Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ...

Hỏi đáp, luận giải về tử vi
tu_bnk51a
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 793
Tham gia: 21:20, 17/08/09

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi tu_bnk51a »

angel152 đã viết: Cái này thì cũng tùy trường hợp em ah, nhưng đại khái là có chồng có vợ. Tốt nhất em cứ theo lời Tú cố gắng kiếm anh nào làm công nghệ (chắc làm về công nghệ thông tin) để tránh xem thế nào. Chúc em sớm tìm được hạnh phúc như ý muốn nhé! Cố lên!!! =D>
Đời có duyên có nợ. Đâu phải gắng kiếm mà đc đâu angel! Đừng nghĩ nh làm gì cho mệt mỏi, cái gì đến tự nhiên sẽ đến. Chung quy cho cùng ai cũng khổ vì tham sân si. Bớt tham, bớt sân, bớt si đi thì sẽ bớt khổ.
Bản thân tôi cũng cứ tưởng tiên liệu đc trc mọi việc sẽ giảm đc đau khổ, nhưng thực tế thì chỉ thêm lo ko đâu trong khi mọi việc vẫn cứ diễn ra mà chả thể kiểm soát đc. Thành ra khổ tâm lắm! Lúc đấy tôi mới nhận ra rằng chả phải cái gì biết trc cũng tốt. Biết nh khổ nh bạn ah!
Qua đây tôi cũng gửi lời xin lỗi tới nhg bạn muốn nhờ tôi xem hộ về tình duyên. Vì nói thật nếu tôi có xem thì ng khổ tâm lại chính là các bạn mà thôi! Mong các bạn thông cảm. Timf hiểu để chi thiên mệnh là cái tốt nhg nên nhớ rằng biết nh thì khổ nh :(
Được cảm ơn bởi: angel152, Nhân_Tâm
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Nhân_Tâm
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 774
Tham gia: 18:04, 18/05/11

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi Nhân_Tâm »

NguyenNT21 đã viết:bác NT luận hộ tớ nào ^^
Chào bạn NguyenNT21,

Xin lỗi bạn vì giờ NT lại có chuyện bận. Khi rảnh NT sẽ nghiệm thử lá số bạn.

----

chảo anh tu_bnk51a,

Những lời anh nói thật đúng, duyên là đã định sẳn. Nhưng NT có ý này, xin thử nói ra, nếu gì thì mong anh bỏ qua.

Việc nào cũng có nhân, quả, duyên. Nên phàm trong tình cảm nếu gặp một người thì đó là duyên, nhưng phải xem có nhân đủ hay không mới tiến đến hôn nhân.

Lại như vậy thì nhân được tạo ra do bản thân mình và người đó đều có ý tiến đến nhau, nghĩ kĩ lại nếu không muốn yêu nhiều người thì hay điềm tĩnh mà nhận lấy duyên, chuyện qua rồi thì để nó qua, chuyện chưa đến thì không cần bận tâm.

Xem và học tử vi cũng như các môn bói khác, trước hết NT nghĩ cần hiểu rõ Dịch Lý thì mới hiểu rõ được mục đích thật của việc xem bói, người xưa có nói quân tử dù biết kết quả như thế nào, nhưng miễn đó là điều đúng thì vẫn làm. Việc xem bói chỉ dùng để tìm cách giải quyết đúng đắn, không nhằm mục đích sửa đi cái kết quả đó, việc sửa được kết quả chỉ là một hệ quả của việc làm đúng thôi.

NT có nói điều gì không đúng, mong anh bỏ qua cho.

NhanTam.
Được cảm ơn bởi: angel152, Liem Phu, Alabahama
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
angel152
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 311
Tham gia: 10:32, 12/01/10
Đến từ: Hà Nội

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi angel152 »

Cảm ơn bạn Tú và Nhân Tâm!

Mình thấy rằng, đôi khi biết trước để tránh được những điều không hay, tâm niệm làm những điều đúng đắn thì cũng là điều nên làm, vì biết đâu cái quả mình nhận được nó sẽ nhẹ bớt đi chứ cũng không dám mong nó sẽ khác được. Chuyện tình duyên đúng là do duyên phận. Cuộc sống thì cũng còn nhiều bất ngờ ở phía trước vậy thì chi bằng chúng ta cứ sống tốt từng ngày. Giờ xem tử vi cho mình hoặc có ai đó xem cho mình không thấy lo lắng như trước đây nữa, vì trải qua tất cả mọi điều mình nhận thấy có rất nhiều sự kiện không bao giờ mình ngờ tới thì nó lại xảy ra. Và biết đâu đó mới chính là cái thú vị của cuộc sống! :)
Được cảm ơn bởi: Liem Phu
Đầu trang

NguyenNT21
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 568
Tham gia: 17:15, 29/08/11
Đến từ: dau

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi NguyenNT21 »

ừm cám ơn Nhân_Tâm trước nha ^^.
Đầu trang

lusm
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 33
Tham gia: 18:21, 11/07/11

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi lusm »

Xin đóng góp lá số của m`, đã 3 lần ct với cùng 1 người
m` quen nhau vào khoảng tháng 5/2010. chính thức y nhau từ t8 nhưng chỉ dc hơn 1 tháng thì ny nói ct với lý do không thể quên dc ny cũ ( ps: 2 ng đó đã y nhau dc 2 năm và ct cách đó khoảng nửa năm vì gia đình ngăn cấm, và bg cũ của ny vẫn còn y người đó)
Sau đó bọn m` k hề gặp nhau đến gần tết trc 30tết vài hôm thì gặp lại và bắt đầu ntin lại từ đó. khoảng cuối t2 thì chính thức quay lại với nhau .Và cũng đã xd sẽ lấy nhau. Nhưng cũng chỉ được 4 tháng, đến t7 ny lại ct với lý do như cũ.
đây cũng là khoảng tg 2 bọn m` chưa xdinh rõ ràng nên vẫn qua lại với nhau. Có lúc thì ny muốn xd cưới m`, có lúc lại k. Đến ngày 30.8 thì có lẽ đã chính thức ct vì m` cảm thấy k còn j để níu kéo, và có lẽ cũng đã hết duyên với ng đó .

mình kể hơi dài dòng cho b ngiệm lý chuẩn ^^! có j cần nghiệm lý thêm cứ hỏi mình. Nếu được cũng xin vài lời khuyên cho chuyện tình duyên của mình. long đong quá :((

Hình ảnh
Đầu trang

Ngàn Phố
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2612
Tham gia: 11:13, 10/05/11
Đến từ: His HEART

TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi Ngàn Phố »

Chị đang có nhiều chuyện buồn quá, biết đây là topic nghiệm lý của em Nhân Tâm thôi nhưng nếu em rảnh thì coi giúp chị về chuyện tình cảm với nhé, em đồng ý chị mới post LS, hem tự tiện làm loãng topic của em đâu. Mong em ^^
Đầu trang

Bentran248
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 82
Tham gia: 09:27, 10/09/19

Re: TL: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ..

Gửi bài gửi bởi Bentran248 »

tu_bnk51a đã viết: 10:24, 20/06/11
Nhân_Tâm đã viết:@@tu_bnk51a : ... theo cách xem l.thái tuế thì mình có thể xác định được tính chất của mối quan hệ tình cảm trong năm đó ah? nó có xác định luôn tính chất tình cảm giữa mình và người đó trong mối quan hệ này luôn hay không? Hay nó thay đổi theo năm? tức năm sau sẽ khác năm nay? ... Nếu nó xác định luôn, vậy trường hợp chia tay rồi quay lại thì phải xem như thế nào?

Còn cách quay lại với người yêu cũ... thì phải có yếu tố nào đó tiên quyết rằng mình và người đó sẽ quay lại thì cách này mới ứng chứ, phải không bạn? Vì rằng các hạn thế nào cũng sẽ gặp Phục Bình...

Nếu bạn cũng nghĩ vậy thì mình nghĩ rằng yếu tố tiên quyết là : cung Phối đã di chuyển là cung vô chính diệu (cung Phối đã di chuyển ở đây ý mình là theo cách 1 - Phối, 2- Quan, 3- Tài, ... ấy) , bạn nghĩ như thế nào? Vì những trường hợp mình được nghiệm lý thì những cung như thế thường có tính chất - một cái gì đó đã qua và chưa hoàn thành trong quá khứ?

Cảm ơn bạn rất nhiều...
Câu hỏi rất hay :D thank bạn nh lắm! Các đồng chí khác cố gắng chỉ hỏi nhg vấn đề học thuật ở topic này thôi nhé để chúng ta cùng có thể trao đổi với nhau :D
Xin trả lời bạn như sau:
Cung đấy vừa xác mối quan hệ vừa xác định phần nào đương số ta quen năm đó (cái này còn tùy vào kinh nghiệm giaiar đoán của từng ng) Và theo tôi nghiệm lý thì nó sẽ đứng yên trong từng đấy năm ta yêu nhau cho đến khi chính thức chia tay thì nó sẽ gián đoạn. Khi trở lại thì ta lại tính lưu vào năm trở lại (tôi đã có 1 vài trường hợp chia 4 năm và trở lại với nhau, sau khi họ trở lại thì tôi đã phát hiện ra cung phu tạm thời của họ đều nằm trong 1 tam hợp mà 4 năm trc họ đã nằm, dĩ nhiên cũng có nhg trường hợp ko nằm trong đó thì cũng có thể quyết đoán rằng mối quan hệ này đã thay đổi có thể là tốt hơn có thể tệ hơn nhg thường là tệ hơn, cũng tùy vào từng sao mà ta xét đoán). :D
Câu hỏi tiếp theo cực hay, bạn khiến tôi phải dở lại nh cái để đọc quá :D trước hết ta phải xét điều kiện quay lại của đương số.
Điều kiện bản thân: Nếu đương số mệnh thân phúc đều có nhg dấu hiệu khổ vì tình or nh dâm tinh (phiếm thủy đào hoa, diêu y cái đào hồng...) or vô chính diệu (thiếu quyết đoán cho bản thân) or có những dấu hiệu về là kẻ nặng tình nghĩa (ân quang thiên quý) (theo tôi đây là 3 điều kiện cần thiết để quyết lá số có quay lại hay ko). Nếu đương số xa lánh đc dâm tinh là ng tiết hạnh đoan chính, (tuế, liêm đắc, hình...) thì rõ ràng việc trở lại sẽ vô cùng khó khăn. Vì đây đều là nhg sao ngão nghễ quyết liệt, làm gì có chuyện chấp nhận trở lại cơ chứ ( dĩ nhiên tôi ko thể liệt kê ra đây nhg cách cụ thể, nhg rõ ràng quý vị phải xét đoán xem đương số mà chúng ta đang nhìn là kiểu gì và liệu khả năng quay lại là tn)
Điều điều kiện tư tưởng, nếu năm đó cả 2 ng đều có lưu thái tuế rơi vào phúc, tử, điền, phu or cung rơi vào có liêm tham thì rõ ràng kẻ đó năm đó chỉ có đau đầu nghĩ và mơ mộng về nhg điều đó (hạnh phúc gia đình, con cái, mái ấm, chồng, tình yêu, dục vọng), chính sự yếu đuối này cũng sẽ có thể khiến đương số có xu hướng muốn trở lại với ng mình yêu thương.
2 điều kiện ko bắt buộc phải xẩy ra đồng thời nhg nếu 2 điều kiện xẩy ra thì rõ ràng là ok hơn. Kết hợp với nhg gì tôi đã phân tích ở trên về điều kiện liêm phục thì ta có thể mở rộng và quyết đoán
CÒn cách dùng phối quan tài thì mình ko dùng nh và thấy ko hiệu quả như cách thái tuế nhập quái. (có thể là do chủ quan, các bạn ko nhất thiết phải theo cách của mình :D nếu có cách mới thì có thể cùng chia sẻ)
Có cần kết hợp cả Quang-Quý xung chiếu,nhị,tâm hợp cũng thê gốc ko ạ
Đầu trang

joienguyen
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 15:08, 15/01/18

Re: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ...

Gửi bài gửi bởi joienguyen »

Topic hay mà cũng đang muốn tìm hiểu. Ngay lúc này. :))
Đầu trang

Rat242
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 16:21, 03/08/22

Re: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ...

Gửi bài gửi bởi Rat242 »

Topic này hay nè! Mình nghiệm lý thấy có sao phục binh, khôi (hoặc lưu thiên khôi) vào năm hạn là có quay lại
Đầu trang

hoalando
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 390
Tham gia: 22:11, 18/08/16

Re: Nghiệm lý về những cuộc tình quay lại với người yêu cũ...

Gửi bài gửi bởi hoalando »

Mềnh thì không rõ là quay lại với người cũ cách cục như nào. Nhưng chờ đợi người đi rồi trở về thì có một tổ hợp như sau: quang quý không kiếp cư phu thê. Quang quý chủ về ân tình mà lấy nhau, không kiếp là xa nhau. Vì thế người nào có cách này ở cung Phu Thê dễ gặp trường hợp gặp đúng người nhưng chưa đúng thời điểm, yêu nhau ơn nghĩa sâu nặng lắm mà người kia lại lập gia đình với người khác, sau đó ly hôn và quay lại với tình xưa. Những cặp như thế này thường rất hạnh phúc vì ân tình sâu nặng của quang quý và đã trải qua thời gian thử thách của không kiếp.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Luận giải Tử vi”