Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
khanhmypham89
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 13:25, 07/10/25

TL: Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi khanhmypham89 »

nncuong đã viết: 22:38, 20/10/25
khanhmypham89 đã viết: 16:46, 20/10/25 Em chào anh, em nhờ anh xem giúp em cung phu thê mấy năm tới có xảy ra điều gì bất lợi không ạ.
Vợ chồng em khá là khắc khẩu, và hầu như không chia sẻ được nhiều với nhau.
Trong công việc thì chồng em khá liều lĩnh, và không quan tâm tới việc tiết kiệm hay tích góp tài sản nên em cũng khá e ngại việc nhỡ có gì thì sẽ ảnh hưởng tới gia đình đặc biệt khi con cái còn nhỏ.
Hình ảnh
Em cám ơn món quà ý nghĩa ngày 20/10 của anh, và chúc tất cả chị xem trong diễn đàn có ngày 20/10 vui vẻ mà mãi trẻ đẹp
Bản thân em cũng là người cá tính cũng khá mạnh mẽ, thêm nữa cung Phu không được đẹp lắm nên phải nhường nhịn nhau thì vợ chồng mới yên vui được. Cung Phu gặp Cô Thần thì vợ chồng khó chia sẻ với nhau, cho nên phải kiên trì và nhẫn nại để nói chuyện được với chồng. Sang năm Bính Ngọ 2026 tiểu hạn, thái tuế gặp Đào hoa, Thiên không hóa kị là không tốt về đường hôn nhân, dễ thị phi, ghen tuông, cãi nhau. Trong tứ trụ thì Thực thần gặp Kình dương nên khắc chồng cũng khá mạnh (đồng thời cũng là liên quan công việc và pháp lý), em phải tăng thêm thổ (đeo đồ vật ngọc, đá màu vàng, tính cách điềm đạm ôn hòa và cần có ĐỨC TIN) thì mới có thể hóa giải được chuyện vợ chồng và rắc rối pháp lý.
Em cám ơn anh đã xem giúp em và chỉ cho em cách hóa giải. Vậy là năm 2026 đối với em sẽ tương đối khó khăn ko phải có vấn đề với chồng thì cũng là công việc hay pháp lý hic.
Đầu trang

Vô Hình @
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 22:28, 19/10/25

TL: Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Vô Hình @ »

nncuong đã viết: 22:58, 20/10/25
Vô Hình @ đã viết: 22:56, 20/10/25
nncuong đã viết: 22:28, 20/10/25
Anh không biết lúc nào em đùa và lúc nào em thật. Nếu đây là là tính cách thật thì em phải thay đổi, không thì nó cứ như vậy mãi. Đời sẽ thay đổi khi ta "thôi đẩy" ;););););););););););););););););););););););)
Ơ thế lúc nào em nói thật hay đùa thì… em cũng không biết nữa cơ ạ 😅. Em chỉ chắc một điều: do số em đào hoa, nên cuộc đời sắp đặt em gặp nhiều anh trai say hi, ngỏ lời yêu. Nhưng đến giờ 32 tuổi vẫn chưa chồng. Chắc số phải vậy, đào hoa mà, chứ yên vị quen 1–2 anh rồi cưới thì… không phải số em đâu 😎.


Kỳ thật, em cũng chẳng biết khi nào mình nói thật, khi nào đùa. Vì cảm xúc của em thay đổi nhanh lắm: có thể khóc xong, cười vui liền. Mà dù có nói dối ( không có mục đích hại người), vẻ mặt ngây thơ và giọng nói nhẹ nhàng của em khiến… ai nỡ trách em đâu 😏.

Anh không nói về ý đào hoa hay gì đó mà là em cứ thẳng tuột thế thì ai dám iu :)
Em đố anh biết con gà nó kêu sao? :-/
Đầu trang

Vô Hình @
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 22:28, 19/10/25

TL: Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Vô Hình @ »

nncuong đã viết: 22:58, 20/10/25
Vô Hình @ đã viết: 22:56, 20/10/25
nncuong đã viết: 22:28, 20/10/25
Anh không biết lúc nào em đùa và lúc nào em thật. Nếu đây là là tính cách thật thì em phải thay đổi, không thì nó cứ như vậy mãi. Đời sẽ thay đổi khi ta "thôi đẩy" ;);););););););););););););););););););););););););););)
Ơ thế lúc nào em nói thật hay đùa thì… em cũng không biết nữa cơ ạ 😅. Em chỉ chắc một điều: do số em đào hoa, nên cuộc đời sắp đặt em gặp nhiều anh trai say hi, ngỏ lời yêu. Nhưng đến giờ 32 tuổi vẫn chưa chồng. Chắc số phải vậy, đào hoa mà, chứ yên vị quen 1–2 anh rồi cưới thì… không phải số em đâu 😎.

À, đào hoa là nhiều người nói thích mình, chứ không phải mình yêu nhiều người đâu nhé. Nó cũng không nói lên tình duyên tốt hay xấu gì đâu.

Ngoài ra, em còn có… khả năng thao túng tâm lý đàn ông nữa. Hồi em kết hôn, muốn chồng đồng ý cho em về nhà ngoại 1 tuần, em đã diễn một vở kịch “người vợ yêu chồng” nói về việc… đi bệnh viện làm biện pháp tránh thai. Hôm sau, ông chồng ngây thơ bất chấp mẹ chồng phản đối vẫn cho em về, nhiều hôm sau còn hỏi đi hỏi lại: “Em đã đi bệnh viện chưa?” 🤭. Tin em bất chấp á.
Tóm lại, do hoàn cảnh áp lực quá, em phải… tung chiêu thao túng tâm lý. Em nghĩ nếu mà dùng khả năng này để đi thi Hollywood thì chắc… Oscar gọi tên em 😎.

Kỳ thật, em cũng chẳng biết khi nào mình nói thật, khi nào đùa. Vì cảm xúc của em thay đổi nhanh lắm: có thể khóc xong, cười vui liền. Mà dù có nói dối ( không có mục đích hại người), vẻ mặt ngây thơ và giọng nói nhẹ nhàng của em khiến… ai nỡ trách em đâu 😏.

Em mà dùng khả năng này để thao túng những gã tồi thì… khó ai thoát khỏi em luôn.
Nhưng yên tâm, tiền và quà, em nhận được từ những gã tồi, em đem đi làm từ thiện. (Em không bán thân). Còn gặp người đàn ông chân thành trong tình cảm, em sẽ nghiêm túc thật sự ❤️.
Cảm ơn anh! Em chào anh ạ!
Anh không nói về ý đào hoa hay gì đó mà là em cứ thẳng tuột thế thì ai dám iu :)
Giờ em nói nghiêm túc với anh nhé. Là em bị khó chịu trong người không rõ nguyên nhân từ hôm 30 âm, đến hôm nay là mùng 2 âm. Tổng cộng 4 ngày.
Tháng nào em cũng bị như vậy đó ạ. Cứ sau 4 ngày đó thì em tự nhiên khoẻ.
Chiều nay, em mệt quá em ngủ thiếp đi lúc chiều. Em mơ thấy anh bảo thẳng gì đấy. Quả nhiên em lên đây. Đúng có chữ " thẳng" thật.
Em mắc chứng bệnh này lâu rồi. Bệnh này người ta gọi là bệnh âm, hành căn đó ạ.
Có bao nhiêu bạn trai, em đuổi hết đi rồi. Tại vì trong những ngày này, người em thực sự rất khó chịu ( không phải khó chịu theo nghĩa vớ vẩn linh tinh đâu ạ).
Tự nhiên mình đang vui, rồi đêm tối 29 âm đi ngủ mà cứ thế khóc, không rõ nguyên nhân vì đâu, thực sự không điều khiển được cảm xúc, tâm trạng trở nên xuống dốc dù không gặp chuyện gì. Ngày 30 thì tâm trạng trở nên bực bội không rõ nguyên nhân.
Vì vậy, em mới nói với anh là không biết khi nào em là em, và khi nào em diễn là vậy.
Hôm nay, ngày mùng 1 quả thật em rất mệt, dù em ngủ đủ giấc. Em đi Đền Mẫu mà em cảm thấy thân xác em như người đi mượn vậy. Người nó giống như bay bay, tức mình bị mệt á, rồi có triệu trứng giống như mình muốn ngất xỉu. Mình mệt và mình chỉ muốn đi ngủ. Trong người cứ có cảm giác khó chịu. Rồi suy nghĩ nó cứ loạn hết cả lên. Em phải lên đây em nói nhảm nhảm cho xả hết năng lượng ra. Bạn trai thì không có nên cũng không có ai để mà mắng cho xả hết năng lượng ra. Thật sự không có ý làm loạn diễn đàn, hay làm phiền mọi người. Chỉ vì tâm trạng nó cứ kiểu bồn chồn, rồi khó chịu không rõ nguyên nhân vì đâu. Người thì mệt mỏi, lúc cảm thấy như chóng mặt muốn ngất xỉu, lúc thì mắc ói nhưng không thể lôn ra được.
Xưa em có người chồng, có bạn trai thì cứ đúng đến ngày đó tâm trạng em xấu, bên trong người em khó chịu. Nên cũng toàn chủ động đi cãi lộn, chửi nhau với tình yêu của mình.
Qua những cái ngày em không được bình thường đó. Thì em lại trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng như mọi ngày.
Mùng 2 âm là hôm nay, thì em không thể ngủ được. Em không có stress gì cả. 3h sáng em thấy mệt quá, em đi tụng kinh Chú Đại Bi thì em thấy nước mắt em rơi không rõ nguyên nhân vì đâu.
Xin thưa với anh là em không hề gặp chuyện gì cả ạ. Tháng nào khoảng khung thời gian này em cũng bị như vậy hết. Đến tầm mùng 3 âm trở đi thì tâm trạng lại vui vẻ như bình thường + sức khoẻ lại tốt.

Còn em chỉ nói vậy thôi, chứ em con nhà Thánh, em không làm bất kỳ chuyện gì để thao túng đàn ông với mục đích xấu. Gặp người đàn ông tồi, em cho next luôn, chứ lấy tiền của người ta làm gì. Làm việc ác chết đoạ địa ngục, em sợ em không dám làm điều ác. Thực sự, mình cũng không có dã tâm để làm những điều đó.
Con nhà Thánh không đi hại người, mà đi giúp người thôi.
Em biết em bị căn bệnh này, nên là em cũng không muốn sinh con và kết hôn.
Tháng nào cũng như vậy anh. Bị như này rất khổ ạ. Trong người cảm thấy không được khoẻ thì làm được điều gì nữa. Người đàn ông nào mà lấy em thì em nói thật người đấy cũng rất vất vả. Vì em không có được khoẻ lắm. Tức không khoẻ để mà nội trợ, chăm con cái ý ạ trong những ngày như 4 ngày này em không được khoẻ.
Đây là em nói nghiêm túc ạ. Cảm ơn anh đã xem cho em. Chào anh ạ!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2654
Tham gia: 12:44, 03/09/08

TL: Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi nncuong »

Vô Hình @ đã viết: 03:56, 22/10/25 Đây là em nói nghiêm túc ạ. Cảm ơn anh đã xem cho em. Chào anh ạ!
Đây là 1 trong các lý do để anh vẫn tiếp tục duy trì diễn đàn này.
Đầu trang

Hi Du
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2333
Tham gia: 22:27, 14/05/23

TL: Ngày 20/10/2025: Tặng mỗi nữ thành viên một câu hỏi

Gửi bài gửi bởi Hi Du »

Em quen anh Chí, đau bụng lại níu thầy Cường là không hay zồi! :))
Đầu trang

Trả lời bài viết