đừng khoe ... khi đã làm được ... đây còn chưa làm mà đã khoeTự tin chiến thắng đã viết: 13:11, 24/09/24Làm con gái không thể tu như sư Minh Tuệ đi theo con đường của Phật tại gì tới tháng ra cái đó rất bẩn, sợ ô nhiễm nguồn nước nếu tắm ngoài sông suối, không tắm thì con gái dơ lắm.Rommel đã viết: 12:59, 24/09/24Group Cali suốt ngày có mấy bà bán bánh online post bài. Kiểu gì cũng có bà trong đóTự tin chiến thắng đã viết: 12:49, 24/09/24 Để bữa nào làm món này bán mới được
https://m.youtube.com/shorts/wlca-tDAo4w
Công nhận làm người sướng thiệt
Mục tieu cuộc đời là làm nhiều món bánh tráng miệng giúp mọi người có bữa ăn ngon, không quá ngọt, giải tỏa được stress căng thẳng, tâm luôn hạnh phúc.
Tâm là thứ tạo nên nghiệp báo, vận mệnh của con người. Lực hút, lực hấp dẫn, tâm tà hướng đến gì thì ta sẽ thu hút cái đó đến với mình. Suy nghĩ cái xấu, cái ác, hại người thì sẽ thu hút người khác hại ta thôi. Tâm vui vẻ hạnh phúc thì xung quanh ta hay gặp người cùng suy nghĩ này, luôn vui vẻ hạnh phúc yêu đời.
Sau đó hi vọng được mở một viện dưỡng lão nơi chăm sóc người già chất lượng, nơi đến của người già có cuộc sống hạnh phúc với đầy đủ trang thiết bị, thuốc men, nhân viên y tế với cả cái tâm chăm sóc yêu thương người già.
Bên Thiền Tông Phật giáo gọi làm phước mà khoe khoang thì thành phúc âm rồi, vẫn có phúc nhưng chỉ hưởng trong cõi tục.