Em là nữ sinh lúc 17h35 ngày 06/01/1988 (Bính Tuất – Canh Thân – Nhâm Tý – Đinh Mão), như vậy là em vừa có đào hoa ngọai tường vừa có đào hoa nội tường và sẽ lấy đào hoa ngoại tường. Khởi vận đào hoa của em là từ năm Tý.
Cung Nô của em có Liêm Sát, Long Phượng, Hoa Cái, Kình Dương nhưng lại có cả Thiên Hình. Cung Quan có Thiên Hỷ, Mộc Dục. Vậy là chồng của em sẽ là bạn bè hay là đồng nghiệp, khả năng là đồng nghiệp sẽ cao hơn phải không ạ?
Em xem trước về năm em lập gia đình theo bài viết “Hạn hôn nhân” vì trên lá số của em thì nó dễ đóan hơn. Năm 2012 (em 24 tuổi theo dương lịch), lưu hạn tại Phúc có Thiếu Dương + Thiên Không chỉ tình trạng lập gia đình, tiểu hạn tại phu có Thái Dương, Đào Hồng, Văn Xương, Thiên Đức + Phúc Đức, và sao hối thúc: Linh Tinh + Phi Liêm nên em có thể em sẽ lập gia đình vào năm này. Như vậy, em sẽ gặp chồng tương lai trước đó.
Năm 2011 (em 23 tuổi dương lịch), lưu hạn tại Phụ, có Thai, Tham Lang, Ân Quang, Thiên Khốc, tiểu hạn tại Huynh Đệ có Hỉ Thần, Địa Không, Quả Tú, Điếu Khách -> không biết có gặp được chồng không hay là vẫn cô đơn và nhiều gặp nhiều chuyện buồn ạ?
Lá số của em:

https://lyso.vn/lasotuvi/0/193506 ... n-xinh.jpg" target="_blank
Thông tin về bản thân em: tình cảm em gặp nhiều trắc trở, vẫn chưa chính thức quen người nào, chỉ là mình hay người khác có ý với nhau và chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu nhau. Năm vừa qua (2010) em gặp một người cùng ngành cứ nghĩ là sẽ quen nhưng rồi chẳng đi tới đâu khiến em buồn vô cùng.
Em chân thành cám ơn chị nhiều lắm ạ. Em hy vọng chị có thể xem giúp vận đào hoa của em. Năm mới, chúc chị nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn, vạn sự như ý và an khang thịnh vượnng.