Luận sao Thiên Lương
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về tử vi dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải lá số vui lòng đăng tại mục Xem tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về tử vi dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải lá số vui lòng đăng tại mục Xem tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
-
- Chính thức
- Bài viết: 63
- Tham gia: 21:28, 02/05/12
TL: Luận sao Thiên Lương
Các anh chị cho em hỏi Cơ Lương Không vong là số đi tu mới yên thân hay là như nào ạ?
TL: Luận sao Thiên Lương
Do thiên lương luôn nhị hợp liêm trinh, mà liêm trinh là sao làm chính trị, mà đã chính trị thì đúng rất là phiền, 2 thằng này luôn nhị hợp với nhau nên liêm trinh hay thiên lương thủ mệnh điều có tính cương trực ngay thẳng và nóng tính, liêm trinh thì nóng lộ ra hằn ngoài, nhìn ngoại hình khá ngầu vì hành hoả nhưng tâm lại hiền vì có thiên lương nhị hợp, còn thiên lương hành thổ nên nhìn điềm đạm hiền lành nhưng bên trong lại khó tính, nóng ngầm, có dũng có mưu do liêm trinh nhị hợp @@ còn ai mệnh thiên lương mà ác ôn khốn nạn đó là do thằng liêm trinh bị sát tinh, hung tinh phá hoạ, nếu không thì rất là chính trực ngay thẳng @@pinkducky92 đã viết:Trước em cứ nghĩ Thiên Lương rất hiền lành, dịu dàng vì cái tên của nó. Và thấy chẳng đúng với mình gì cả. Sau tìm hiểu sâu về thiên lương hơn, và để ý những người cùng mệnh thiên lương với mình, thì thấy Thiên Lương thuộc dạng hiền theo kiểu "Em rất hiền, nhưng động vào em là rất phiền"Amazing đã viết:khí chất của thiên lương thì thần thái ôn hòa, hay già mồm, nhưng trong lòng luôn mang một nỗi niềm gì đó![]()
TL: Luận sao Thiên Lương
eye on me đã viết:Do thiên lương luôn nhị hợp liêm trinh, mà liêm trinh là sao làm chính trị, mà đã chính trị thì đúng rất là phiền, 2 thằng này luôn nhị hợp với nhau nên liêm trinh hay thiên lương thủ mệnh điều có tính cương trực ngay thẳng và nóng tính, liêm trinh thì nóng lộ ra hằn ngoài, nhìn ngoại hình khá ngầu vì hành hoả nhưng tâm lại hiền vì có thiên lương nhị hợp, còn thiên lương hành thổ nên nhìn điềm đạm hiền lành nhưng bên trong lại khó tính, nóng ngầm, có dũng có mưu do liêm trinh nhị hợp @@ còn ai mệnh thiên lương mà ác ôn khốn nạn đó là do thằng liêm trinh bị sát tinh, hung tinh phá hoạ, nếu không thì rất là chính trực ngay thẳng @@pinkducky92 đã viết:Trước em cứ nghĩ Thiên Lương rất hiền lành, dịu dàng vì cái tên của nó. Và thấy chẳng đúng với mình gì cả. Sau tìm hiểu sâu về thiên lương hơn, và để ý những người cùng mệnh thiên lương với mình, thì thấy Thiên Lương thuộc dạng hiền theo kiểu "Em rất hiền, nhưng động vào em là rất phiền"Amazing đã viết:khí chất của thiên lương thì thần thái ôn hòa, hay già mồm, nhưng trong lòng luôn mang một nỗi niềm gì đó![]()
Chuẩn cơm mẹ nấu rùi

- pinkducky92
- Nhất đẳng
- Bài viết: 246
- Tham gia: 12:36, 28/03/14
TL: Luận sao Thiên Lương
Bác nói chuẩn quá!!!! Nhìn mặt em hiền lành nhưng ai tiếp xúc lâu cũng kêu đanh đá, ghê gớmeye on me đã viết:Do thiên lương luôn nhị hợp liêm trinh, mà liêm trinh là sao làm chính trị, mà đã chính trị thì đúng rất là phiền, 2 thằng này luôn nhị hợp với nhau nên liêm trinh hay thiên lương thủ mệnh điều có tính cương trực ngay thẳng và nóng tính, liêm trinh thì nóng lộ ra hằn ngoài, nhìn ngoại hình khá ngầu vì hành hoả nhưng tâm lại hiền vì có thiên lương nhị hợp, còn thiên lương hành thổ nên nhìn điềm đạm hiền lành nhưng bên trong lại khó tính, nóng ngầm, có dũng có mưu do liêm trinh nhị hợp @@ còn ai mệnh thiên lương mà ác ôn khốn nạn đó là do thằng liêm trinh bị sát tinh, hung tinh phá hoạ, nếu không thì rất là chính trực ngay thẳng @@pinkducky92 đã viết:Trước em cứ nghĩ Thiên Lương rất hiền lành, dịu dàng vì cái tên của nó. Và thấy chẳng đúng với mình gì cả. Sau tìm hiểu sâu về thiên lương hơn, và để ý những người cùng mệnh thiên lương với mình, thì thấy Thiên Lương thuộc dạng hiền theo kiểu "Em rất hiền, nhưng động vào em là rất phiền"Amazing đã viết:khí chất của thiên lương thì thần thái ôn hòa, hay già mồm, nhưng trong lòng luôn mang một nỗi niềm gì đó![]()

TL: Luận sao Thiên Lương
phải chăng tính tình nghiêm nghị, nhìn đâu cũng thấy nham nhở, nên thiên lương mới mang sự cô khắc



TL: Luận sao Thiên Lương
Đời nhiều bọn gian tham, thiên lương chính trực nên cô đơn là phải rồi @@Amazing đã viết:phải chăng tính tình nghiêm nghị, nhìn đâu cũng thấy nham nhở, nên thiên lương mới mang sự cô khắc![]()
TL: Luận sao Thiên Lương
có lẽ thế, phụ mẫu luôn là thất sát, thêm nhiều cát tinh, cha mẹ luôn hướng cho con mình đi con đường đứng đắn
nên như vậy ko có gì lạ 


TL: Luận sao Thiên Lương
mr.fxxx đã viết:
em cũng cơ lương. mỗi tội dính con kình dương. cảm giác đầu óc nó ko được linh hoạt cho lắm
công nhận nhị hợp liêm phá không được hiền cho lắm
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 9
- Tham gia: 19:44, 25/02/13
TL: Luận sao Thiên Lương
Bác Amazing ơi, bác dành chút thời gian quý báu của bác cho em đôi lời chỉ bảo được không ah? Em đây Thiên Lương hãm lại có Lộc tồn đồng cung, hàng xóm thì cò Hoả Linh, Kình Đà
Chắc tìm chốn nào yên tĩnh mà an thân quá, sân si với đời là không được phải không bác <Cái này là mẹ em dặn dò em như vậy đấy...hix hix>
Em chân thành cảm ơn bác và các bậc tiền bối nhìu nhìu


Em chân thành cảm ơn bác và các bậc tiền bối nhìu nhìu

-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 6
- Tham gia: 14:43, 01/02/19