Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục trao đổi kiến thức về tử vi dành cho thành viên chính thức. Các bài viết trao đổi cần có nội dung kiến thức hoặc cung cấp thông tin nghiệm lý. Muốn nhờ xem, luận giải lá số vui lòng đăng tại mục Xem tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài viết và thành viên vi phạm sẽ bị xử lý.
vậy hả e? uh. nhưng lần trước tuongphap có xem cho chị bảo rằng mai này chị phải lo hết cho chồng, ko dc nhờ chồng, nhục vì chồng nữa chứ !!!!e xem kĩ cho chị dc ko? liệu chị có 2 ,3 đời chồng ko hả e?thank e nhé!
vậy hả e? nhưng có lần tuongphap có xem qua cho chị noi rằng mai này chị phải làm mọi việc, ko dc nhừ chồng, mà còn bị nhuc vì chồng nữa !!! e xem kĩ giúp chị nhé.liệu chị có 2, 3 đời chồng ko hả e?
Há...há...Ha.....ngan cổ dài....não chậm tin người..... 8 tuổi đã đi lừa tình? Ai zậy? Muốn biết cháu bé 8 tuổi thủ phạm lừa tình KTS xinh đẹp cả tin là ai.......Mời các bạn đón đọc....báo An ninh thủ đô...an ninh thế giới...Công an nhân dân.... Zụ này nghe zựt gưn tợn há....Đau bụng quá.....chết mất thui
giết chít bây giờ![/quote]
Thông tin thêm về cuộc tình ngang trái giữa nữ KTS xinh đẹp Ngan cổ dài và tên Dong Zoăng 8 tuổi.......truyện tình xưa nay hiếm trước nay chưa từng có bao giờ......sau khi phát hiện ra sự thật phũ phàng..... tình yêu chỉ là vụ lợi chỉ vì dăm ba cái kẹo mút và một nắm bút chì xanh đỏ......tình yêu đã biến thành thù hận.....Nàng đã ra thông điệp rõ ràng và cương quyết "giết chít bây giờ"......lạnh lùng nhưng có lẽ là điều cần thiết.....dư luận hãy lên tiếng, cần phải đét đít mấy tên chíp hôi 8 tuổi luôn nhân danh và lợi dụng TÌNH YÊU để tư lợi cho mình......để chị em phụ nữ nói chung và các KTS xinh đẹp nói riêng có được những TY đích thực.....đặc biệt là để bảo vệ các cháu bé gái từ nhà trẻ nhóm cơm nát, từ lớp chồi mẫu giáo....đến các em học sinh tiểu học....không bị ăn dỗ..........Truyện còn dài và còn nhiều tình tiết gay cấn......muốn bít câu truyện tiếp tục và kết thúc ra sao....Mời các bạn đón đọc......báo An ninh Thủ đô....An ninh thế giới...báo CAND...Tạp chí nhà đẹp và tạp chí kiến trúc số mới nhất.....aloo......aloooo.
a xem giúp e náh :X
e cũng thân cư phu thê. nhưng mà mong làm chồng ngta quá
Menh nay mà khong co' 3 khong kia chieu' vào thì quá giàu rồi :O (Thiên Phủ Lộc Tồn Hoá Lộc) Tiếc kinh, Đia không chen vào :-ss Thế hồi bé đến giờ em sống sung sướng có làm nạng nhọc gí không ? (anh hỏi nghiệm lý thôi)
Em ko làm chồng được thằng chồng của em đâu! có khi nó còn chồng chúa vợ tôi đấy. (trả lời cho em vì thấy em có thiên phủ lộc tồn giống anh nhưng mà anh bị tuần rồi )