Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
minhhanh062
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 998
Tham gia: 01:58, 15/10/12

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi minhhanh062 »

lequangtct đã viết:Hình ảnh"đúng tháng 8 âm lịch cháu sẽ bay và mọi việc rất thuận lợi Bác ah , chỉ do trước đó cháu lo lắng quá thôi ,hihi." Chúc mừng cháu nhé! Cố gắng nhé! Hạn năm nay và tháng này cháu có nhiều sao cát tinh hội hợp, rất tốt. Nhưng lưu ý là Thiên mã gặp Triệt, thường hay có trở ngại, nhưng may là Triệt chỉ vuốt đuôi ngựa chứ không chặn đầu ngựa. Từ nay đến cuối năm mọi việc đều suôn sẻ. Chúc cháu bay an toàn vạn sự như ý!
Cũng may là dù giấy tờ hơi trục trặc tí nhưng cung ổn Bác ah Hình ảnh Mọi chuyện suôn sẻ thì bao gồm cả tình cảm luôn hả Bác ? Cháu hơi tham lam tí nhưng nếu có thời gian Bác xem qua chuyện tình duyên giùm cháu 1 chút nha , cháu cảm ơn Bác nhiều lắm Hình ảnh

trinhhuechi1606
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 08:59, 21/07/13

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi trinhhuechi1606 »

Bác xem giúp cháu chưa bác ơi

lequangtct
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1289
Tham gia: 09:40, 20/07/11

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi lequangtct »

- Chào cháu gái Nguyenthily! Lời giải cho lá số của cháu đây:
Số gái liêm tham tỵ hợi là hơi bị kém đấy cháu ạ, Có câu, Liêm tham tỵ hợi hình ngục nan đào. Dễ vướng vào pháp luật tù tội, nhưng số có Tuần ở đấy coi như cái phanh hãm che đỡ phần náo cho cháu đó. Thân cư quan tại mão có Vũ sát toạ thủ, Tính tình mạnh mẽ cứng cỏi, quyết đoán lại có thêm tả phù hữu bật nữa nên là người làm việc có năng lực, và được người giúp đỡ. Số nứ mà gặp sát phá tham thường là không hay lắm, bởi những sao này hợp với cánh đàn ông hơn. Tham hoả cùng đóng tại mệnh số có đầu óc tính toán, kinh doanh thuận lợi, song vì là mệnh đóng tại Hợi nên cần chú ý giữ gìn, làm ăn cho chính đáng, đàng hoàng, kẻo dính vào pháp luật thì không hay. Cung tài và cung điền trạch khá lắm, nhất là cung điền, có nhiều cát tinh hội hợp nên chuyện mua nhà cửa đất cát sau này thường dễ gặp thuận lợi. Với phụ nữ cung Phúc cung Phu là cung quan trọng, nhưng ở đây cung phúc không được đẹp, cần tu nhân tích đức và luôn nhớ về nguồn cội đẻ mình và con cháu được hưởng phúc của tổ tiên lâu dài. Số có tam hợp tuế phù hổ là tốt, quan phù tại mệnh tính tình cũng như ăn nói thường cẩn trọng, lại có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc. Cung phu và cung tử của cháu không được tốt, có nhiều sao hãm như địa không, thien không, hoả đà linh kỵ... nói chung các sao xấu đều tụ tập ở đây nên đường chồng con thường không thuận lợi, chậm muộn, có khi đên sớm sẽ phải qua đò vài lần, đường con cái sinh đẻ khó, nếu có bệnh nên đi khám và điều trị sớm. Phải ngoài 40 tuổi gặp đại vận có thiên thời tai cung Quan lộc mới ăn nên làm ra. Vận hạn năm nay thì từ tháng 9 tháng 10 trở lên mới tốt. Nếu định làm gì thì nên làm trong thời gian ấy.
Thân ái!
Được cảm ơn bởi: trinhhuechi1606

lequangtct
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1289
Tham gia: 09:40, 20/07/11

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi lequangtct »

trinhhuechi1606 đã viết:Bác xem giúp cháu chưa bác ơi
Với bạn Huệ Chi xinh đẹp! Số bạn âm dương nghịch lý, dấu hiệu của sự trắc trở khi vào đời, được mênh cục tương sinh là tốt, nó đã giúp lấy lại phần nào sự cân bằng của số. Thiên phủ thủ mệnh, có hồng loan, quốc ấn, hoá khoa, xương khúc khôi quang quý... hội hợp, như vậy là có khá nhiều cát tinh thủ chiếu mệnh, người có dáng đẹp, da trắng, mặt sáng ưa nhìn, tính tình thuần hậu, ăn nói dễ nghe, lại có tả hữu giáp mệnh, số tốt, đi ra đời thường gặp quý nhân và được người tốt mến mộ giúp đỡ. Thân cư phu có Phá quân, vũ khúc, riêu, kỵ, tham liêm sát... hội hợp, thêm kiếp sát, linh tinh, thiên không, phá, phục, hình, có cô thần quả tú toạ chiếu thân mệnh, nên cũng hơi vất vả về đường tình duyên, vợ chồng lại thường xung khắc. Tử có bạch hổ, hoa cái toạ thu, mệnh thân cô quả, con cái chậm muộn. Số bạn hay quan tâm, chăm lo cho các anh chị em trong gia đình. Cung di có liêm sát, quang quý, hình, phục... cho biết bên cạnh những người tốt giúp đỡ bạn thì vẫn có một số người ngấm ngầm phá hoại, gây khó dễ cho bạn, cũng nên chú ý.
Vận hạn năm nay không tốt lắm, có kỵ, hình gặp hổ, lưu khốc, lưu tang... từ nay đén cuối năm cần chú ý khoảng tháng 10 bạn nhé.
Tiếp nhé! Quẻ dịch nhân mệnh của bạn là Thuỷ trạch tiết, biến Phong trạch trung phu, hào thế lâm quý nhân, trach mã. Số được nhiều người yêu mến, tình nguyện giúp đỡ chân thành và vô tư, số có quý nhân phù trợ. Cố gắng có khi được làm lãnh đạo và cầm con dấu đấy. Số hay đi chỗ này chỗ khác, thích du lịch. Nhìn qua quẻ Dịch nhân mệnh, Đúng là người đẹp, da trắng, mặt mũi xinh tươi, nói năng vừa kiểu cách vừa dịu dàng, thuỳ mỵ, toát lên vẻ đoan trang thuần hậu của một người phụ nữ hiền thục, có sức thu hút Nam phái (Phủ tướng hồng). Mệnh có hoá khoa, quốc ấn, thêm tả hữu rát đẹp. Nó sẽ góp phần trừ tai giải nạn và giúp bạn làm nên sự nghiệp sau này. Còn về việc chồng con thì cứ hãy yên tâm, cô quả hoá kỵ đẩu quân... là những sao nói lên việc hơi khó khăn và chậm muộn chứ không phải là không có. Hiện bạn đã bước vào đại vận thứ ba tại cung phu quân từ 22 đến 31 tuổi, có thiên nguyệt đức, đào hồng, song long, quang quý hội hợp, khá thuận lợi cho việc tìm kiếm một nửa của đời mình, cao điểm là năm 30 và 31 tuổi. Nếu lấy chồng được trong đại vận này thì hợp số mệnh của bạn, sẽ giúp bạn ăn nên làm ra bạn ạ. Nhìn chung lá số của bạn là Đẹp.
Thân mến!
Được cảm ơn bởi: trinhhuechi1606

Bướng kul
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 21:58, 14/09/13

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi Bướng kul »

Cháu chào chú lequangctc

cháu Giới tính nữ : sinh -11h10p trưa ngày 11/11/1990 ( DL) - yên bái
Hiện cháu đang là giáo viên cấp 2 - ở yên bái, cháu đang định năm sau sẽ học cao học. nếu được thuận lợi cháu tính sẽ xin làm giảng viên ở 1 trường ở HN
cháu muốn nhờ chú xem giúp cháu , đường công danh sự nghiệp của cháu ntn? cháu có nên lập nghiệp xa quê ko ạ?
Đường chồng con cháu ra sao? chồng cháu là người ntn ạ? cháu dễ năm nào lập gia đình
mong chú bớt chút thời gian xem giúp cháu
cháu xin chân thành cảm ơn
Đây là lá số của cháu
https://lyso.vn/lasotuvi/154JKUBU.jpg" target="_blank

lequangtct
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1289
Tham gia: 09:40, 20/07/11

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi lequangtct »

minhhanh062 đã viết:
lequangtct đã viết:Hình ảnh"đúng tháng 8 âm lịch cháu sẽ bay và mọi việc rất thuận lợi Bác ah , chỉ do trước đó cháu lo lắng quá thôi ,hihi." Chúc mừng cháu nhé! Cố gắng nhé! Hạn năm nay và tháng này cháu có nhiều sao cát tinh hội hợp, rất tốt. Nhưng lưu ý là Thiên mã gặp Triệt, thường hay có trở ngại, nhưng may là Triệt chỉ vuốt đuôi ngựa chứ không chặn đầu ngựa. Từ nay đến cuối năm mọi việc đều suôn sẻ. Chúc cháu bay an toàn vạn sự như ý!
Cũng may là dù giấy tờ hơi trục trặc tí nhưng cung ổn Bác ah :D Mọi chuyện suôn sẻ thì bao gồm cả tình cảm luôn hả Bác ? Cháu hơi tham lam tí nhưng nếu có thời gian Bác xem qua chuyện tình duyên giùm cháu 1 chút nha , cháu cảm ơn Bác nhiều lắm :)
Không sao cháu ạ, Tham là đặc tính chung của phụ nữ mà, số khá đẹp đấy, sau này sẽ có của, lúc ấy hãy nhớ lời của chú nhé. đường tình duyên cũng vậy, sau này lấy được chồng hiền, luôn biết phục tùng và nghe theo lời cháu.
Thế nhé!
Được cảm ơn bởi: trinhhuechi1606

tuna
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1003
Tham gia: 17:41, 09/07/13
Đến từ: Hành Trình Hạnh Phúc

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi tuna »

tuna đã viết:cháu chào chú, chú có thể luận giúp cháu đôi điều về sự nghiệp và đường chồng con đươc không chú?
cháu sinh ~ 10h30, ngày 11/12/1989 DL
hiện cháu cv chưa ổn định, tình cảm thì chưa có gì hết, cháu biết trong cv và cs cháu cần phải phấn đấu nhiều, và cố gắng k ngừng, còn về tình duyên, thì cháu cứ chờ đợi cái duyên của mình thui, tuy nhiên cần tu tâm để ngày càng tốt hơn, cháu mong chú có thể xem ~ điều xấu để cháu biết, tìm hiểu và chuẩn bị bản lĩnh để đương đầu, và ~ những điều tốt để thêm hi vọng và cố gắng hơn, cháu cảm ơn chú nhiều!
chúc chú và gđ lun mạnh khỏe!
Thân!
Hình ảnh
bác bỏ quên cháu rùi này!^^
Được cảm ơn bởi: trinhhuechi1606

hirovn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 132
Tham gia: 20:07, 24/07/13

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi hirovn »

hirovn đã viết:Chào anh lequangtct!
Anh lequangtct, anh xem dùm đại vận 26-35 sắp tới của em với. Đại vận đó công việc, tiền tài có biến chuyển gì tốt không anh?
Cám ơn anh nhiều!
Hình ảnh
anh xem dùm em với.

Hoa Anh Thảo x
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 19:01, 10/09/13

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi Hoa Anh Thảo x »

Cháu xin nhờ bác xem giúp cháu lá số
1. giới tính : Nữ
2. Ngày sinh : DL : 22/12/1992 - lúc 12h trưa -Hà nội
3. Cháu muốn xem đường tinh duyên cháu, cháu khá lận đận cháu đã yêu 2 người nhưng ko đi đến đâu cả, cháu khá lụy tình?
-Công danh sự nghiệp cháu ra sao? mai nè có giàu ko ạ
đây là lá số của cháu
Hình ảnh
cháu cảm ơn bác ạ

Lê Chí Tài
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 49
Tham gia: 23:43, 14/09/13

TL: Tiếp tục kiểm chứng giữa Tử vi và Dịch số

Gửi bài gửi bởi Lê Chí Tài »

Bác ơi xem hộ mẹ cháu với ạ!Hình ảnh[/IMG]Hình ảnh[/IMG]

Đã khóa