Xin luận về quẻ hôn nhân và công việc

Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
3181985
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 681
Tham gia: 21:19, 05/10/09

TL: Xin luận về quẻ hôn nhân và công việc

Gửi bài gửi bởi 3181985 »

Chị ơi, em dốt nát hơn chị nhiều, chỉ dám mạo muội đưa ra quan điểm của em thế này :
Em mệnh Thiên tướng, bản tính cương cường, cá tính mạnh hơn chồng nhiều. Chồng em CNĐL chị ạ. Nếu nói về quyết đóan, rắn rỏi thì nếu để tự nhiên, em có phần nhỉnh hơn chồng cơ. Nhưng cũng vì quan điểm muốn theo đúng cái trật tự thông thường mà em cố gắng thấp hơn chồng một cái đầu, em chỉ là quân sư khi thấy chồng giải quyết vấn đề không ổn thôi.
Chồng em còn không thành đạt, giỏi giang bằng chồng chị đâu. Nhưng em mạnh dạn đặt mọi việc lớn lên vai anh ấy, còn mình "thu quân" làm một bà vợ đúng nghĩa. Tất nhiên không phải lúc nào em cũng nín nhịn đựoc, cũng có lúc canh chẳng lành cơm chẳng ngọt, bản tính nóng nảy của em vẫn có những lúc bột phát.
Hơn nữa em nhận thấy nuôi một đứa trẻ không chỉ đơn giản là đủ ăn đủ mặc, ít ốm đau. Tâm lý, tính cách của bọn trẻ phát triển rất phức tạp. Người quan tâm, để ý con nhất chỉ có thể là mẹ, không thể nhờ vả hết vào đức ông chồng đáng kính hay ông bà được.
Em chỉ mạo muội thêm đôi lời để chị xem xét quyết định thôi. Người tài thì học ở đâu cũng có thể phát huy được mà chị, không cần cứ phải bơi ra biển lớn, đại dương xa xôi. Hơn nữa chuyện chồng con với phụ nữ chúng mình quan trọng lắm, có gì xảy ra thì sau này ân hận suốt đời mất. Em còn trẻ, em nói có gì thái quá thì chị bỏ qua cho em nhé.
Được cảm ơn bởi: sakura
Đầu trang

nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: Xin luận về quẻ hôn nhân và công việc

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

Hình thức bạn bình thường-ỔN!
Yên tâm,2015-2019 thì sẽ PHỤC! Bạn lụân tử vi chưa chuẩn đâu! Cố học thêm DỊCH để hoàn thiện hơn!
Cố gắng học xong rồi lôi ông xã về VN để phục vụ ĐẤT NƯỚC!
Được cảm ơn bởi: sakura
Đầu trang

sakura
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 925
Tham gia: 05:27, 14/05/09

TL: Xin luận về quẻ hôn nhân và công việc

Gửi bài gửi bởi sakura »

Cho sakura hỏi bác nguyen quoc và anh Thiên Thai là cung Phu của con gái sakura tốt hay ko ạ? Rồi công danh sự nghiệp cuộc sống sau này của bé có tốt ko ạ?

Mối tình với chồng gần như là mối tình đầu của cháu đấy ạ.
Đầu trang

nguyen quoc
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2299
Tham gia: 23:15, 05/08/09

TL: Xin luận về quẻ hôn nhân và công việc

Gửi bài gửi bởi nguyen quoc »

Cháu bé còn ít tuổi k nên đưa luận trên dd. Bạn có thể tự lập lá số tử vi rồi tự xem,vì bạn cũng biết giải lá số mà!
Được cảm ơn bởi: sakura
Đầu trang

Trả lời bài viết