a
Hư không đã viết:buithuyquynh đã viết:Em chào anh Hư Không, em thấy lo lắng và chông chênh quá, em muốn nhờ anh xem giúp em 1 quẻ về công việc ạ. Nếu được mong anh cho em xin lời khuyên ạ, em bây giờ thực sự là ko biết đinh hướng cv như thế nào nữa...Em định làm cv hiện tại này (chăm sóc khách hàng) hết năm nay rồi sang năm nghỉ tìm việc khác có liên quan đến lĩnh vực đang làm nhg ko biết em có phát triển đc ko (trước đây em từng làm kế toán nhg em chán nghề này quá rồi). Sức khỏe của em ko tốt nên em muốn nghỉ làm sớm nhg ở nhà em thấy rất sợ. Năm nay của em rất xấu: tiền bạc ko, cv làm thì cho có, tình cảm thì em cũng chả có ai mà cứ bị giục cưới nên em cũng rất mệt mỏi anh ạ.
Em là nữ sinh lúc 8h14p sáng ngày 20-02-1984 DL
Mong anh xem giúp em là nếu em nghỉ làm ở chỗ hiện tại thì em có xin đc việc làm mới tốt hơn ko ạ?
Em thành tâm hỏi vào lúc 22h45 ngày 25-10-2013
Tay trái em nghĩ số 7, tay phải em nghĩ số 9
Em rất mong nhận được lời khuyên từ anh vì hiện giờ cứ mỗi khi nghĩ đến việc phải sống bám vào người khác là em thấy vô cùng sợ hãi.
Em cám ơn anh nhiều ạ!
nếu em nghỉ làm chỗ cũ thì sẽ không kiếm được chỗ làm tốt hơn
từ nay đến hết tháng 10 âm em còn phải lo lắng nhiều việc vẩn vơ ,tốt nhất hãy phớt lờ đi em ơi
hy vọng hai tháng âm cuối năm em có người đến hỏi yêu em
Em cám ơn anh đã xem giúp em ạ, hic cứ mỗi lần cv của em ko ổn định là em lại sống trong tình trạng đầy lo âu và sợ hãi

. Cv hiện tại của em lương ko đủ ăn anh ạ, chán lắm. Anh xem giúp em với: nếu em tiếp tục làm ở chỗ cũ thì em có phát triển lên đc ko hay là em cứ mãi đì đẹt như bây giờ ạ? Em thành tâm hỏi vào lúc 21h39 ngày 27-10-2013
Tay trái em nghĩ số 12
Tay phải em nghĩ số 9
Hai tháng cuối năm em có hy vọng có được người yêu hả anh? Em thấy mình càng ngày càng khó mà lấy đc chồng nên với em có hy vọng cũng đã là quá tốt rồi anh ạ. Gia đình suốt ngày giục em lấy chồng nhg giờ em làm gì có ai mà lấy, ko có tình cảm thì làm sao mà lấy được

năm nay có cháu chú hàng xóm đã hỏi em nhg em thấy ko có tình cảm nên đã từ chối rồi, liệu có phải người này ko ạ?. Em có cần xin quẻ về tình duyên để biết cụ thể hơn ko ạ, nếu cần thì xin anh cứ bảo ạ. Anh xem giúp em với nhé, em cám ơn anh!