Xem ngày tốt, luận tuổi theo âm dương, ngũ hành, can chi, bát quái, cửu cung
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem ngày giờ, luận tuổi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức thiên văn.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
anhdong1 đã viết:thế mà bên trên ghi giờ tý ngày 9/9 . Làm phải hỏi lại. Như thế là tính sang ngày 10 rồi nhé.
lá số của chị mà bốc sang năm 91 thì đẹp phải biết.
Đồng cự la võng hóa kỵ .
Cung phu nói nên chồng là người tốt tính , có thiện tâm ,điềm đạm. Đi nhiều biết rộng, có kiến thức phong phú, đa tài.
Nhưng mà lầm lì , ít nói. Mặt lúc nào cũng phảng phất 1 nét buồn.
cưới xin tự do, nhưng cẩn thận tình cảm vợ chồng .
Cảm ơn anhdong1. Bạn trai hiện tại của mình hầu như có đẩy đủ những gì bạn tả. Tuy nhiên ở đây tình cảm vợ chồng cẩn thận là sao? Nói rõ giúp mình được không?
Như trên anhdong1 có nói sinh con hợp tuổi hoá giải, bạn giúp mình nói rõ hơn chút hén?
Xin cảm ơn.
có thiên mã , hữu bật đóng cung phu. Nên tình cảm thất thường ấy mà.
Cố gắng nhường nhịn nhau thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.
Cái vụ sinh con em khẳng định là có. Đang nghiên cứu, tối về em viết tiếp cho chị nhé. Buồn ngủ rồi , nghỉ tí chiều còn làm việc
Cảm ơn và mong phản hồi của bạn. Do mình cũng có đi xem tử vi trước đó, thầy cũng nói mình dễ hiếm muộn lắm. Mình cũng sợ nên mong tìm được sự hoá giải. Mình cảm ơn và tối thì ngóng tin bạn.
lá này vượng phu, nhưng không ích tử. Hội đủ sao cô độc về phu , chậm trễ về tử.
Nếu anh chị quyết định đến với nhau thì nên kết hợp thêm phong thủy vào. Sẽ rất hữu ích đấy.
Nếu muốn lấy chồng quá rồi thì chị nghiên cứu " đào hoa trận" trong tử vi.
anhdong1 đã viết:lá này vượng phu, nhưng không ích tử. Hội đủ sao cô độc về phu , chậm trễ về tử.
Nếu anh chị quyết định đến với nhau thì nên kết hợp thêm phong thủy vào. Sẽ rất hữu ích đấy.
Nếu muốn lấy chồng quá rồi thì chị nghiên cứu " đào hoa trận" trong tử vi.
Hì, mình cảm ơn, nhưng nghe trận này lợi nhiều nhưng hại không kém với những kẻ tay ngang không biết gì như mình. Mình cũng e dè lắm. Thôi, để anhdong1 nghỉ ngơi, tối mình hỏi tiếp nghen. Hihi.