Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
rainie đã viết:Bác ơi, bác xem cho cháu với ạ:) cháu cảm ơn bác:)
Ngày 26/11/2012, giờ hỏi 19h52'
Cháu và 1 người con trai vừa chia tay do cả 2 cảm thấy mệt mỏi:) liệu bọn cháu có tái hợp được ko ạ:) cháu cảm ơn bác ạ:)
Mong bác xem cho cháu 1 quẻ tình duyên ạ.
Cháu là nữ, Mậu Thìn, ngày xem 2/12/2012, 23h12
Câu hỏi: Cháu và người cháu vừa mới quyết định chấm dứt có liên lạc lại với nhau nữa không ạ? Nếu có thì có thể đi đến hôn nhân không ạ?
cháu chào bác TUVINUT ạ. mấy lần có hỏi bác mà không có duyên được bác luận giải.Hôm nay cháu đang có chuyện bùn nhờ bác cho cháu lời khuyên lun ạ.
Cháu là nữ Ất Sửu, ngày xem 4/12/2012, lúc 15:21
cháu mún hỏi về tình duyên và đang mún chuyển chỗ ở, năm sau chuyển công vịec có suôn sẻ không ạ?
cháu cảm ơn bác.
Dia kiep đã viết:cháu chào bác TUVINUT ạ. mấy lần có hỏi bác mà không có duyên được bác luận giải.Hôm nay cháu đang có chuyện bùn nhờ bác cho cháu lời khuyên lun ạ.
Cháu là nữ Ất Sửu, ngày xem 4/12/2012, lúc 15:21
cháu mún hỏi về tình duyên và đang mún chuyển chỗ ở, năm sau chuyển công vịec có suôn sẻ không ạ?
cháu cảm ơn bác.
Sao cháu lại chọn tên nick xấu đến thế ???
Cháu hỏi nhiều thế ,hỏi từng ý một thôi ?Việc gì là cấp thiết nhất.
dạ việc chuyển nhà ạ. Cháu chọn nick từ lúc chưa biết sơ sơ về tử vi. Thấy địa kiếp là sao đọc thủ mệnh cháu nên cháu lấy lun. Nhưng mà bác ơi giờ cháu đã gìa mà chồng không có, nhà ở thì đang bấp bênh chưa biết về đâu, cái nào với cháu bây giờ cũng cấp thiết. hic. Nếu bác chỉ cho cháu hỏi 1 câu thì cháu hỏi về nơi ở ạ. Cháu cảm ơn bác
Mình xin lỗi vì chen ngang topic của chủ top.
Cháu mong bác TUVINUT xem giúp cháu 1 quẻ về tình duyên ạ
Cháu là nữ, sinh lúc 4h35p sáng ngày 22/11/1988 ạ, giờ hỏi 23h05p ngày 4/12/2012 ạ.
Cháu cảm ơn bác nhiều ạ.