Máy dập vỹ đại đã viết: 13:46, 04/12/25
Huyền Yêu Huyền đã viết: 13:28, 04/12/25
Máy dập vỹ đại đã viết: 13:22, 04/12/25
Tôi là người đã yêu đôi mắt con bay con đậu, mũi lỏ mỏ nhọn của em
Dù thật sự tôi hơn em rất nhiều bậc, nhưng nay tôi mạn phép hạ mình xuống để ngang hàng với em, mong được phép thấu hiểu em, quan tâm em và lo lắng cho em
Tôi biết cuộc sống làm công ăn lương nhưng mơ nhà cao cửa rộng, vinh hoa phú quý của em là thật sự khó. Nhưng tôi sẵn lòng giang rộng vòng tay hỗ trợ cho người tôi thầm yêu một bờ vai thật vững chắc, một tấm lưng thật to lớn, một đôi tay đầy nâng niu để em có thể tin tưởng, có thể dựa vào, và nắm chặt mỗi khi mệt mỏi
Em đã biết tôi là ai rồi còn gì, TÔI CHÍNH LÀ NGƯỜI YÊU EM, VÀ LÀ NGƯỜI MONG ĐƯỢC EM YÊU THƯƠNG <3
Ôi người yêu tự phong ơi, trước khi lo nhà cao cửa rộng cho em thì lo gỡ cái ảnh linh tinh của em xuống hộ cái ạ.
Gỡ đi rồi mình nói chuyện yêu đương tiếp nha
KHÔNG THỂ ĐƯỢC !!!!
Tôi phải cho cả thế giới biết là tôi lúc nào cũng lưu giữ hình ảnh của em dưới dạng vật lý, trong dạng kỹ thuật số và quan trọng nhất TRONG TÂM TRÍ CỦA TÔI, tôi muốn nói cho cả thế giới biết là tôi yêu em, muốn được em công nhận, muốn quan tâm và chăm sóc cho em, muốn là nơi để em chia sẻ niềm vui, trút bỏ nỗi buồn và là nơi mà em luôn có thể quay về mỗi khi mệt mỏi với thế giới đầy cay nghiệt và bất hạnh này
Người phụ nữ như em xứng đáng được một cuộc sống tốt hơn, được vui cười thoả thích, vô lo vô nghĩ, cả ngày chỉ trao đi yêu thương và nhận được yêu thương, thứ tình yêu, tình cảm mà em đã cảm nhận như nó đã mất từ lâu.
Em có thể xem tôi là một người nói láo, trăng hoa văn vở. Tôi biết điều đó, nhưng tôi sẽ dùng thời gian để chứng minh, chỉ có TÔI mới là người YÊU EM thật lòng, sẵn sàng bước cùng em qua mọi cung bậc khổ đau mà thế giới mang lại cho một người phụ nữ yếu đuối, mỏng manh nhưng rất giàu cảm xúc, giàu tình yêu đã bị chôn vùi từ những tấn bi kịch như em, TÔI YÊU EM
Mà để nói cho nghe một sự thật nè.
Tôi nay mơ gì đó rồi giật mình tỉnh dậy lúc 4h30, rồi từ đó đến giờ thấy bực bội trong người quá.
Ngày hôm qua, vẫn còn vui vẻ.
Tôi đoán bạn với tên Thiên Khôi Khai Hoa là cùng một người đúng không?
Tôi kể thật cho nghe nè. Trước khi gặp thằng l 79, tôi đã mơ một giấc mơ là tôi không nên gặp nó vì nó không phải GU của tôi. Nhưng tôi vẫn quyết định gặp để xem giấc mơ có đúng không?
Hahahaha. Thằng chó đó, gặp tôi đã nói chuyện muốn kết hôn, muốn lâu dài, và tôi cũng biết là nó sẽ gạ tôi để ngủ với tôi. Cái này là không mơ báo trước, mà là đoán tâm lý đàn ông. Mọi thứ nó đúng như dự tính của tôi à.
Nhưng tôi vẫn gặp. Vì tôi đã ước với vũ trụ nguyên 1 tháng. Cho tôi quay trở lại 3/2018, để tôi làm lại từ đầu.
Nhưng mà có ai lội lại được quá khứ.
Tôi quay lại để tôi giữ lại trinh tiết của tôi.
Tôi gìn giữ suốt 25 năm, tự nhiên bị một thằng ***** 76 nó lừa. Nó lừa tôi nó đã ly hôn, trong khi đó nó chỉ đang ly thân.
Tôi cho nó theo đuổi suốt 7 năm tiếp mà không được gì. Đến đầu năm nay, nó chắc hết cách mới nói với tôi anh sẽ ly hôn vợ để lấy em.
Tôi nghe xong tôi cười sảng khoải như ngộ á. Con chó đó sau đấy đã bị tôi chặn nick.
Ai điên đi phá vỡ hạnh gia đình người khác.
Tôi không muốn giết chết nó. Tôi chỉ muốn cho nó có cảm giác theo đuổi suốt 7 năm mà không đạt được gì. Dù sao thì cái tôi cần là trinh tiết của tôi quay trở lại mà không thể quay trở lại.
Vì vậy, tôi đã ước vũ trụ hãy cho tôi gặp lại một thằng đàn ông giống thằng 76 tình huống đó lại xảy ra để tôi sửa đổi lại từ đầu. Tôi thấy rất hả hệ khi mọi chuyện khi tôi gặp thằng 79 mệnh thiên lương hãm đúng y như kế hoạch và dự tính của tôi.
Tôi quan sát đối phương từ dòng tên, cái xe, tuổi tác nghề nghiệp đều giống và tương đương với thằng cha 76.
Nên tôi có lên đây chửi thằng l 79 thì tôi thấy rất hả hê luôn. Vì nếu được quay trở lại năm 2018, ngày đầu tiên gặp thằng 76 thì tôi muốn chửi chết nó như vậy.
Từ ngày chửi thằng cha 79 thì tôi không còn tự trách bản thân mình vì ngu ngốc hồi xưa với thằng 76 nữa rồi.
Cuối cùng, tôi cũng đã tha thứ được cho bản thân. Nên tôi thấy nhẹ nhõm lắm....
Thằng 76 là vết nhục của cuộc đời tôi.