Vâng ạ, cháu hiểu rồi. Vậy là 2 ngày tới cháu với gia đình sẽ làm luôn. cháu báo với nhà rồi. Mẹ cháu bảo sẽ làm lễ giải cho cả nhà. Chú ơi cho cháu hỏi là "Đốt cho bà + 3 chùm nước " thì sau khi đốt 3 chùm nước sẽ đổ đi hay giữ nguyên ạ( ý cháu nói đổ đi ở đâu là cho người âm uống ấy ạ).thodia4031 đã viết:Chào cô bé .
- ở hà nội cúng ngay chỗ ở khấn .
Ngày tháng năm giờ ....
Cháu tên ....là gì hiện đang ở đâu
Địa chỉ . Mong được bền trên phù
Hộ độ trì .cho cháu tên họ gì...
Được binh an .vvv...
- nhớ mua thêm ít giấy tiền vàng mã
Đốt cho bà + 3 chùm nước .
-gọi về quê nói với mẹ cúng mâm
Cơm canh đủ 8 món bà thích . Đồ
Cúng nhỏ vừa để hết trong mâm.
Khấn tên bố mẹ xin bà nội .tên gì
Mất lúc ngày ,tháng,năm ,giờ .mong
Bà sốnG thiêng chết linh phù hộ cho
Gia đình vvvv. Có thể tìm trên mạng
Cho đủ từ .
- nhớ mua 2 bộ đồ thế của nữ .cũng
Xong đốt đi.
*** đúng quẻ gia đình đến tháng 10al
Chậm tháng 11 bắt đầu bình an .qua
Năm mọi chuyện yên ổn chắc chắn .
Công việc sớm có trong tháng 10,11 al
* giờ cô yên tâm không nên suy nghĩ .
Mà suy người và sức khỏe xuống cấp
Cứ làm này vào ngày 16 / 9 al cô cúng
Chỗ ở hiện nay .còn cúng bà nên làm
Ngày 15 / 9 al ...
Cháu không có kinh nghiệm làm lễ giải vì chủ yếu nhà cháu ở quê có làm. Cháu ở trên này ở trọ nên cháu cũng chưa từng làm bao giờ.
Chú nói cháu cũng đỡ lo đi nhiều. Sức khỏe kém do cháu từ lúc nghỉ việc hay suy nghĩ và ăn uống cũng thất thường hơn. Cháu sút mấy 5 kg từ ngày nghỉ việc tới giờ.
Chú cho cháu hỏi tiếp với ạ, theo quẻ thì từ giờ đến qua năm sau cháu sẽ không phải về quê chứ ạ. Cái này cháu khá đau đầu vì hiện tại cháu có người yêu trên này. Gia đình họ có biết cháu, cũng ủng hộ 2 đứa nhưng họ muốn cháu sinh con rồi mới cưới. Cháu thì cháu không làm như thế được vì bố mẹ cháu cũng như cháu không muốn có con trước khi cưới.
Cháu cũng có tình cảm nhưng yêu để cưới thì có nhiều vấn đề từ anh ấy khiến cháu không muốn kết hôn.
Chú có thể cho cháu biết cháu sẽ về quê hay ở lại không hà nội và lấy anh này không ạ.
Cháu bây giờ tư tưởng 50/50 nửa muốn về quê vì sức khỏe kém ở một mình ngoài Hn, nửa kia muốn ở lại nhưng sẽ phải lấy anh này vì hiện tại không có người khác.
Mẹ cháu vừa bảo là nhà ở quê vẫn đang mưa bão vậy có thể lùi ngày cúng lại vào ngày nạo ạ? cháu ở ngoài này cũng tạnh rồi nên cháu sẽ cũng ở ngoài này trước theo ngày chú dặn. Cháu cảm ơn chú rất nhiều ạ.