Kính nhờ bác dunglanchin xem giúp cháu ạ !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
dokien90
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 295
Tham gia: 17:30, 14/07/13
Đến từ: Ha Noi City

Kính nhờ bác dunglanchin xem giúp cháu ạ !

Gửi bài gửi bởi dokien90 »

Cháu kính chào bác dunglanchin.
Hiện tại cháu đang quen một bạn kém cháu 2 tuổi. Cháu muốn nhờ bác xem giúp cháu và bạn gái có đi đến hôn nhân trong năm nay hoặc sang năm được không ạ. Lúc trước bác có xem lá số của cháu thì bác bảo là người vợ sau này xinh đẹp nhưng cháu lại thấy bạn gái cháu không giống như bác đã trả lời. Cháu cảm ơn bác, cháu chúc bác thật nhiều sức khoẻ ạ.
Hình ảnh

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Adkernel [Crawler], Ahrefs [Bot], alexchan13, annguyengiselle, Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], dkjbuuhavd, Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Leducmanh21041997, Meta ext [Bot], Semrush [Bot], StarlightExpress, Thinhdt5556, THMEmpire, Tiểu Lynn, Trendiction [Bot], viquanle, voldemort434 khách.