Luận giải tử vi...

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
Suzy90
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 14:37, 11/06/19

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi Suzy90 »

Em xin chào anh chị.
Em xin nhờ anh chị xem giúp em về tình duyên và hạn kết hôn ạ. Em chưa bao giờ kết hôn và hiện đang ế. Em nay 33 tuổi rồi. Em không thấy duyên nào đến ạ. Em có chồng không ạ? Em có thể buôn bán gì không ạ? Em có thể mở quán bán nước bán bánh được không ạ. Em xin cảm ơn anh chị nhiều ạ.
- Em sinh ngày 06/07/1990, lúc 2 giờ 15 phút sáng.
- Em cao 1m62, trước ốm giờ mập. Em bị cận. Tính em hay do dự, sợ này sợ kia nên không dám làm gì. An phận, hơi óng tính ạ. Em đang làm viên chức về tuyên truyền.
Lá số của em. Em cảm ơn ạ.
lasotuvi/2022/BN3TNEWQ.jpg
Đầu trang

caoha2012
Học viên tại Hội quán
Học viên tại Hội quán
Bài viết: 144
Tham gia: 15:33, 04/10/12

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi caoha2012 »

Thuỳ Linh suzu đã viết: 22:42, 12/01/22 Cháu có thể xin một suất xem lá số được không ạ . Cháu có đam mê với Tử vi nhưng chưa biết cách xem các sao , chưa biết luận giải sao cho phải . Cháu 16t , tính cách đc mọi người nhận xét là bốc đồng , học hành cháu cũng thấy ok , không biết sau này làm nghề gì được ạ 😁😁

Cháu sinh ngày 3/10/2006 😀 7h40’ sáng ạ
Gửi cháu.

16 tuổi thì còn sớm để bắt đầu môn này. Hiện tại cháu đang học tốt vậy là tốt rồi nên tập trung cho sự nghiệp thì hơn. Sau này cháu có nghề nghiệp vững rồi thì có thể xem môn này như sở thích là tốt nhất. Còn học môn này thì phải đọc sách, và theo thầy học bài bản mới đúng ...nên tìm thầy có uy tín và có tâm tốt nữa cháu ạ. Đó là chặng đường sau này...trước mắt cháu nên dừng lại ở sở thích thôi, nếu học chắc cháu sẽ tìm hiểu ngoài 25 tuổi trở ra.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, Thuỳ Linh suzu
Đầu trang

caoha2012
Học viên tại Hội quán
Học viên tại Hội quán
Bài viết: 144
Tham gia: 15:33, 04/10/12

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi caoha2012 »

songsong đã viết: 21:38, 13/01/22
caoha2012 đã viết: 21:08, 13/01/22
songsong đã viết: 21:22, 12/01/22 Nhờ anh xem giúp tình duyên sự nghiệp lá số Nữ sinh ngày 28/12/1990 lúc 15g30. Cám ơn anh ạ.
Hình dáng của bạn như nào? Nhỏ nhỏ vừa vừa hay cao ráo - hoặc đào hoa nhiều người thích ?. Nếu nhỏ nhỏ vừa vừa thì dễ không đào hoa.
Xin chào anh. Mình cao và gầy, đi học lúc nào cũng bị xếp ngồi cuối. Hồi đại học mình được vài bạn để ý nhưng thấy tính cách mấy bạn ấy trẻ con quá nên cũng không đi tới đâu, hiện tại mình vẫn độc thân.
Luận giải của bạn đây.

1. Tổng thể lá số này được ứng hợp với cả bộ Tử Phủ Vũ TƯớng ..bộ này mạnh, không vướng sát tinh là quý rồi. Nếu hiện tại còn cảm thấy có chút vất vả chưa ưng ý cuộc sống vì đi qua hai cung khó khăn, khắc bản mệnh thôi. Từ năm 34 trở đi cuộc sống sẽ dễ chịu dần lên. Yên tâm, với sao số như này...cuộc sống vật chất tí nhất thuộc hàng khá là khiêm tốn...sẽ tốt hơn đấy chờ 34 trở ra đi.

2. Cung Phu ở vị trí này, tôi cũng từng thấy vài trường hợp...có tốt có chưa ưng ý. CUng Phu này đúng là chưa được hoàn mỹ nhưng có lẽ người bạn đầu cũng giúp được cho sự nghiệp của bạn. Nếu người phối ngẫu từng có sự va vấp về tình cảm, có sự nhường nhịn bạn ( có thể lớn tuổi hơn) cũng được coi là hợp mệnh. Nếu là người chạc tuổi hoặc hơn nhau 1-2 tuổi thì vẫn phải nhường nhịn nhau ( vì dễ vẫn có cãi vả xích mích - cho dù bản chất vẫn là thương yêu nhau nhưng nó mong manh hơn và phải trải qua thời gian dài mới hiểu cho nhau). ( Tránh cách nhau 6 tuổi ra nhé). Bản thân bạn cũng ôm bộ cô quả, tang môn nên mình cũng cố gắng cởi mở ra nhé, cũng nhìn nhận hôn nhân theo hướng cùng xây dựng sửa đổi để nó tốt đẹp hơn. Chứ cung Phu này nếu chọn đúng đối tượng vẫn chung sống với nhau hòa thuận nhé. Vẫn có quý tinh trợ giúp. Mong bạn hiểu, lựa chọn và sáng suốt đưa ra quyết định.

3. Sự nghiệp: Bộ Tử Phủ Vũ Tướng như này là người có năng lực thật, có khả năng bao quát công việc...thậm chí cả khả năng tổ chức công việc tốt. Sự nghiệp ổn - làng nhàng cũng phải rơi vào công ty lớn hoặc chỗ làm ổn định, mà được chọn chỗ ấy. tôi thấy có trường hợp còn giúp chồng mở doanh nghiệp và quản lý cũng rất hợp lý. Tiền tài kiếm cũng khá .... :D. Nếu thấy nguồn tiền tài kiếm tốt thì tùy có thể đứng sau trợ giúp ai đó cũng được, mà ra mặt quản lý cũng được. Kể cả con gái tôi thấy cũng giỏi, đặc biệt bạn không bị sát tinh phá..chỉ bị cô quả chút thôi.

4. Từ 34 trở ra nếu cơ hội mới đến vui vẻ đón nhận nhá. Năm 33 tuổi âm là năm có khả năng kết hôn cao. Có đối tượng phù hợp lại ưng ý thì chốt luôn nhé. 34 tuổi sang vận Tử tức ..sinh con cũng tốt, con cái tốt nhé, con cái là nguồn vui, nguồn tài lộc của mình nữa đấy. Từ 34-53 tuổi là giai đoạn thành công nhất trong cuộc đời, định làm gì cứ lên kế hoạch kỹ rồi làm. Nhắc bạn là ngoài bộ CÔ Quả nên dễ sống khép kín ra thì cung Ách của bạn không tốt nên tránh nóng giận quá hoặc bực bội quá sinh bệnh...

5. Bổ sung: Tại sao tôi hỏi bạn tính tình thế nào? Vì trong này có thể xảy ( khả năng ít) tính tình không tốt lắm...nhiều khi thích ganh đua và không chịu ai. Tui sợ người như vậy lắm...nhưng cực đào hoa, ăn nói tỏ ra sắc sảo. Nên nếu bạn không rơi vào trường hợp như vậy...cách hành xử tốt với mọi người xung quanh thì không có gì đáng lo nhé.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, songsong
Đầu trang

caoha2012
Học viên tại Hội quán
Học viên tại Hội quán
Bài viết: 144
Tham gia: 15:33, 04/10/12

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi caoha2012 »

noah1510 đã viết: 22:14, 13/01/22
caoha2012 đã viết: 12:57, 13/01/22
noah1510 đã viết: 19:15, 12/01/22 Dạ nhờ anh/chị xem giùm em ạ. Em sinh ngày 9/9/1992 lúc 15h45p. Xin nhờ anh/chị luận giải cho em đôi điều về về cung phu và hạn kết hôn ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ
Bạn tả qua tính tình bạn đi, tôi coi xem ứng vô chỗ nào? Hoặc làm công việc gì hiện tại đi. Tui xác minh lá số cái
Chào bạn, cảm ơn vì đã phản hồi bài viết của mình. Tính mình khá hướng nội, rụt rè. Mình vừa du học thạc sĩ Uk trở về Việt Nam 2020. Hiện tại mình đang chuyển hướng sang viết content, chuyên ngành trước đây của mình là thời trang. Mong bạn xem tiếp giùm mình, cảm ơn bạn.
Luận giải của bạn

1. Ôi, lâu lâu mới thấy lá số của một cô gái Thiên Lương đẹp suýt thì không dính tẹo Sát tinh nào. Có em Địa Kiếp quả Tú ở cung Thiên Di chiếu về nên có ảnh hưởng chút. Chuẩn mẫu con gái Thiên Lương nhá, được gọi là Băng THanh Tuyết NGọc...quý nhắm đấy. Bạn có Cách giáp văn tinh, tại mệnh có Cát tinh nên học giỏi là điều dễ hiểu. Bạn mà bảo bạn có thủ khoa hay từng lọt vào các kỳ thì cấp cao, hoặc tốt nữa thi đứng đầu kì thi quan trọng nào đó tôi cũng tin. ( nên chắc chọn con đường học hành , thạc sĩ UK). Bản thân con người bạn tốt nhé, bộ sao của bạn là một trong vài trường hợp hiếm hoi hợp được với 1 kiểu đàn ông mạnh mẽ. có tài, ngang ngược cũng có trong tử vi ( Phá Quân). Ôi tôi mong bạn tìm được mảnh ghép của đời mình nhé...cái này là do phúc phần á.

2. Phu Thê đây. Bản thân con người bạn tốt, công danh cũng tốt...Có điều thế tử vi này thường khiến người Thiên Lương gặp phải ông chồng ...có phần nói lắm, hoặc có phần dở hơi ..đối với mình thôi. Chứ bạn mà kết hôn thì tốt nhé..có lộc, chồng cũng không đến nỗi. Bạn được cái tính tình tốt rồi, có điều cuộc sống hôn nhân lại khác đấy, trong trường hợp này ..người nhường nhịn nhiều khi là bạn đó ( nên thôi đã lấy chồng thì dẹp các quan hệ bên ngoài xã hội, bên ngoài mình có danh vọng được nhiều người hâm mộ cũng..cất bên ngoài thôi, chứ bạn thì tôi nghĩ cùng lắm chỉ ngang bướng tẹo thôi, đa số kiểu người này tính hài hòa, dễ sống). Lời khuyên: Cái đối tượng chồng mình sau này nhé: họ có hơi nói lắm ở nhà, hoặc kinh nghiệm tình trường trước đó nhiều như nào thì....cũng mặc kệ nó, cứ đúng mực, ồn tồn cư xử thôi là đúng phận mình. Bản thân bạn cũng dễ bị phụ tình, nếu trước đó đã xảy ra rồi thì...cũng tốt, qua nạn.

3. Tôi rất lo bạn có Địa Kiếp quả Tú ( nghe đã thấy chả tốt gì..dù nó chả cần ở đúng cung Phu đâu, nó nghĩa là Kiếp nạn phải ở một mình) cộng thêm cung phu này...cũng lo phết đấy. Cách hóa giải phần nào: Ngoài cách cư xử như trên đã nêu thì ...cách giữ gia đình giữ chồng trong trường hợp này nên dùng..con cái, có con thì tự nhiên sự gắn kết giữa chồng và con cực cao trong lá số nhé. Cầu Phúc phần của ông bà sẽ giúp bạn có đời sống hôn nhân tốt đẹp.

4. Đừng lo quá, Năm nay bạn cũng hơn 30 tuổi rồi..tức là cái tuổi ngày xưa..nhiều khi qua 1 lần đò rồi ấy ( nên kết hôn muộn tốt là có lí do đấy). Tâm lý và mọi thứ cũng không chín chắn hơn. Năm 32 tuổi ( Mão) khả năng có hỉ sự cao, trước khi cưới có sự cố gì cũng coi như hóa giải kiếp nạn ( có con trước, lùm xùm om sòm). Chúc bạn được như ý nhé, biết để tham khảo thôi, đừng sợ. Sau này sự trải nghiệm về cuộc sống của bạn sẽ phong phú hơn nữa .. :D , good Life đấy
Đầu trang

thichankem
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 144
Tham gia: 13:05, 25/10/17

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi thichankem »

Hi anh Caoha,

Anh cho em đôi lời về sự nghiệp em nên theo nghề gì với ạ, giờ em không biết phải nộp ngành gì, làm gì hết.
Anh xem giúp em có số đi nước ngoài không ạ tại em muốn xin học bổng mà gia đình ko có trợ cấp tài chính nên cũng khó kiếm học bổng.

Thankiuuuu anh Caoha :x :x

Hình ảnh
Đầu trang

Thuỳ Linh suzu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 11:45, 10/01/22

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi Thuỳ Linh suzu »

caoha2012 đã viết: 12:38, 15/01/22
Thuỳ Linh suzu đã viết: 22:42, 12/01/22 Cháu có thể xin một suất xem lá số được không ạ . Cháu có đam mê với Tử vi nhưng chưa biết cách xem các sao , chưa biết luận giải sao cho phải . Cháu 16t , tính cách đc mọi người nhận xét là bốc đồng , học hành cháu cũng thấy ok , không biết sau này làm nghề gì được ạ 😁😁

Cháu sinh ngày 3/10/2006 😀 7h40’ sáng ạ
Gửi cháu.

16 tuổi thì còn sớm để bắt đầu môn này. Hiện tại cháu đang học tốt vậy là tốt rồi nên tập trung cho sự nghiệp thì hơn. Sau này cháu có nghề nghiệp vững rồi thì có thể xem môn này như sở thích là tốt nhất. Còn học môn này thì phải đọc sách, và theo thầy học bài bản mới đúng ...nên tìm thầy có uy tín và có tâm tốt nữa cháu ạ. Đó là chặng đường sau này...trước mắt cháu nên dừng lại ở sở thích thôi, nếu học chắc cháu sẽ tìm hiểu ngoài 25 tuổi trở ra.
:D Cháu cảm ơn bác nhiều ạ
Đầu trang

songsong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 16:33, 26/11/16

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi songsong »

caoha2012 đã viết: 13:06, 15/01/22
songsong đã viết: 21:38, 13/01/22
caoha2012 đã viết: 21:08, 13/01/22

Hình dáng của bạn như nào? Nhỏ nhỏ vừa vừa hay cao ráo - hoặc đào hoa nhiều người thích ?. Nếu nhỏ nhỏ vừa vừa thì dễ không đào hoa.
Xin chào anh. Mình cao và gầy, đi học lúc nào cũng bị xếp ngồi cuối. Hồi đại học mình được vài bạn để ý nhưng thấy tính cách mấy bạn ấy trẻ con quá nên cũng không đi tới đâu, hiện tại mình vẫn độc thân.
Luận giải của bạn đây.

1. Tổng thể lá số này được ứng hợp với cả bộ Tử Phủ Vũ TƯớng ..bộ này mạnh, không vướng sát tinh là quý rồi. Nếu hiện tại còn cảm thấy có chút vất vả chưa ưng ý cuộc sống vì đi qua hai cung khó khăn, khắc bản mệnh thôi. Từ năm 34 trở đi cuộc sống sẽ dễ chịu dần lên. Yên tâm, với sao số như này...cuộc sống vật chất tí nhất thuộc hàng khá là khiêm tốn...sẽ tốt hơn đấy chờ 34 trở ra đi.

2. Cung Phu ở vị trí này, tôi cũng từng thấy vài trường hợp...có tốt có chưa ưng ý. CUng Phu này đúng là chưa được hoàn mỹ nhưng có lẽ người bạn đầu cũng giúp được cho sự nghiệp của bạn. Nếu người phối ngẫu từng có sự va vấp về tình cảm, có sự nhường nhịn bạn ( có thể lớn tuổi hơn) cũng được coi là hợp mệnh. Nếu là người chạc tuổi hoặc hơn nhau 1-2 tuổi thì vẫn phải nhường nhịn nhau ( vì dễ vẫn có cãi vả xích mích - cho dù bản chất vẫn là thương yêu nhau nhưng nó mong manh hơn và phải trải qua thời gian dài mới hiểu cho nhau). ( Tránh cách nhau 6 tuổi ra nhé). Bản thân bạn cũng ôm bộ cô quả, tang môn nên mình cũng cố gắng cởi mở ra nhé, cũng nhìn nhận hôn nhân theo hướng cùng xây dựng sửa đổi để nó tốt đẹp hơn. Chứ cung Phu này nếu chọn đúng đối tượng vẫn chung sống với nhau hòa thuận nhé. Vẫn có quý tinh trợ giúp. Mong bạn hiểu, lựa chọn và sáng suốt đưa ra quyết định.

3. Sự nghiệp: Bộ Tử Phủ Vũ Tướng như này là người có năng lực thật, có khả năng bao quát công việc...thậm chí cả khả năng tổ chức công việc tốt. Sự nghiệp ổn - làng nhàng cũng phải rơi vào công ty lớn hoặc chỗ làm ổn định, mà được chọn chỗ ấy. tôi thấy có trường hợp còn giúp chồng mở doanh nghiệp và quản lý cũng rất hợp lý. Tiền tài kiếm cũng khá .... :D. Nếu thấy nguồn tiền tài kiếm tốt thì tùy có thể đứng sau trợ giúp ai đó cũng được, mà ra mặt quản lý cũng được. Kể cả con gái tôi thấy cũng giỏi, đặc biệt bạn không bị sát tinh phá..chỉ bị cô quả chút thôi.

4. Từ 34 trở ra nếu cơ hội mới đến vui vẻ đón nhận nhá. Năm 33 tuổi âm là năm có khả năng kết hôn cao. Có đối tượng phù hợp lại ưng ý thì chốt luôn nhé. 34 tuổi sang vận Tử tức ..sinh con cũng tốt, con cái tốt nhé, con cái là nguồn vui, nguồn tài lộc của mình nữa đấy. Từ 34-53 tuổi là giai đoạn thành công nhất trong cuộc đời, định làm gì cứ lên kế hoạch kỹ rồi làm. Nhắc bạn là ngoài bộ CÔ Quả nên dễ sống khép kín ra thì cung Ách của bạn không tốt nên tránh nóng giận quá hoặc bực bội quá sinh bệnh...

5. Bổ sung: Tại sao tôi hỏi bạn tính tình thế nào? Vì trong này có thể xảy ( khả năng ít) tính tình không tốt lắm...nhiều khi thích ganh đua và không chịu ai. Tui sợ người như vậy lắm...nhưng cực đào hoa, ăn nói tỏ ra sắc sảo. Nên nếu bạn không rơi vào trường hợp như vậy...cách hành xử tốt với mọi người xung quanh thì không có gì đáng lo nhé.
Cám ơn bác rất nhiều vì đã dành thời gian xem qua. Mình sẽ nhớ lời khuyên của bác. Chúc bác năm mới vui vẻ ^^
Đầu trang

Vonga1993
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 19:01, 02/01/21

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi Vonga1993 »

/lasotuvi.php?lid=VWVURQ3L
trần khắc duong.jpg
trần khắc duong.jpg (184.96 KiB) Đã xem 421 lần
Cảm ơn bác, mong bác giải đáp giúp cháu vấn đề tình duyên và sự nghiệp hay gặp trắc trở quá ạ.
Đầu trang

noah1510
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 11:56, 14/12/21

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi noah1510 »

caoha2012 đã viết: 14:35, 15/01/22
noah1510 đã viết: 22:14, 13/01/22
caoha2012 đã viết: 12:57, 13/01/22

Bạn tả qua tính tình bạn đi, tôi coi xem ứng vô chỗ nào? Hoặc làm công việc gì hiện tại đi. Tui xác minh lá số cái
Chào bạn, cảm ơn vì đã phản hồi bài viết của mình. Tính mình khá hướng nội, rụt rè. Mình vừa du học thạc sĩ Uk trở về Việt Nam 2020. Hiện tại mình đang chuyển hướng sang viết content, chuyên ngành trước đây của mình là thời trang. Mong bạn xem tiếp giùm mình, cảm ơn bạn.
Luận giải của bạn

1. Ôi, lâu lâu mới thấy lá số của một cô gái Thiên Lương đẹp suýt thì không dính tẹo Sát tinh nào. Có em Địa Kiếp quả Tú ở cung Thiên Di chiếu về nên có ảnh hưởng chút. Chuẩn mẫu con gái Thiên Lương nhá, được gọi là Băng THanh Tuyết NGọc...quý nhắm đấy. Bạn có Cách giáp văn tinh, tại mệnh có Cát tinh nên học giỏi là điều dễ hiểu. Bạn mà bảo bạn có thủ khoa hay từng lọt vào các kỳ thì cấp cao, hoặc tốt nữa thi đứng đầu kì thi quan trọng nào đó tôi cũng tin. ( nên chắc chọn con đường học hành , thạc sĩ UK). Bản thân con người bạn tốt nhé, bộ sao của bạn là một trong vài trường hợp hiếm hoi hợp được với 1 kiểu đàn ông mạnh mẽ. có tài, ngang ngược cũng có trong tử vi ( Phá Quân). Ôi tôi mong bạn tìm được mảnh ghép của đời mình nhé...cái này là do phúc phần á.

2. Phu Thê đây. Bản thân con người bạn tốt, công danh cũng tốt...Có điều thế tử vi này thường khiến người Thiên Lương gặp phải ông chồng ...có phần nói lắm, hoặc có phần dở hơi ..đối với mình thôi. Chứ bạn mà kết hôn thì tốt nhé..có lộc, chồng cũng không đến nỗi. Bạn được cái tính tình tốt rồi, có điều cuộc sống hôn nhân lại khác đấy, trong trường hợp này ..người nhường nhịn nhiều khi là bạn đó ( nên thôi đã lấy chồng thì dẹp các quan hệ bên ngoài xã hội, bên ngoài mình có danh vọng được nhiều người hâm mộ cũng..cất bên ngoài thôi, chứ bạn thì tôi nghĩ cùng lắm chỉ ngang bướng tẹo thôi, đa số kiểu người này tính hài hòa, dễ sống). Lời khuyên: Cái đối tượng chồng mình sau này nhé: họ có hơi nói lắm ở nhà, hoặc kinh nghiệm tình trường trước đó nhiều như nào thì....cũng mặc kệ nó, cứ đúng mực, ồn tồn cư xử thôi là đúng phận mình. Bản thân bạn cũng dễ bị phụ tình, nếu trước đó đã xảy ra rồi thì...cũng tốt, qua nạn.

3. Tôi rất lo bạn có Địa Kiếp quả Tú ( nghe đã thấy chả tốt gì..dù nó chả cần ở đúng cung Phu đâu, nó nghĩa là Kiếp nạn phải ở một mình) cộng thêm cung phu này...cũng lo phết đấy. Cách hóa giải phần nào: Ngoài cách cư xử như trên đã nêu thì ...cách giữ gia đình giữ chồng trong trường hợp này nên dùng..con cái, có con thì tự nhiên sự gắn kết giữa chồng và con cực cao trong lá số nhé. Cầu Phúc phần của ông bà sẽ giúp bạn có đời sống hôn nhân tốt đẹp.

4. Đừng lo quá, Năm nay bạn cũng hơn 30 tuổi rồi..tức là cái tuổi ngày xưa..nhiều khi qua 1 lần đò rồi ấy ( nên kết hôn muộn tốt là có lí do đấy). Tâm lý và mọi thứ cũng không chín chắn hơn. Năm 32 tuổi ( Mão) khả năng có hỉ sự cao, trước khi cưới có sự cố gì cũng coi như hóa giải kiếp nạn ( có con trước, lùm xùm om sòm). Chúc bạn được như ý nhé, biết để tham khảo thôi, đừng sợ. Sau này sự trải nghiệm về cuộc sống của bạn sẽ phong phú hơn nữa .. :D , good Life đấy
Anh nói đúng tính cách e quá ạ. E cũng có cái nhìn cởi mở hôn nhân nên mọi sự tuỳ duyên. Cảm ơn anh đã dành thời gian nghiệm lý ạ, chúc anh năm mới vui vẻ và nhiều sức khoẻ :D
Đầu trang

hoanlt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 16:24, 18/01/22

Re: Luận giải tử vi...

Gửi bài gửi bởi hoanlt »

Em chào thầy,
Hiện tại bản thân em đang bị chông chênh trong công việc và năm sau em cũng có ý định tiến tới hôn nhân.
Nhờ thầy xem giúp em về sự nghiệp và hôn nhân trong năm tới(2022) giúp e với ạ.

Lá số của em:
lasotuvi/2022/N00C7K59.jpg


Em cảm ơn ạ
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”