Nhờ các cao nhân trả lời giúp em về đất mới mua ạ

Hỏi đáp, tư vấn về phong thủy, địa lý
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem phong thủy. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Phong thủy.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
tdttdt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 10:39, 10/09/11

Nhờ các cao nhân trả lời giúp em về đất mới mua ạ

Gửi bài gửi bởi tdttdt »

Em muốn hỏi thế này ạ, nhà em mua được mảnh đất thi khi đào lên làm móng phát hiện 1 bộ hài cốt nhưng do là đất khu đo thị nên ban quản lý dự án đã đến để di chuyển mộ đi. nhưng từ hôm đấy đến giờ nhà em thấy cứ lục đục bố em thì sức khoẻ có vấn đề ạ . xin các anh chị có kinh nghiệm giúp em phải làm sao ạ. mà trước đất nhà em còn mấy ngôi mộ nữa ạ
Đầu trang

CAD
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 190
Tham gia: 15:26, 31/08/09

TL: Nhờ các cao nhân trả lời giúp em về đất mới mua ạ

Gửi bài gửi bởi CAD »

Sơ bộ đánh giá là phần âm đất làm nhà không được "sạch". Việc cất bốc mộ đi chỉ là hình thức, nội dung là phải hóa giải được âm khí tích tụ ở đó bao nhiêu năm nay. Hay nói cách khác là phải nhờ Thầy làm lễ trấn trạch, chiêu hồn người ta về nhập mộ mới hoặc về chùa với trường hợp không rõ danh tính và người thừa tự./.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
lovato8888
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1284
Tham gia: 11:29, 24/03/10
Đến từ: TPHCM

TL: Nhờ các cao nhân trả lời giúp em về đất mới mua ạ

Gửi bài gửi bởi lovato8888 »

mộ bốc là người ta bốc xương cốt đi chứ máu thịt của người chết vẫn nằm tại đó
Đầu trang

Trả lời bài viết