XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

Tôi ở DIỄN CHÂU, Thành viên câu lạc bộ Kinh dịch Nghệ An. Mọi người thường liên hệ qua mail :nguyenquocdan51@yahoo.com.vn
ĐT: 01678697206.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
greenfield13
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 466
Tham gia: 16:23, 22/03/10

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi greenfield13 »

Chào bác nguyen quoc, cháu cũng đang lăn tăn về ngày giờ sinh của mình, theo như mẹ cháu nói thì cháu sinh vào khoảng 2h30 đêm ngày 4/11/1984, cháu là nữ, cháu không biết dịch nhưng khi cháu xem lá số tử vi thì thấy hạn và tướng k ăn nhập mấy với thực tế, tuy nhiên vẫn có một số hạn khá trùng, theo tử vi khả năng có thể cháu sinh vào đầu giờ dần (giáp dần) ngày 5/11/1984 . cháu đang băn khoăn k biết mẹ cháu có nhầm lẫn gì k, mong bác và mọi ng xem hộ cháu trong 2 trường hợp giờ quý sửu ngày 4/11/1984 và giờ giáp dần ngày 5/11/1984 (dương lịch) thì đâu là ngày giờ sinh thật sự của cháu. Sau đây là một vài thông tin về cháu:
-- Cháu mặt tròn, đầy đặn dễ nhìn, đậm người, ở đầu mày trái có vết sẹo nhỏ, chân có vết sẹo khá lớn
- Cháu chưa lập gia đình, tình duyên khá lận đận, công việc hay được người khác giúp đỡ nhưng làm gần như trái ngành nên chưa an tâm
- Tính thẳng, vui vẻ, hòa đồng
Hoàn cảnh
- Nhà cháu có 2 chị em: cháu và em trai, em trai đã lập gia đình năm 2010.
- Hiện sống cùng bố mẹ, bố hiền lành, nhưng đôi khi rất nóng, mẹ bảo thủ, tính nóng, cố chấp, bố mẹ cũng hay có cãi vã, thường do mẹ nói nhiều, bố nhịn. Mọi việc trong gia đình thường do mẹ cháu quyết định, bố mẹ trước làm công nhân nhưng do xí nghiệp giải thể nên về một cục, giờ mẹ kinh doanh.
- Cả bố và mẹ cháu đều qua 2 lần đò, đều là con trưởng, bố cháu vẫn chưa ly hôn hẳn với vợ trước, chị em cháu coi như có mẹ kế, có 3 chị cùng mẹ khác cha và cùng cha khác mẹ nhưng hiện nay đều ở cách xa 2 chị em cháu.
- Mẹ cháu đã từng bỏ một người con, bị hỏng thai 1 lần.
Một số hạn đã qua:
- Hồi nhỏ cháu từng bị ngã vào mảnh sành gây nên vết sẹo khá to ở chân
- Khoảng tháng 5-6 năm 2002 bị tai nạn va quệt với ô tô, khâu 3 mũi ở gót chân.
- năm 2002 tốt nghiệp THCS đỗ trung cấp y nhưng k đi học, ở nhà đi làm, vừa làm vừa học ôn thi đại học.
- năm 2003 k đỗ đại học, học trung cấp
- Năm 2005 tốt nghiệp, vào trường tiểu học làm nhân viên y tế
- Tầm tháng 11-12/2007(dương) bị tai nạn khá nặng gây lên vết sẹo ở đầu mày phải
- Năm 2008 chuyển về trường trung học cơ sở gần nhà làm
- Khoảng gần cuối năm 2008 chia tay người yêu đầu
- Đầu tháng 1/2011 quen người yêu thú 2 nhưng đến Tháng 10/2011 (dưong) chia tau người yêu thứ 2


Cháu xin cảm ơn bác và mọi người!
Đầu trang

nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

cháu phải hiểu: 2g30 hay sau 3 g sáng đều là cùng một ngày. Vì theo tử vi thì sau 11 g đêm thì là đã tính ngày hôm sau rồi. Cháu hãy cho biết giờ ngày tháng năm dương lịch nhé! vì năm 1984 có điểm đặc biệt.

Hơn tuần nay, một mail của tôi bị hack (Quocdan_tvls), chẳng biết vì lý do gì? Tôi thì không rành xử lý mạng. Tôi dự đoán: một nhóm người ở SG ? Vậy từ nay đừng ai gửi vào mail đó nữa!
Nếu ai cần liên hệ thì hãy vào mail như tôi đã giới thiệu trên!
Thân ái!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
greenfield13
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 466
Tham gia: 16:23, 22/03/10

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi greenfield13 »

Thưa bác, quả thực là mẹ cháu cũng k nhớ cháu sinh ngày bao nhiêu ạ, mẹ cháu chỉ bảo cháu sinh khoảng 2h30', cháu lấy ngày theo giấy khai sinh (4/11/1984), cháu sinh vào đêm mưa to, bão lụt hơn cả trận lụt năm 2008 ở Hà Nội bác ah. Theo tử vi thì lẽ ra mắt cháu phải buồn, nhưng theo tướng thực tế thì mắt cháu to, sáng và sắc, tướng mũi của cháu tròn, đày đặn, vững chắc khác với cung phu khá xấu theo tử vi, một thầy đã xem tử vi cho cháu nói, nếu theo lá số thì bố cháu phải qua đời sớm nhưg thực tế bố cháu vẫn rất khoẻ mạnh, thử lấy lá hơn 3h ngày 4/11/1984 thì hình dáng, tính cách, công việc không giống với cháu mấy, lá 2h30 ngày 5/11 thì lẽ ra cháu người cao, gầy, nhưng thực tế cháu lại thấp, đậm người,chỉ còn lá hơn 3h ngày 5/11/1984 thì khả năng là ngày giờ thật sự của cháu. Tuy nhiên, cháu thấy cả 2 lá 2h30 ngày 4/11/1984 và lá hơn 3h ngày 5/11/1984 đều có những hạn khá trùng nhau nên cháu vẫn phân vân k biết có phải mình thật sự sinh vào ngày 5/11 không. Kính mong bác xem giúp cháu ạ. (tất cả ngày cháu đều tính theo dương lich ạ)
Đầu trang

nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

thông tin như bạn nêu thì rất khó, vì đã không nhớ giờ và cả ngày. Nên đến trực tiếp thầy nào đó thì sẽ dễ hơn.
Qua tướng số thì sẽ nói lên được nhiều điều, chẳng cần giờ ngày...
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
greenfield13
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 466
Tham gia: 16:23, 22/03/10

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi greenfield13 »

Vâng, cháu cảm ơn bác. Bác có thẻ cho cháu xin vài lời về lá hơn 3h ngày 5/11/1984 được không ạ?
Đầu trang

samovic
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 20:09, 03/03/12

TL: Re: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi samovic »

JFF123 đã viết: Nói về bạn SN 85, tuy năm sau có hạn báo hỉ, do lưu đại hạn nhập cung phúc tam hợp thê, đào hồng hỉ, nhưng chắc phải đến năm Thân 32 tuổi, tiểu hạn nhập cung thê mới lấy vợ, do cung thê có cô quả đóng, ngoài ra năm đó hào thế tử tôn được năm sinh động hào tài, khả năng cô vợ là người sẽ gặp vào năm sau
Anh ơi cho em hỏi là liệu có phải là năm nay em sẽ gặp vợ em không ạ? em đang tán tỉnh cô sinh năm 1991 Tân Mùi, không biết thế nào mong anh xem giúp!
Đầu trang

NTD
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 91
Tham gia: 21:45, 14/01/12

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi NTD »

Mong duoc bac Nguyen Quoc va moi nguoi xac dinh giup gio sinh.
ĐS sinh ngày 3/8/1979 tại SG, giới tính nam, sinh giờ sửu hay giờ dần mẹ không nhớ rõ cho lắm. Mẹ chỉ nhớ là mẹ đau đẻ lúc 12h giờ khuya nhà gần bệnh viện nên ko vào viện sớm. Mẹ vào viện đau bụng 1 lúc lâu sau mới sinh.
Đặc điểm ngoại hình: Cao 1m78, nặng 90kg, râu lông rậm, da trắng. Trình độ học vấn đại học. Là con trai trưởng, nhà có 2 anh em, mẹ có bị hư thai.
Gia đình: Bố mẹ đều là con cả, sinh ở ngoài Bắc vào Nam sống từ sau giải phóng, gia đình ông Ngoại hoạt động CM, gia cảnh tương đối ổn.
Các sự kiện:
Đậu Đh 1998
Tốt nghiệp và làm việc 2001
Nhà có tang ông 2005
Chuyển công việc 2006
Nhà có tang bà năm 2007
Kiện tụng năm 2008
Nhà cháy 2008
Chuẩn bị cưới và chia tay 2009
Nhờ bác Nguyen Quoc xác định giúp giờ sinh, cháu cảm ơn rất nhiều ạ.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HoaKieuPhong
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 958
Tham gia: 22:03, 09/01/11
Đến từ: Hà Nội 0977186186

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi HoaKieuPhong »

Chú Nguyễn Quốc còn dùng sô di động cũ nữa ko ạ?
Đầu trang

nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: XÁC ĐỊNH GIỜ SINH?

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

Để xác định giờ sinh, phải lập 2 lá số, 2 quẻ. căn cứ một số thông tin của ĐS thì sẽ xác định được chính xác> Đặc biệt nhất, và đơn giản hơn các pp khác là dựng 2 quẻ nhân mệnh. Sau khi dựng quẻ, hỏi ĐS vài câu dựa trên 2 quẻ đó, đặc biệt thông tin về bệnh, đặc điểm , tính cách...
@:HKP
Tôi vẫn chỉ có một mail duy nhất: nguyenquocdan51@yahoo.com.vn
ĐT: 01678697206
Đầu trang

Trả lời bài viết