Đúng là lưỡi không xương có khácWhitebear1 đã viết:À, cái đoạn thương cho quan lộc, là nói về thương cho quan lộc của cái lá số giáo viên kia kìa, chứ lúc đó tôi có xem lá số bác đâu.


Đúng là lưỡi không xương có khácWhitebear1 đã viết:À, cái đoạn thương cho quan lộc, là nói về thương cho quan lộc của cái lá số giáo viên kia kìa, chứ lúc đó tôi có xem lá số bác đâu.
Tính bác Gấu em hiểu mà, lưỡi bác đấy có xương đấyanhtiendo đã viết:Đúng là lưỡi không xương có khácWhitebear1 đã viết:À, cái đoạn thương cho quan lộc, là nói về thương cho quan lộc của cái lá số giáo viên kia kìa, chứ lúc đó tôi có xem lá số bác đâu.. Làm chú vietbao vào rừng mơ bắt con tưởng bở
.
Whitebear1 đã viết:Đại vận này, bạn Việt khó khăn về kinh tế vô cùng. Tôi nghĩ là không có mấy tiền đâu. nhưng chắc là học hành đỗ đạt. Xong cao học chưa bác?
Luận lá số kiểu mà mình không có hứng, gượng gạo, không có cảm ứng, thấy chán ốm. Vợ thì đang càu nhàu bên cạnh, mặt hầm hầm, xem thế quái nào được.
Bác Gấu đừng có đánh bài chuồn nha! Đọc 2 comment của bác là bác tự hiểu nháWhitebear1 đã viết:À, cái đoạn thương cho quan lộc, là nói về thương cho quan lộc của cái lá số giáo viên kia kìa, chứ lúc đó tôi có xem lá số bác đâu. Đọc lại thấy có thể gây hiểu lầm nên edit.
Anh vietbao cho em hỏi những năm sau đây anh có xảy ra vấn đề gì không?vietbao1623 đã viết:Nói nhiều mà làm gì. Mr Gấu nếu đủ tự tin thử đánh giá đại vận này của tôi ra sao, trong khi chờ bác Thang long đánh giá ls kia
Xem Trung Chau của Gấu thâm sâu đến mức nào, đại vận này gần như năm nào tôi cũng có biến động, thay đổi. Thôi tạm 2 năm gần đây là Năm 2010; 2011
Nếu đoán đúng có lẽ tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về phái này và sẽ có sự nhìn nhận sáng sủa hơn.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/100023 ... ao1623.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank
(xin phép chú tây đô, chúng cháu tranh luận, trao đổi nha)
Alo các bác, tình hình hôm nay họp cả ngày ko vào trả lời ngay đc, các bác thông cảm.Whitebear1 đã viết:Thôi bây giờ, ai đó thử luận năm 2010 của lá số giáo viên này xem sao.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/140028 ... C3%AAn.jpg" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Xem năm 2010 và 2011 xảy ra chuyện gì.
Thông tin cá nhân:
1-Gia đình giàu có, con ông cháu cha.
2-QHTD trước hôn nhân, chung sống với bạn gái từ sớm.
3-Mải mê yêu đương thời trẻ.
4-Có làm mất lòng các sếp trong cơ quan.