Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thôi mọi thứ cũng đã qua rồi.Cũng không thể khẳng dịnh đứa k nói j là đứa đã lấy còn đứa nói là người khhoog lấy.Cuộc sống bây giờ thật giả lẫn lộn lắm.
Thôi cứ thu xếp chuyển chỗ đi.Ở lâu sinh nhiều chuyện phức tạp.Rút kinh nghiệm giữ tiền cẩn thận đừng tạo cơ hội cho cái ác lấp ló.
bây giờ em còn đi học, tiền em tiêu là mồ hôi nước mắt của bố mẹ nên khi bị lấy mất em chỉ thương bố mẹ thôi. nên là đứa đấy hay đứa còn lại thì cũng có lí do để em nhận lại tiền.
tiền mình mà.Sao không lấy.Sinh viên 100 hay 200 cũng đều to hết.Đi làm thì cũng chỉ gọi là đỡ thôi.Chị đợt trước học kiến trúc cứ đến đồ án là tốn không biết bao tiền.có đợt mẹ bảo sao con tiêu nhiều thế(mà nhà cũng có điều kiện ở thành phố mà) buồn.Chỉ mong đi làm cho rồi.Cứ ngửa tay xin tiền chán lắm
Giờ đi làm đi cái xe xấu nhất công ty.Cũng kệ chờ lấy thằng chồng giàu nó sắm cho.
Đi làm mới chuyển việc nó dọa 10ngày đầu k làm đc nó cho nghỉ k lương(nên cứ hùng hục huỳnh huỵch làm cho nó để qua 10ngày đó),qua rồi nhưng vẫn ở trong thời kỳ đèn đỏ nhạy cảm.
Cuộc sống là vậy đó em.Học 5 năm ra trường kiếm đồng tiền bạc mặt.
Ra làm chỉ đủ ăn chả dư dả gì được....
đúng vậy 2 bạn ạ
dịch học được Tiên Hiền phát minh ra cũng để phục vụ cuộc sống.
thế cho nên Đức Phật mới dạy: "Đời là bể khổ"
Có lẽ nếu chúng ta không ngừng cố gắng, chắc cuộc sống sẽ vui hơn??
=D>
vâng ạ. Em bây giờ đang học nên bố mẹ còn phải lo lắng nhiều. Cuộc sống có đơn giản bao giờ. Phải học thích nghi với nó nhưng cũng không thể để nó cuốn mình đi được. Dịch thì em chưa hiểu được nhưng tôn giáo (với em là Phật giáo) là điểm tựa để mình không bị dòng đời cuốn đi.
nthung đã viết:đúng vậy 2 bạn ạ
dịch học được Tiên Hiền phát minh ra cũng để phục vụ cuộc sống.
thế cho nên Đức Phật mới dạy: "Đời là bể khổ"
Có lẽ nếu chúng ta không ngừng cố gắng, chắc cuộc sống sẽ vui hơn??
=D>
em gặp chuyện buồn phiền rồi lại nghỉ việc lại rồi.Buồn quá anh hùng à.e mới gieo quẻ lúc chiều.lần đầu tiên gieo vì xem có thể tìm đc việc mới k?tự dưng gặp đúng tháng sát phá tham xin việc nhanh chóng nghỉ việc nhanh chóng.
Xui thật.Đời là bể khổ.
cảm ơn em,tháng 9 dương lịch này sinh nhật chị rồi mong đến lúc đó sẽ có việc rồi.Chứ ăn sinh nhật mà không có tiền thì buồn lắm lắm..haha.Công việc chẳng đi đến đâu tình yêu thì chẳng có chẳng có ai san sẻ gánh nặng.
Giả sử có lúc túng tiền chả biết đi vay ở đâu.
Số chị toàn thế.Bạn bè chúng nó vay mình thì được chứ mình không đi vay ai được.
Khả năng là 20.6al tới có 1 cơ hội xin việc.nếu không thi tháng 11.đó là giải theo quẻ hôm c tự gieo.
Nhưng tử vi thì lại sáng sủa hơn
*Tháng 6: Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui
*Tháng 7: Tiền tài, gõ cửa, gia đình hưng vượng. Cũng cần đề phòng sự tranh chấp
*Tháng 8: Có tin vui về nhà cửa. Công thành, danh toại
*Tháng 9: Có thể gặp phải tranh chấp, nhưng có người giúp đỡ vượt qua
*Tháng 10: Đi đường cẩn thận, đề phòng tai nạn
*Tháng 11: Công danh thăng tiến
*Tháng Chạp: Bị ganh tỵ, dèm pha, bất an.
những tháng dâu năm đều ứng nghiệm em à.Nhất là tháng chị nghỉ việc và cả tháng bị giang hồ đánh hội đồng.
Hihi chị nói đánh ở đây là nói cho vui chứ thật ra là làm phiền mình ấy.Nên cũng có chút hy vọng sẽ xin đc việc.