Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mình là nữ sinh ngày 26/3/1967 ( dương lịch ) . Tức ngày 16/2/1967 ( âm lịch ).
Lúc 13 g 10 phút .
Mình đang khó khăn về nhà cửa và công việc. Rất mong bạn bỏ chút thời gian xem giúp mình nhé. Cám ơn bạn rất nhiều.
hababy22000 đã viết:Hí.cháu muốn hỏi sang năm cháu lấy được chồng không ạ
Ưu tiên bạn này trước nhé vì là người đầu tiên
Tôi lập quẻ đưa lên đây nhưng khi dán vào bị sai lệch nhiều quá nên các bạn thông cảm, tôi chỉ đưa tên quẻ lên thôi
Ngày Đinh dậu tháng Giáp Ngọ được quẻ Đỉnh của quẻ Đại Hữu hào một động.
Quẻ có Quan quỷ Tỵ Hỏa được vượng ở nguyệt thần lại tương sinh cho hào thế thật là tốt tươi. Lại còn Quan lâm Thanh Long chắc là người chồng này tốt lắm. Còn Hào thế lại được nguyệt thần sinh cho thì là đắc cách. Nhưng nhìn lại thì hào tài hưu tù lại tương hình với hào ứng Quan quỷ, hơn nữa Quan quỷ lại tuần không ở nhật và nguyệt nên vận tình cảm của bạn khá long đong có phải không? Nói vậy để thấy rằng nếu lấy nhau thì cả hai phải thật lòng hiểu và thông cảm cho nhau để cùng nhau tiến bộ. Đến tháng ba sang năm việc sẽ thành. Chúc vui khỏe.(Dự đoán năm tháng kết hôn có thể không đúng mong bạn thông cảm).
Cháu là nữ, sinh 18/4/1984 dương lịch. Sinh luc 16h30p. Cháu xin nhờ chú xem giúp cháu về tài lộc tương lai của cháu và đến năm nào thì cháu kết hôn cuối cùng là chồng cháu như thế nào ạ. Xin cám ơn chú nhiều.
greenfield911 đã viết:cháu sinh ngày mồng 8 tháng 10 âm lich năm 1986 lúc 15h30 phút ,bạn cháu sinh ngày mồng 5 tháng 1 âm lịch 1985 ,xin hỏi cháu còn duyên gặp lại ng này không ,hạn sớm nhất là năm sau gặp đươc không ?
Bạn nên xem người mà bạn yêu có ở Phương Bắc so với nguyên quán của bạn không? nếu không thì cơ hội trở lại là không hiện thực. Còn nếu có thì còn phải xem xét lại nhé
Cháu là nư, sinh 8h sáng ngày 8/4 năm 1988 dương lịch ạ (22 tháng 2 âm lịch năm mậu thìn). Hiện tại đang là giờ thân ạ (15h36p).
Cháu đang vướng vào chuyện tình cảm với một người sinh năm 1982 và có cảm tình với ngươi này. Người này cháu quen do được giới thiệu, và cùng quê với cháu. Cháu muốn hỏi cháu có duyên gặp lại người này không ạ. Và chuyện tình cảm của chúng cháu có tiến tới được không.
Về công việc của cháu trong năm nay thế nào ạ. có chuyển việc khác được không.
Cảm ơn bác nhiều ạ. Chúc bác vui khoẻ
Sửa lần cuối bởi biggestcloud vào lúc 16:10, 11/06/11 với 3 lần sửa.
ôi hay quá.
bác ơi bác xem cho cháu năm nay cháu có bảo vệ tốt nghiệp được không ạ, nhà trường có đợt bảo vệ vào tháng 10 dương lịch năm nay ạ
cháu cảm ơn bác nhiều.
gamdo đã viết:Tôi lập topic này nhằm thỏa mãn một phần những thắc mắc cũng như mong mỏi của các bạn về hôn nhân, cầu danh, vân vân bằng dịch học. Nhưng thời gian thì lại có hạn do tôi cũng bận nhiều việc nên có thể lỡ hẹn các bạn, vì vậy các bạn cũng thông cảm cho. Vì là dự đoán có thể đúng có thể sai, do trình độ có hạn nên các bạn cũng chỉ lấy làm tham khảo chớ nên tin tuyệt đối.
Bạn nào muốn hỏi thì phải cho biết những điều sau: việc cần đoán là gì? ví dụ cầu hôn, thi cử....và quan trọng sau nữa là thời gian bạn hỏi với lưu ý là các mốc thời gian sau đây là không chính xác cho quẻ: ví dụ giờ Dần từ 3-5 giờ thì mốc 3 và 5 giờ tính chất của quẻ khó đoán mà muốn đúng thì sau 3 giờ và trước 5 giờ thì quẻ chính xác hơn. Các giờ khác được tính tương tự. Nếu có thể các bạn cho biết chính xác năm tháng ngày giờ sinh của các bạn thật chính xác thì càng hay.
Một lần nữa xin nói trước là tôi biết gì nói nấy, và thời gian cũng rất ít mong các bạn thông cảm.
Cháu chào bác, bác cho cháu hỏi về sự nghiệp và hôn nhân. Cháu muốn hỏi sự nghiệp của cháu năm nào sẽ tốt cháu đam mê chính trị liệu tương lai cháu có cơ hội không, năm nào cháu có cơ hội lấy vợ và người ấy của cháu như nào.
Thông tin cá nhân cháu. sinh ngày 17/10/1984 ( dương lịch ), thời gian 24h-1h
Nhờ bác xem cho, rất cám ơn bác.
Theo năm tháng ngày giờ sinh của bạn lập được quẻ Phong trạch Trung Phù của quẻ Thiên trạch lÝ hào bốn động. Theo quẻ trên thì năm ngoái và năm nay bạn đã có cơ hội đấy thôi? Nhưng! từ nay về sau bạn phải lưu ý rằng: cái số của bạn là bị người ta chèn ép, nhất là phải để ý đến cấp trên(tử tôn bác quan hơn nữa là hào năm quân vương) năm ngoái là một minh chứng, còn năm nay lâm thái tuế có đỡ hơn. Sang năm lại càng phải để ý dễ mất nghiệp như chơi. Phải chờ đến năm Tỵ Ngọ sẽ có cơ hội phát triển phải tranh thủ những năm đó.
Còn vợ tươn lai của bạn ư? đó là người mà bạn rất yêu và chiều, người này rất tốt (ai yêu mà chả tốt?- nhưng quả thực như vậy) nhưng tính cách trái ngược với bạn đấy. Dự kiến sang năm là năm thìn, Thân Tí Thìn hợp Tài cục bạn sẽ được vợ. Chúc vui vẻ. \ /
Xin hỏi phưông bắc là sao ? mình đang ở Sài Gòn ,anh ấy ở miền tây ,gặp lại duyên bạn bè thôi vì đang mắc nợ ng này ,cấn trả nơ thôi ,xin phiền bạn 1 lần nữa khi nào mình có ng yêu ,mình quá nh buồn phiền chuyện yêu đương,xin bạn giúp dùm ,năm sau là hạn sớm nhất có không ?xin cám ơn bạn
Theo năm tháng ngày giờ sinh của bạn lập được quẻ Phong trạch Trung Phù của quẻ Thiên trạch lÝ hào bốn động. Theo quẻ trên thì năm ngoái và năm nay bạn đã có cơ hội đấy thôi? Nhưng! từ nay về sau bạn phải lưu ý rằng: cái số của bạn là bị người ta chèn ép, nhất là phải để ý đến cấp trên(tử tôn bác quan hơn nữa là hào năm quân vương) năm ngoái là một minh chứng, còn năm nay lâm thái tuế có đỡ hơn. Sang năm lại càng phải để ý dễ mất nghiệp như chơi. Phải chờ đến năm Tỵ Ngọ sẽ có cơ hội phát triển phải tranh thủ những năm đó.
Còn vợ tươn lai của bạn ư? đó là người mà bạn rất yêu và chiều, người này rất tốt (ai yêu mà chả tốt?- nhưng quả thực như vậy) nhưng tính cách trái ngược với bạn đấy. Dự kiến sang năm là năm thìn, Thân Tí Thìn hợp Tài cục bạn sẽ được vợ. Chúc vui vẻ. \ /[/quote]
Rất cám ơn bác, năm ngoái công việc cháu không được tốt chuyển cty đến 3 lần giờ cháu đang làm ban quản lý dự án nhưng mấy năm đi làm cũng chưa có gì. Chuyện tình cảm thì cũng chưa có gì giờ cũng muốn lấy vợ để ổn định tu trí hy vọng năm sau như bác nói. Chúc bác mọi điều tốt lành