Thư gửi HoangTrungPhan
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1220
- Tham gia: 10:18, 27/02/11
- Đến từ: Hà Nam
TL: Thư gửi HoangTrungPhan
hì,vậy là chị đã nhận nhầm người tốt xấu rồi,anh ta có vẻ khá kích động,có lẽ thiện tâm ko đủ để có thể chứng kiến người khác phê bình mình
TL: Thư gửi HoangTrungPhan
Chị chỉ cố gắng hết sức thôi. Biết mà không nói là bất nghĩa, còn nói rồi mà người ta không nghe là do người ta em ạ.
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1220
- Tham gia: 10:18, 27/02/11
- Đến từ: Hà Nam
TL: Thư gửi HoangTrungPhan
bye chị nhé,em nghỉ đây,chúc chị gặp nhiều người tốt,hì,em biết chị rất muốn người khác tốt nên nhiều khi sẽ rất bực mình,hụt hẫng,luôn tích cực,mạnh mẽ chị nhé 

Được cảm ơn bởi: PMK
- Điều hành 6
- Ban điều hành
- Bài viết: 239
- Tham gia: 20:42, 11/08/09
TL: Thư gửi HoangTrungPhan
0936930333 đã viết:Whitebear đã viết:Nó biết thừa là lớn tuổi, nhưng vẫn giở trò cợt nhả, phi công trẻ lái máy bay bà già đấy.
Đúng là cái thằng bần tiện.
Mày nói năng lịch sự nhé mày, Chán sống à, mày đưa.......tau lái cho.Con nít miệng còn hôi sửa, Mày còn trẻ lắm, chưa đủ KG để được biết mục đích tau làm đâu, Mày sống thêm 30 năm nữa đi, chưa chắc bằng tau bây giờ đâu, tụi bay đừng nghĩ mình cao đi chỉ giáo người khác, Đồ ngu toàn dòng họ ngu mấy đời rồi vậy hả mày?
Với phong cách hành văn của thành viên 0936930333 Ban Điều Hành diễn đàn không thể chấp nhận, lời lẻ không văn hóa lành mạnh, xúc phạm nghiêm trọng đối với người khác.
Vì vậy tôi quyết định treo nick không thời hạn đối với thành viên này !
Được cảm ơn bởi: Whitebear, Vạn Kiếm Nhất