COI GIÚP TƯỚNG SỐ

Các bài viết trao đổi học thuật về môn tướng pháp, chỉ tay...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Phương An
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 744
Tham gia: 20:10, 17/03/11

TL: COI GIÚP TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Phương An »

Trời ơi! Em nể anh quá đi mất, sao anh nói đúng cứ như là biết rõ em vậy. Dòng họ nhà em, con trai đa thê, em là con mẹ kế sau khi ba li dị hai người trước, em có bốn anh trai, anh cả cũng đã sang đời vợ thứ hai. Hjx. Gia đình ban đầu lưu lạc chuyển chỗ ở nhjều lần, ba mẹ em rất vất vả để nuôi đại gja đình, em cũng thay đổi trường học nhiều, 8 năm trở lại đây ổn định và gia đình rất hạnh phúc nhjều người còn phải ghen tị nữa. Suy nghĩ tinh thần đều ảnh hưởng từ ba rất sâu sắc. Hjhj. Nghe anh luận mà em cứ giật mình thon thót :D
Đầu trang

nguyenmiu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 14
Tham gia: 20:43, 08/10/09

TL: COI GIÚP TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi nguyenmiu »

Bởi vì em có cá tính nên anh bảo làm vợ thì hay trong xã hội này. Nhưng các sao kia cũng độc nên dễ không nhàn tâm. Người như em dễ kết những chàng có bề ngoài ít nói và có chiều sâu, nhưng liệu em có hiểu hết người ta không? Em lấy được người chồng tài giỏi thì chắc gì đã tốt cho cuộc sống hôn nhân? Nói chung hôn nhân của em không thuận.
Được cảm ơn bởi: Phương An
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Phương An
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 744
Tham gia: 20:10, 17/03/11

TL: COI GIÚP TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Phương An »

nguyenmiu đã viết:Bởi vì em có cá tính nên anh bảo làm vợ thì hay trong xã hội này. Nhưng các sao kia cũng độc nên dễ không nhàn tâm. Người như em dễ kết những chàng có bề ngoài ít nói và có chiều sâu, nhưng liệu em có hiểu hết người ta không? Em lấy được người chồng tài giỏi thì chắc gì đã tốt cho cuộc sống hôn nhân? Nói chung hôn nhân của em không thuận.


Nếu nói lấy một người chồng không có chiều sâu thì có lẽ với em mới không thể có hạnh phúc được anh ạ. Vợ chồng sống với nhau đâu chỉ một hai ngày mà là sống đời, thời gian sống càng lâu hiểu nhau càng sâu sắc. Em tự tin bản thân đủ nhạy cảm, tâm lý để hiểu và chia sẻ mọi điều với chồng :D
Đầu trang

Trả lời bài viết