Ông ta tra hỏi có phải mình đang tìm hiểu người đàn ông khác hay không?
Trong khi đó, mình không có tìm hiểu ai khác. Bực cả mình.
Chưa hết, lại luôn nói với mình gặp nhau QHTD không dùng BCS, và xuất trong để sinh em bé.
Đêm qua thì nói muốn cùng mình đi đăng ký kết hôn .
Mình thấy ????
Muốn gì vậy, muốn trói mình bằng đứa con sao.
Lần trước 1 lần đã QHTD không BCS, ông ta thấy mình chậm kinh, cứ bảo mình phải đi mua que thử, rồi phải chụp que cho anh. Nói mong mình có baby, đã thử rồi mình bảo không có, nhưng vẫn chưa có kinh thì lại bảo mình đi mua thêm que thử khác.
Anh ta như kiểu mong có con lắm ý. Xong đến cơ mình bảo em có kinh nguyệt rồi thì lại nói anh cứ mong là sẽ có.
Xong ngày mai bảo vào nhà gặp bố mẹ mình. Lại còn bảo mai anh với em đi sản xuất em bé.
Hic. Tôi sáng nay mới nằm mơ thấy mình có bầu 4 tháng. Kết quả, tối nay bạn trai cả ngày chỉ có chủ đề sinh con và anh muốn có con.
Thật ra, mới quen nhau, anh ta cũng đã nói rõ, anh muốn có con sớm. Thì mình nói, em chưa muốn có con.
Anh ta bị làm sao vậy, phải chăng chắc trước lấy phải con nào xong bị ám ảnh việc không sinh được con à?
Tôi bảo thẳng anh ta, kết hôn sống cùng 1 nhà với nhau. Lúc đó, anh ta muốn tôi sinh trai hay gái thì tôi sinh cho. Chứ giờ là tôi không đồng ý đâu.
Chắc anh ta mong có con thật. Trước đi nhậu xong cứ nói liên tục về con cái. Muốn em sinh con, anh sẽ chiều con hơn chiều em, nói chung tôi cảm nhận thấy anh ta muốn có con thật.
Cảm xúc là điều không thể che dấu, dù có diễn như thật thì tôi vẫn đa nghi. Khi tôi chậm kinh anh ta vui mừng. Khi tôi có kinh nguyệt anh ta cảm xúc không vui như lúc đầu nữa, kiểu trùng xuống.
Thiệt bực cả mình mà.
Xong anh ta nói anh ta sợ anh ta không có khả nắng sinh con. Ủa ????? Anh ta hỏi tôi nếu anh không thể có con.
Tôi bảo anh ta muốn xem khả năng sinh đẻ tốt thì tôi với ta cùng đi khám xem ai là người có vấn đề.
Thật bực cả mình.
Lại còn bảo mai gặp nhau để sản xuất ra baby thực sự thấy ?????
Tôi chán lắm rồi. Không muốn nói gì nữa.


