greenfield09 đã viết:lequangtct đã viết:greenfield09 đã viết:E xin Bác thêm 1 câu nữa dc ko ah?
E đã tốt nghiệp Đại họcb ,nộp đơn xin việc hơn 2 tháng nay ,mà ko có chỗ nào kêu e đi làm cả.Bác cho hỏi trong năm nay e kiếm dc việc ko?E đang buôn bán hàng online mà thấy thu nhập ko ổn định,bác cho hỏi trong năm nay e kiếm dc việc làm ở văn phòng ko? Hay là tiếp tục buôn bán thế này.E hỏi lúc 0h 2 phút.Xin chân thành cám ơn Bác
Độn coi 1 qủe cầu quan,Đến người, người sẽ hỏi han thến nàỏ Mạnh thì hẳn gặp quan cao, Song le ngang trở bởi hào vợ con.Trọng thì giáp mặt cao nhân, Ban quyền phong chức hân hoan trong đời, Khảo thí chiếm được khoa khôi, Vũ môn 3 bậc đến nơi hóa rồng. Qúy thì xin chớ có hòng,Treo người tốn của mất công tức mình.
THeo giờ hỏi của bạn thì được quẻ Thiên cương Gia quý bạn ạ (Xem chỗ quý ở mấy câu cuối ấy) Thiên cương gia Quý, cũng có thể suy ra quẻ Đăng minh lâm dậu vậy:
Đăng Minh lâm Dậu Trong Kim là Đoài, ngoài Mộc là Chấn, quẻ Chu dịch là: Lôi trạch Quy Muội, Muội nghĩa là: Tối tăm. Trong khắc ngoài: Xấụ Quẻ thuộc tháng 2: Muà Xuân: xấu, Thu và Đông về cuối muà nên tìm ẩn nghỉ ngơi-Tượng quẻ: Phù vân tế nhật cách ( mây kéo khuất mặt trời )-Ý đóan: Âm, Dương không giao hòạ Thai sản sinh con trai, người y hẹn đang đến, mưu cầu sự gì sẽ có tin, mất của người lấy đem về phương Tây, không tìm thấy, cầu quan không thành, quan tụng đắc lý, người đang đi đường tốt lành, vợ chồng cách trở chia ly, hôn nhân trở ngại khó khăn, bước chân ra đi không trở lại, nhà không có khách.
Thơ đoán:
Vũ Vương đánh Trụ trừ tàn bạo,
Ân Trụ than thân việc tại Trời,
Đâu biết lòng dân đang oán ghét,
Nên khi lâm bĩ phải thiệt thòị
Diễn ca:Đăng Minh lâm Dậu tương hình,Trong Kim ngoài Mộc ra tình khắc thương.Lôi trạch Quy Muội đã tường,Phù vân tế nhật Âm Dương bất hòạ. Trong Kim ngoài Mộc khắc ra, Muội là mạt vận để ta xem tường. Hẹn người đang đến nữa đường, Mưu toan việc lớn ta thường được tin. Quan tụng đắc lý bình yên, Cầu quan chưa đạt, bạc tiền chưa thông. Hôn nhân xa cách vợ chồng, Dầu lo cho được cũng không lâu bền. Đi đường 2 chữ bình yên,T hất tài không thấy cho nên thiệt thòị. Hành nhân sao chẳng phản hồi, Vì chưng cách trở đôi nơi không thành. Bịnh hoạn thân được nguyên lành, Yếu đau mòn mỏi mặt xanh da vàng.
Bấm độn ứng dụng
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 2693
- Tham gia: 20:42, 07/08/11
TL: Re: Bấm độn ứng dụng
TL: Bấm độn ứng dụng
Xin báo cáo kết quả với chú lequang và anh vodanh như sau:
Hôm qua ngày 21/6/2012 vào lúc 9h am cháu đã hoàn thành xong buổi bảo vệ của mình với kết quả tốt tuy nhiên bản thân vẫn chưa thấy hài lòng T_T
Báo cáo hết!
Hôm qua ngày 21/6/2012 vào lúc 9h am cháu đã hoàn thành xong buổi bảo vệ của mình với kết quả tốt tuy nhiên bản thân vẫn chưa thấy hài lòng T_T
Báo cáo hết!
Được cảm ơn bởi: vo_danh_00, Quá Nhi
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1289
- Tham gia: 09:40, 20/07/11
TL: Bấm độn ứng dụng
Gửi người của bộ tộc da đỏ Hạnhtrần! Như vậy là đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin chúc mừng.
Hãy phấn đấu tiếp để sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới!
Hãy phấn đấu tiếp để sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới!
Được cảm ơn bởi: hanhtran, mydungbig
TL: Bấm độn ứng dụng
Cháu cám ơn chú lequangtct nhiều ạ, chúc chú một tuần nhiều niềm vui^^
Được cảm ơn bởi: Quá Nhi
TL: Re: Bấm độn ứng dụng
Vẫn luôn theo dõi bài viết của chú, chúc chú khỏe. Muốn hỏi chú nhiều lắm, nhưng trong thời gian nghiệm lý và sóng gió vẫn đến đều đều...
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1289
- Tham gia: 09:40, 20/07/11
TL: Bấm độn ứng dụng
Chào phuc bồ, Phúc bồ là bồ đựng phúc, hãy cứ yên tâm, sóng gió cuộc đời cũng như tình yêu, là vấn đề muôn thuở, có bao giờ đứng yên, chỉ có ngày xưa biển không có sóng vỗ bờ thì chắc mọi thứ trên đời cũng đỡ đi bao sự phức tạp, nhưng bạn ạ, trời không có gió thì không phải là trời, biển không có sóng thì không phải là biển, vậy con người làm sao mà lại không có vận hạn, không có thử thách, không có vận hạn thì con ngươig không tiến lên được, vàng thì thử lửa thử than con người không qua gian nan thử thách thì không thành người được bạn ạ. Vấn đề là phải biết cách vượt qua, như người đi thuyền trên sông trên biển vậy, biết trước những quy luật tự nhiên và vững tay chèo, biết lách qua thác gềnh, bão tố, tránh được đá ngầm và vực xoáy.
Hãy cố lên chút nữa, Thiên đường đã ở ngay trước mắt!
Thân ái!
Hãy cố lên chút nữa, Thiên đường đã ở ngay trước mắt!
Thân ái!
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, Ngàn Phố, hanhtran, mydungbig
TL: Re: Bấm độn ứng dụng
lequangtct đã viết:Chào phuc bồ, Phúc bồ là bồ đựng phúc, hãy cứ yên tâm, sóng gió cuộc đời cũng như tình yêu, là vấn đề muôn thuở, có bao giờ đứng yên, chỉ có ngày xưa biển không có sóng vỗ bờ thì chắc mọi thứ trên đời cũng đỡ đi bao sự phức tạp, nhưng bạn ạ, trời không có gió thì không phải là trời, biển không có sóng thì không phải là biển, vậy con người làm sao mà lại không có vận hạn, không có thử thách, không có vận hạn thì con ngươig không tiến lên được, vàng thì thử lửa thử than con người không qua gian nan thử thách thì không thành người được bạn ạ. Vấn đề là phải biết cách vượt qua, như người đi thuyền trên sông trên biển vậy, biết trước những quy luật tự nhiên và vững tay chèo, biết lách qua thác gềnh, bão tố, tránh được đá ngầm và vực xoáy.
Hãy cố lên chút nữa, Thiên đường đã ở ngay trước mắt!
Thân ái!
Sóng gió mang cả niềm tin, mang tất cả sự tin yêu mà ta luôn vun vén. Khi nào gặp sóng gió, mà thấy chú khuyên vài lời lại thấy nhẹ lòng hơn.
Được cảm ơn bởi: mydungbig
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1289
- Tham gia: 09:40, 20/07/11
TL: Bấm độn ứng dụng
uh, tình hình nợ nần thế nào rồi, có đòi được đồng nào ko, và có bị .... hăm doạ nữa ko, cứ bình tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, mydungbig
TL: Re: Bấm độn ứng dụng
lequangtct đã viết:uh, tình hình nợ nần thế nào rồi, có đòi được đồng nào ko, và có bị .... hăm doạ nữa ko, cứ bình tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Vẫn chưa chú à! họ cứ kiếm chuyện hoài, chẳng biết sao nữa. Nợ không đòi dược chưa gì thêm khoản nợ khác. Bây giờ e cũng mất phương hướng luôn chú ơi!chẳng biết làm gì. Công việc bây giờ xin cũng khó, mệnh có Hóa kị không dám kinh doanh, sóng gió làm tình cảm vc cung lung lanh nhiều. Gia đình e từ bà nội, chú, va ba e điều tuổi gâu gâu đều vào bệnh viện mổ xẻ hết rồi.. chỉ có e là của đi thay người thôi.
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1289
- Tham gia: 09:40, 20/07/11
TL: Bấm độn ứng dụng
ô, những người thân của bạn tuổi gâu gâu mà bị đau ốm, tai nạn năm nay là do gặp hạn thái tuế đó bạn ạ, ngoài hạn Thái tuế chung cho mọi người (Năm thìn xung năm tuất, thìn tuất tương xung), tuy vậy cũng có người nặng người nhẹ khác nhau bạn ạ, cái đó do nhiều nguyên nhân... ngoài hạn xung thái tuế thì nam giới cọn bị hạn khác nữa ví như vợ chồng bạn là hạn thái bạch, những năm hạn thì nên cẩn thận giứ gìn, có người cẩn thận hơn họ còn đi chùa giải hạn nữa, nhưng vấn đề là "Phúc hoạ đạo trời, cội nguồn cũng bởi lòng người mà ra, có trời mà cúng tại ta, tu là cõi phúc tình là dây oan", hãy biết điều chỉnh và cân bằng trong cuộc sống.
vợ chồng bạn lại cùng tuổi gâu gâu khi cọng hạn của 2 vc lại với nhau nên cũng khá là có trọng lượng. Nhưng số và mệnh của bạn vững, hãy yên tâm nhé!
vợ chồng bạn lại cùng tuổi gâu gâu khi cọng hạn của 2 vc lại với nhau nên cũng khá là có trọng lượng. Nhưng số và mệnh của bạn vững, hãy yên tâm nhé!
Được cảm ơn bởi: Quan Nguyen, mydungbig