Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
minhducbacninh đã viết:bác Nguyễn Quốc ơi! bác có biết sác định lá số ko ạ, cháu có 2 lá số mà ko biết lá nào nào của cháu,mặc dù cháu cung cấp đủ thông tin, người thì bảo mệnh (thất sát) người lại bảo mệnh VCD.
BÁC GIÚP CHÁU NHA.nếu được cháu sẽ pm cho bác.
hihi...không sao không sao tinh thần lúc nào cũng tư tưởng xác định từ giờ đến năm 2014 rồi.bạn cho mình thêm thông tin những gì bạn thấy đi.Cảm ơn bạn nhiều.
minhducbacninh đã viết:cháu gửi tin nhắn vào hòm thư của bác rồi đó ạ.
bác giúp cháu nha, cháu xin cảm ơn bác nhiều.
Về tứ trụ giống nhau đều là giờ thìn. Về an chính tinh thì lá số ở lyso hội quán đúng-Mệnh ở cung thân an sao Thất sát. Đừng lăn tăn. Lá số kia ai lập cho là sai!
Chào bạn Barcarole!Tham cung vượng địa thế này thể hiện chồng bạn cũng biết chịu chơi và vợ chồng bạn sẽ sung khắc nhau một thời gian. Và cẩn thận có con hai dòng. Không biết là riêng của bạn hay của ông chồng bạn nhưng đó là điều chắc chắn nếu bạn sinh giờ này. Và sang năm cẩn thận hao tiền và mẹ ốm vào tháng 5 hoặc 11. Mình chỉ nói những gì mình biét và đoán chắc chứ không nói lung tung được cùng với khả năng có hạn.
Chúc bạn nhiều may mắn.
chào bạn Thanhwenger rất nhiều,về vấn đề mình biết chắc sẽ xung khắc vì tính mình cũng là người cương thường,anh chồng mình chắc cũng vậy.Lá số trên là đúng với mình.Mình cảm ơn bạn về thông tin mẹ ốm mình sẽ chú ý về điểm này.Mẹ mình sức khoẻ cũng không tốt lắm,năm ngoái mẹ mình gặp hạn tuổi nên cũng gặp một số vấn đề về sức khoẻ.Về vấn đề con cái mình cũng chuẩn bị tinh thần hết rồi:)).bạn có thể nói thêm được không vì mình cũng tò mò muốn biết thêm thôi đừng lo lắng là mình sẽ suy nghĩ...theo bạn năm nay hay sang năm mình có thể cưới được.Mình đoán bạn xem lá số tử vi của mình,mình thấy năm nay có vẻ...nhưng 2014 lại sáng hơn.hihi...mong được bạn phản hồi.
Chào bạn Barcarole!
Nếu lấy chồng thì khó nói lắm.
Nếu theo tôi thì sang năm 2013 bạn không nên lấy chồng. Mà cũng khó lấy chồng sang năm.
Năm 2014 của bạn khá được đấy nhiều điều bất ngờ xảy ra và có thông tin có người nhòm ngó.
Còn năm nay hạn đến cung phu thế nhưng cung đó chỉ đoán phu thê thế nào thôi không thể nói gặp cung đó sẽ lấy chồng. Năm nay nói chung có tham lang bạn suy nghĩ tới chuyện chồng con cũng đúng, còn đoán năm nay được không thì khó lắm.