Bạn hạnh phúc vì điều gì?

Trao đổi kiến thức về sinh trắc, tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý, điềm mộng
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về sinh trắc như: tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý ... dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải về sinh trắc vui lòng đăng tại mục Xem sinh trắc.
Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
Hình đại diện của thành viên
agoldusd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1100
Tham gia: 20:12, 26/11/09
Đến từ: ╠╣☆Иღj

TL: Bạn hạnh phúc vì điều gì?

Gửi bài gửi bởi agoldusd »

Đa số đáp án là b:

Sự cảm thông, hiểu biết lẫn nhau chính là yếu tố làm bạn hài lòng trong cuộc sống.

Bạn cần và muốn có những người bạn, những người thân xung quanh mình thật hiểu bạn. Và một điều chắc chắn là khi bạn cô đơn thì không bao giờ cảm thấy hạnh phúc được, bạn cảm thấy cuộc sống này thật buồn tẻ.

Với những gì bạn thể hiện trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người khá mạnh mẽ, có cá tính, muốn được nhận sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh.

Nhưng để có những điều ấy, bạn nên sống mở lòng hơn trong cuộc sống. Muốn được nhận sự quan tâm chăm sóc từ người khác thì trước hết bạn hãy quan tâm, yêu thương họ trước đã.
Được cảm ơn bởi: maianh_2012, evia nguyen
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
agoldusd
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1100
Tham gia: 20:12, 26/11/09
Đến từ: ╠╣☆Иღj

TL: Bạn hạnh phúc vì điều gì?

Gửi bài gửi bởi agoldusd »

Đa số đáp án là c:

Với bạn, sự độc lập, tự do trong cuộc sống làm bạn thấy hạnh phúc nhất. Khi bạn và “người ấy” chia tay bạn đã nghĩ rằng từ nay sẽ được tự do và làm bất cứ điều gì bạn muốn, đó là cách để bạn có thể nhanh chóng quên đi hình bóng người xưa.

Ngay từ nhỏ bạn thích được tự lập, bạn chúa ghét cách sống nhờ vả, dựa dẫm. Điều này cũng chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ trong cuộc sống.

Bạn cũng muốn thử những cảm giác lạ, thích mới mẻ, thích những điều mạo hiểm. Nếu cơ hội kinh doanh đến với bạn, bạn sẽ nhanh chóng chớp lấy cơ hội hiếm có này mà không hề sợ phải đối đầu với bất cứ khó khăn nào. Đây cũng là điểm nổi bật dễ nhận thấy trong cá tính của bạn.

Tuy vậy, bạn không nên tự mình làm những việc bạn không có khả năng, thay vào đó bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ bạn bè, người thân xung quanh để hoàn thành nó. Độc lập một cách thái quá cũng không phải là tính cách tốt, thậm chí đó lại là lý do khiến bạn tự tách mình ra khỏi tập thể hay tổ chức.
Đầu trang

haituyet88
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1220
Tham gia: 10:18, 27/02/11
Đến từ: Hà Nam

TL: Bạn hạnh phúc vì điều gì?

Gửi bài gửi bởi haituyet88 »

agoldusd đã viết:
haituyet88 đã viết:oh,bạn có rất nhièu chuyên mục hay kiểu trác nghiệm,tiếc là mình ko có ham thú với trắc nghiệm nên ko tham gia được :D
thế ấy có ham thú gì thế B-)
mình ham giải trắc nghiệm nhưng lại ko thích dùng trắc nghiệm để luận đoán mình,hehe,up cho topic của bạn đông khách :D
Đầu trang

Trả lời bài viết