Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi lời tri ân, thư ngỏ và đóng góp ý kiến về diễn đàn
Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2571
Tham gia: 12:44, 03/09/08

TL: Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi bài gửi bởi nncuong »

I am Me đã viết:Đồng ý ! Cái điều Mem vừa nói là không khiến tôi ý, tôi làm vì danh dự bản thân thôi Mem nhớ, tôi không kêu mệt nên đừng bảo tôi nhọc sức làm gì.
Nhưng nhiệt tình phải đi đôi với nguyên tắc. Nhiệt tình + vô nguyên tắc = ?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
I am Me
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 244
Tham gia: 21:28, 07/04/10

TL: Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi bài gửi bởi I am Me »

Tôi đồng ý, tôi không bị hiểu sai là được rồi, ông không thấy tôi cưỡi Trâu đấy à:D . Hết giặc lại về đi cầy :-$
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
idmvlc
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 252
Tham gia: 11:25, 13/12/09

TL: Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi bài gửi bởi idmvlc »

Mong muốn của anh nncuong chắc cũng là mong muốn của nhiều người khi tham gia diễn đàn.Em không biết về lĩnh vực lý số nhiều nhưng em cũng mong muốn diễn đàn phát triển và trở thành 1 diễn đàn uy tín cao.Em cũng muốn gửi một số ý kiến của em để anh và các thành viên điều hành diễn đàn tham khoả để thực hiện mục tiêu đó.
+Thứ 1 những người có uy tín cao,nhiệt tình trong giải toán như cô Liên, chú TUVINUT........nên để những chuyên mục của họ mở ở vị trí tốt nhất tại chuyên mục(ví dụ như những vị trí đầu mỗi diễn đàn).
+Thứ 2 cấp 1 số quyền(ví dụ tự được xoá những bài mình không thích trong chuyên mục của mình.....)
cho những người có uy tín,nhiệt tình do các thành viên khác trong diễn đàn bình chọn như cô Liên(thời điểm hiện tại)
+Thứ 3 lập chuyên mục chờ giải đoán trong mục tư vấn Tử Vi,Tử Binh để các thành viên có thể post lá số để nhờ các thành viên có uy tín trong diễn đàn luận giải giúp(mục này chỉ để post lá số,và các thông tin cần thiết của các đương số,tuyệt đối không giải đoán ở đây) việc giải đoán sẽ tiến hành tại các quán của các thành viên uy tín.Còn ai muốn các thành viên khác trong diễn đàn giải đoán giúp thì có thể tự lập topic.
+Thứ 4 mở topic lưu ý với thành viên mới(đăt ở đầu các chuyên mục) về các thành viên không tốt(không chỉ nick cụ thể )
có những lời lẽ không tốt khi đương số nhờ xem lá số,họ có học thuật non yếu nhưng gây hoang mang cho các thành viên mới.
+Thứ 5 nghiêm cấm hoàn toàn các hành vi dụ dỗ xem bói lấy tiền thật,và sử dụng từ ngữ thô tục,vu cáo, xúc phạm nhân phẩm người khác qua lá số trong diễn đàn những bài này xoá không cần hỏi(cái này rất quan trọng)
Chúc diễn đàn tiếp tục phát triển cả về chất và lượng , không ngừng nâng cao được uy tín.
Đầu trang

hannatn
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 621
Tham gia: 10:32, 23/07/09

TL: Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi bài gửi bởi hannatn »

Quy Hoàn Viên
Hạt Nhẫn gieo vào vườn ươm Thiện để có trái Giác, đó chính là lòng mong mỏi lớn nhất của mọi người trên cõi hành tinh này. Đành rằng cuộc sống của con người là dòng chảy giữa ba (3) yếu tố không bị thu hẹp. Cấu thành = Cơ thể - Tâm hồn - Sinh lực. Từ đó tâm hiền đức thiện cũng giống như sự nhún nhặn khoan hoà khiêm tốn làm tôn kiến thức nhân bản của ta lên để mọi người yêu mến; cũng như e thẹn làm tôn vẻ đẹp của người phụ nữ. Đừng đi vào vết xe xa đồng quỹ thư đồng văn!

Hổ ngã phùng nhân thực

Nhân cùng khởi đạo tâm

Vô ngã hạ vị tha...

Đã sinh ra trên cõi đời này, người ta thường gặp nhau trong duyên khởi, chia tay nhau trong duyên giác, trong kho tàng thức cảm xúc nghẹn ngào...!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Tử Vi Đạo 5
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 81
Tham gia: 14:06, 19/05/10

TL: Cùng chung tay xây dựng một diễn đàn tốt đẹp hơn

Gửi bài gửi bởi Tử Vi Đạo 5 »

Sư Phụ:

Hạ Vị Tha Vô Ngã
Khởi Đạo Tâm Cùng Nhân !

Bát Quái Đồ - cũng là Bát Giác mà Sư Phụ. 8 hướng 4 phương - nhưng đều xuất phát từ Tâm Điểm mà toả ra .
Cái toả ra từ Tâm - còn phụ thuộc vào Đồ nữa Sư Phụ.


He he - em tham gia vài câu vì nhìn thấy Sư Phụ muộn quá !
Đầu trang

Trả lời bài viết