Xin nhờ anh BUIQUANGCHINH77 giúp em một quẻ tình duyên

Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nxng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 23:44, 11/08/14

Xin nhờ anh BUIQUANGCHINH77 giúp em một quẻ tình duyên

Gửi bài gửi bởi nxng »

Em chào anh,

Lần trước em có duyên được anh giúp một quẻ về công việc chính xác lắm ạ. Hôm nay em xin phép được anh giúp một quẻ tình duyên/công việc.

1) Em là Nữ, sinh ngày 7/5/1993 DL.
2) Ngày 21/11/2014 DL vừa qua, em có bay qua chỗ bạn trai em ở để gặp mặt.
3) Em thành tâm xin quẻ vào lúc 8:31 tối ngày 9/12/2014 DL (đây là giờ Mỹ, quy ra giờ Việt Nam là 9:31 sáng ngày 10/12/2014 DL). Em quy ra như vậy để anh dễ chọn ạ.

Lần 1: 4
Lần 2: 6
Lần 3: 3

Câu hỏi của em: Hiện tại em và bạn trai đang ở 2 bang khác nhau của nước Mỹ. Em đang cố gắng tìm việc làm ở bang của bạn trai em để tháng 5/2015 DL em có thể qua bang đó làm. Xin hỏi: Em có thể xin được việc làm ở bang của bạn trai em đang ở hay không để tụi em được ở gần nhau hơn?

Em cảm ơn anh và chúc anh vạn sự như ý.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
BUIQUANGCHINH77
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1246
Tham gia: 00:15, 06/02/10
Đến từ: Nghệ An
Liên hệ:

TL: Xin nhờ anh BUIQUANGCHINH77 giúp em một quẻ tình duyên

Gửi bài gửi bởi BUIQUANGCHINH77 »

Mình xem cho bạn rồi, vào gmail mà xem nhé.
Đầu trang

Trả lời bài viết