Trao đổi kiến thức về sinh trắc, tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý, điềm mộng
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về sinh trắc như: tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý ... dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải về sinh trắc vui lòng đăng tại mục Xem sinh trắc.
Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
daivu đã viết:cháu dc 28 điểm, điểm của cháu sao cao thế ko biết
Bạn có khả năng yêu ngay từ khi nhìn thấy người ấy đó
Bạn rất bản năng khi yêu, sẵn sàng chiều theo mọi cảm xúc của mình và cho đó là điều tự nhiên. Bạn yêu rất nhanh và đầy mạnh mẽ. Tình cảm đó lôi cuốn và nhấn chìm tất cả những gì cản đường nó. Vì thế, đôi khi nó cũng nhấn chìm bạn. Nên từ tốn để bảo vệ chính mình.
Chú ơi, cháu được 18 điểm đấy. Cháu chẳng tin vào tình yêu sét đánh lắm đâu, vì có những khi cháu rung rinh, nghiêng nghiêng thì lại tự nhủ phải đứng thẳng, hihi, nên dù thỉnh thoảng có liếc thì vẫn cố mà nhìn thẳng ạ . Chú có thử làm trắc nghiệm này chưa ạ, chú được bao nhiêu điểm thế chú?
lemai đã viết:Chú ơi, cháu được 18 điểm đấy. Cháu chẳng tin vào tình yêu sét đánh lắm đâu, vì có những khi cháu rung rinh, nghiêng nghiêng thì lại tự nhủ phải đứng thẳng, hihi, nên dù thỉnh thoảng có liếc thì vẫn cố mà nhìn thẳng ạ . Chú có thử làm trắc nghiệm này chưa ạ, chú được bao nhiêu điểm thế chú?
Bạn đứng giữa 2 ranh giới. Đôi khi bạn có cảm xúc bất chợt về một chàng (nàng) nhưng nó không tồn tại lâu. Ngay khi bạn cảm thấy đam mê cũng là lúc bạn tự bảo mình dừng lại. Tình yêu đối với bạn lúc nóng, lúc lạnh, vừa muốn yên nồng nàn, bứt phá, vừa e dè, co cụm trong bản năng tự vệ. Tiếng sét ái tình chỉ có thể làm bạn giật mình đôi chút.
Chú Phong Lan cho cháu hỏi??? Bản thân cháu không cảm nhận được tình yêu sét đánh, nhưng có đến 5 người kêu là yêu cháu từ lần gặp đầu tiên. Đấy có được gọi là tình yêu sét đánh không??? Cháu thì chỉ sau 1 thời gian ở cạnh mới có thể nói yêu hay không yêu. Ngay cả với người yêu cũ của cháu cũng nói là bị sét đánh với cháu. Có phải vì bị sét đánh nên tình cảm nó tan nhanh không???? Cháu sợ quá.
Dam Thuy 213 đã viết:Chú Phong Lan cho cháu hỏi??? Bản thân cháu không cảm nhận được tình yêu sét đánh, nhưng có đến 5 người kêu là yêu cháu từ lần gặp đầu tiên. Đấy có được gọi là tình yêu sét đánh không??? Cháu thì chỉ sau 1 thời gian ở cạnh mới có thể nói yêu hay không yêu. Ngay cả với người yêu cũ của cháu cũng nói là bị sét đánh với cháu. Có phải vì bị sét đánh nên tình cảm nó tan nhanh không???? Cháu sợ quá.
Ai bảo yêu bạn ngay từ lần gặp đầu tiên thế? Nói dối đấy.Tiếng yêu ko dễ dàng vậy đâu.Mà tình yêu sét đánh là xảy ra với bản thân bạn thôi, ko liên quan gì đến người kia
Dam Thuy 213 đã viết:Chú Phong Lan cho cháu hỏi??? Bản thân cháu không cảm nhận được tình yêu sét đánh, nhưng có đến 5 người kêu là yêu cháu từ lần gặp đầu tiên. Đấy có được gọi là tình yêu sét đánh không??? Cháu thì chỉ sau 1 thời gian ở cạnh mới có thể nói yêu hay không yêu. Ngay cả với người yêu cũ của cháu cũng nói là bị sét đánh với cháu. Có phải vì bị sét đánh nên tình cảm nó tan nhanh không???? Cháu sợ quá.
Ai bảo yêu bạn ngay từ lần gặp đầu tiên thế? Nói dối đấy.Tiếng yêu ko dễ dàng vậy đâu.Mà tình yêu sét đánh là xảy ra với bản thân bạn thôi, ko liên quan gì đến người kia
Cháu cũng không rõ, cháu ngạc nhiên khi họ nói vậy. Vì thông thường cả 5 người họ sau 2-3 lần gặp cháu đã ngỏ lời và luôn chêm thêm câu yêu em từ lần gặp đầu tiên và tin vào cảm nhận của mình. Trong khi đó, có những người đi bên cạnh cháu mãi, biết rõ thì chẳng có ai có ý định yêu hay thể hiện tình cảm yêu với cháu. Có phải do cháu vô duyên nên ở lâu ngưòi ta khong nảy sinh tình cảm và cũng vì thế sau 1 thời gian người yêu cũ của cháu ra đi???
Mun : Bạn đứng giữa 2 ranh giới. Đôi khi bạn có cảm xúc bất chợt về một chàng nhưng nó không tồn tại lâu. Ngay khi bạn cảm thấy đam mê cũng là lúc bạn tự bảo mình dừng lại. Tình yêu đối với bạn lúc nóng, lúc lạnh, vừa muốn yên nồng nàn, bứt phá, vừa e dè, co cụm trong bản năng tự vệ. Tiếng sét ái tình chỉ có thể làm bạn giật mình đôi chút.