Cảm ơn anh Bongbi nhiều lắm, anh ơi anh quên xem giúp tên bạn em rùi ạ, em đăng ký 1 lượt 2 tên lận. Nhờ anh xem giúp em nhé, em post lại ở đây cho anh dễ xem hơn.bongbi đã viết:@ baby263 (trang 82)
Trương – Thị Kim Duyên 6-3, Khảm trên Ly, quẻ Thủy Hỏa Ký Tế (quẻ Ký Tế)
Thị - Kim Duyên 3-8, Li trên Khôn, quẻ Hoả Địa Tấn (quẻ Tấn, quẻ Du Hồn)
- Quan niệm sống "Hợp tác đôi bên cùng có lợi". Khi gặp vấn đề, thường kêu gọi, lôi kéo người khác cùng nhau giải quyết, đôi khi hơi thái quá mà trở thành ỷ lại. Vì thế chỉ đảm đương, hoàn thành tốt được những việc nhỏ, chức vụ nhỏ, do không mạnh dạn tự quyết. Luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại, đúc kết bài học từ những trải nghiệm đã qua, biết chờ đợi đúng thời cơ mới thực hiện, hành động để đạt kết quả tốt hơn.
- thích học hỏi, bàn bạc, thảo luận quan điểm, có chí cầu tiến. Luôn đề ra mục tiêu danh vọng, tham vọng để phấn đấu, nhưng từng bước 1, từng nấc 1, có chừng mực trong khả năng hiện tại của bản thân và khả năng gặt hái được (mục tiêu không bao giờ viển vông)
Tên: Nguyễn Thế Dũng.
Cảm ơn anh nhiều ạ.