Giải mã giấc mơ
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về sinh trắc như: tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý ... dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải về sinh trắc vui lòng đăng tại mục Xem sinh trắc.
Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về sinh trắc như: tướng pháp, chỉ tay, danh tính, chữ viết, tâm lý ... dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải về sinh trắc vui lòng đăng tại mục Xem sinh trắc.
Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
TL: Giải mã giấc mơ

phonglan đã viết:Mơ thấy người thứ ba
Bạn nằm mơ thấy có một người thứ ba trong chuyện tình cảm đang tốt đẹp của mình (dù người thứ ba đó là người yêu bạn). Những giấc mơ về chuyện lằng nhằng thể hiện cảm giác không đảm bảo về tình cảm. Nó không báo hiệu việc có người thứ ba thật, nhưng có thể đó là khi bạn muốn tiến xa hơn một bước nhưng lại không chắc chắn rằng mình nên làm thế nào...
Bởi vậy, khi tỉnh dậy bạn hãy tự tin bày tỏ tình cảm của mình! Có lẽ người ấy của bạn cũng đang muốn cải thiện quan hệ hiện thời mà còn ngại... chính bạn đấy!
phonglan đã viết:[/font]Mơ thấy hai người chia tayGiấc mơ chia tay như một sự cảnh báo rằng bạn đang làm một điều có thể tạo khoảng cách giữa bạn và người yêu bạn.Bạn hãy nghĩ xem gần đây bạn có vô tư đến mức vô tâm, hay quên mất ngày kỷ niệm của hai người, hoặc thân thiết quá mức với một người khác giới nào không.Nếu đúng vậy hãy khắc phục ngay
phonglan đã viết:[/font]Mơ thấy hai người hờn giận
Sự hờn giận trong giấc mơ thường biểu hiện những cảm xúc không tốt nhưng cũng không giải quyết được của bạn đối với đối phương.
Do vậy, trước hết, bạn hãy định dạng được những cảm xúc không tốt đó là gì và tìm cách nói với đối tượng. Bạn sẽ còn căng thẳng hơn nhiều nếu không làm như thế!




-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 2126
- Tham gia: 23:05, 14/05/11
TL: Giải mã giấc mơ
nói về giấc mơ với ng thân đã chết trong gia đình e tin vì trong gia đình bên ngoại e nh ng đã chết duy nhất thấy chỉ có mẹ e ,mà cũng kì lạ thật trước khi cậu 5 e chết trước đó 1 tuần mẹ thấy bà ngoại về nắm tay mẹ dẫn đi ,đi môt đoạn thì bỏ tay mẹ ra và nắm tay cậu 5 ( đúng 1 tuần sau cậu 5 mất ,năm đó mẹ 53t nên mẹ rất sợ và cậu 5 mới có 45t ,điều đó khiến mẹ nghĩ cậu 5 thế mạng mẹ dc bà ngoại dẫn đi ),năm nay cậu 2 mât ,trước đó 3 ngày thấy bà ngoại dọn dẹp nhà cửa ,còn bộ răng của mẹ rụng hết ,lúc cậu 2 mất bị đột tử mà ko có ai ở nhà nên ko biêt mất giờ nào thì trưa đó mẹ e ngủ mẹ thấy một ng đàn ông ôm mẹ ,ôm kiểu anh e ôm nhau ,có ng nói giờ đó cậu đã mất và lại gặp mẹ vì trong gia đình cậu thương mẹ nhất nên ra đi chỉ lưu luyến mình mẹ ,nhà ngoại e đặc biệt tất cả bị đột tử ,đột quỵ chết ,ko ai bi bệnh ngày nào nhưngc ũng buồn tất cả ra đi trong sự cô độc ko dc gặp ng thân hay con cái .Đây là tất cả sự thật chuyện nhà ngoại e ,chỉ có mình mẹ e tah61y dc ng mất trong gia đình ,e thấy bà ngoại lúc 5 tuổi ,vẫn còn nhớ như in ,mặc nguyên bộ đố mà tấm hình y chang trên bàn thở đội nón lá đi qua đi lại .Vì điều đó ấn tượng nên 20 năm rùi e vẫn còn nhớ
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 3
- Tham gia: 10:48, 09/08/11
TL: Giải mã giấc mơ
Vậy còn giấc mơ mà mình vô tình bị làm người thứ 3 thì là thế nào? 2 hôm nay mình đều mơ thấy có người thích mình nhưng đó tòan là những người đã có người yêu. Trong giấc mơ, họ còn sẵn sàng thể hiện tình cảm với mình trước mặt người kia, và rời bỏ người kia để đến với mình. tuy nhiên có người thì mình thích có người thì không vì không thích cảm giác là người thứ 3. Mơ như thế là sao? Các bạn giải giúp mình với
TL: Giải mã giấc mơ
Có lẽ bạn đang mong muốn có một người yêu đích thực.minhhue_teddy đã viết:Vậy còn giấc mơ mà mình vô tình bị làm người thứ 3 thì là thế nào? 2 hôm nay mình đều mơ thấy có người thích mình nhưng đó tòan là những người đã có người yêu. Trong giấc mơ, họ còn sẵn sàng thể hiện tình cảm với mình trước mặt người kia, và rời bỏ người kia để đến với mình. tuy nhiên có người thì mình thích có người thì không vì không thích cảm giác là người thứ 3. Mơ như thế là sao? Các bạn giải giúp mình với
Có phải trong cuộc sống thực, bạn thấy người ta hạnh phúc và bạn tự hỏi mình vì sao lại thế?
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 3
- Tham gia: 10:48, 09/08/11
TL: Giải mã giấc mơ
Có lẽ bạn đang mong muốn có một người yêu đích thực.
Có phải trong cuộc sống thực, bạn thấy người ta hạnh phúc và bạn tự hỏi mình vì sao lại thế?[/quote]
Nếu như vậy thì có nghĩa là giấc mơ này nhằm cho mình hiểu hơn về những suy nghĩ của bản thân mình, chứ ko hề có điềm báo tốt, xấu hay gì đó sẽ xảy ra đúng ko bạn?
Có phải trong cuộc sống thực, bạn thấy người ta hạnh phúc và bạn tự hỏi mình vì sao lại thế?[/quote]
Nếu như vậy thì có nghĩa là giấc mơ này nhằm cho mình hiểu hơn về những suy nghĩ của bản thân mình, chứ ko hề có điềm báo tốt, xấu hay gì đó sẽ xảy ra đúng ko bạn?
-
- Nhị đẳng
- Bài viết: 483
- Tham gia: 17:45, 29/12/10
TL: Giải mã giấc mơ
Chú Phong Lan cho cháu hỏi: Nếu mơ thấy một người bạn đã mất từ rất lâu rùi mang cho mình một túi to đựng đầy bánh kẹo, trái cây thì có điềm gì không hả chú?
TL: Giải mã giấc mơ
minhhue_teddy đã viết:Có lẽ bạn đang mong muốn có một người yêu đích thực.
Có phải trong cuộc sống thực, bạn thấy người ta hạnh phúc và bạn tự hỏi mình vì sao lại thế?
Nếu như vậy thì có nghĩa là giấc mơ này nhằm cho mình hiểu hơn về những suy nghĩ của bản thân mình, chứ ko hề có điềm báo tốt, xấu hay gì đó sẽ xảy ra đúng ko bạn?[/quote]
Nếu phỏng đoán trên của tôi là đúng thì nó là tiếng chuông báo cho bạn biết rằng bạn có thể cần thay đổi cuộc sống của mình (hãy mạnh dạn lên, đừng chui vỏ ốc như thế nữa) để có được niềm vui của mình.
Được cảm ơn bởi: Hiền Lương, phuonglinh61, mac19, minhhue_teddy, phieudieu
TL: Giải mã giấc mơ
Trong tương lai gần, có thể bạn sẽ có thay đổi lớn trong cuộc sốngevia nguyen đã viết:Chú Phong Lan cho cháu hỏi: Nếu mơ thấy một người bạn đã mất từ rất lâu rùi mang cho mình một túi to đựng đầy bánh kẹo, trái cây thì có điềm gì không hả chú?
Được cảm ơn bởi: Hiền Lương, evia nguyen, phuonglinh61, mac19, phieudieu