Đăng đàn xem tướng
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 18
- Tham gia: 15:55, 20/08/14
TL: Đăng đàn xem tướng
A chủ topic ơi, e rất hy vọng được a xem ạ. Hy vọng là có duyên với a. Ai nhìn mặt e cũng bảo mặt e khó chịu. A xem giúp e với nhé. Chúc a 1 ngày vui vẻ.






-
- Nhị đẳng
- Bài viết: 275
- Tham gia: 23:02, 17/03/14
TL: Đăng đàn xem tướng
Quá chuẩn anh ơi, lời nói của em rất có uy, em nói thường người khác bảo là hơi sợ, em nói rất nhỏ nhưng vang rất xa, em thì rất mưu và ác nên bạn bè quen thì rất nhiều nhưng thân thì rất ít. Còn về cái trán thì mong anh chỉ dạy: cái vết trên trán đó là cái nếp nhăn, các phần trán thì nhô cao riêng cái chỗ đó thì ko cao nên lõm so với xung quanh, da lại nhăn nên thành như vậy, khắc phục sao anh, có bị sao ko anh. Cách đây 3 tháng trước em có đi chơi, ngồi ở đường thì vô tình có người hỏi em học ngành gì, rồi bảo em sau này làm lãnh đạo, lãnh đạo lớn đấy, cố mà chăm học vào !!! Anh ý kiến sao về nhận định này, còn về ảnh thì ko biết chụp sao cho rõ đc vì up có 1.6mb mà ảnh cùi chụp cũng 3mb rồi nên phải chụp bằng wecamhaibatpho đã viết:xinchigiao đã viết:Toàn đẹp trai xinh gái, em xấu xem cho em với
Em có thể không đẹp theo nghĩa thẩm mỹ bây giờ.nhưng về thẩm mỹ nhân tướng học thì cũng được xếp vào loại chuẩn mực của đàn ông rồi.Xương thịt và vóc dáng của thổ cách thì tiếng nói phải trầm và có lực,lúc đó mới phát huy hết được cái thần khí của em.mũi đầy đặn gián đài đình úy nẩy nở,niên thượng và thọ thượng cũng phát triển cao phù hợp với chuẩn đầu nên em có đủ khí lực,trí lực và hoạt lực.mắt em lại nhỏ và đen trắng phân minh nên có cả quyền mưu,nhưng vấn đề lại nhỏ hơn mặt,cho nên thường tham cái lợi nhỏ và hay xét nét người quá đáng,vì đặc tính đó nên nhiều người coi em chỉ biết thủ lợi cho riêng mình và ít bạn tâm giao.Tuy vậy bạn bè làm ăn hay bạn xã hội thì nhiều vì cung nô bộc và cung di của em đẹp
anh quan sát trán của em,em có một tướng rất đẹp đó là "phục tê cốt".tức lá xương ở khoảng giữa lông mày nổi cao lên ,xương hai bên chân mày nếu như nổi cao lên ti nữa thì đẹp nhưng thế này cũng được rồi,nó tạo cho em cái hình dáng khu vực trán chỗ chân mày như kiểu sừng con trâu đấy(em có thể quan sát tướng của một người có phục tê cốt đó là ca sĩ Lam Trường để so sánh với mình).Nếu như có phục tê cốt rồi thì chắc chắn sẽ có danh vị hết sức lẫy lừng trong một ngành nghề nào đó nhưng nóng tính.Nhưng khi quan sát bức ảnh thứ ba của em thì vị trí giữa trán,ngay trên cái phục tê cốt đấy lại có vết sẹo hay xương như lõm vào trong.em có bức ảnh nào rõ hơn không,hay nếu có cái vệt đấy là do tai nạn hay bẩm sinh.phản hồi lại cho anh nhé
TL: Đăng đàn xem tướng
Cũng không nhiều.nhưng em có tướng "quyền sáp thiên thương" trung nhạc lại phát triển nên sống rất có tham vọng,tính cương cường và ẩn trong đó là khuynh hướng thích chỉ huy người khác[/quote]
anh nói rất đúng ạ.ảnh này em chụp năm em 18t.xin hỏi thêm anh tướng quyền sáp thiên thương là tướng gì ạ
và trung nhạc là phần nào khuôn mặt vậy anh.
em nghe lạ quá
anh nói rất đúng ạ.ảnh này em chụp năm em 18t.xin hỏi thêm anh tướng quyền sáp thiên thương là tướng gì ạ
và trung nhạc là phần nào khuôn mặt vậy anh.
em nghe lạ quá
TL: Đăng đàn xem tướng
anh nói rất đúng ạ.ảnh này em chụp năm em 18t.xin hỏi thêm anh tướng quyền sáp thiên thương là tướng gì ạtomi đã viết:Cũng không nhiều.nhưng em có tướng "quyền sáp thiên thương" trung nhạc lại phát triển nên sống rất có tham vọng,tính cương cường và ẩn trong đó là khuynh hướng thích chỉ huy người khác
và trung nhạc là phần nào khuôn mặt vậy anh.
em nghe lạ quá[/quote]
Em 24t lại đưa cho anh cái ảnh 18 tuổi thì làm khó anh quá.gửi cái ảnh mới nhất cho anh xem nào
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 46
- Tham gia: 10:24, 03/03/15
TL: Đăng đàn xem tướng
em cảm ơn a nhiều ạ! đúng là em từ nhỏ đến giờ chưa gặp bất trắc gì lớn, lông mày em phần sao dài hơn phần đầu nên nhìn vậy đó a, mỗi khi rửa mặt nó sệ xuống như lông mày mấy cụ 70 ấy. về công danh thì hiện tại 25 vẫn chưa có gì, theo a nói thì sau này sẽ rất tốt phải không ạ, em thấy anh phân tích cho mọi người từng phần khá kĩ, anh có thể nói thêm về phần công danh và tình duyên cho em được không ạ. Tính em rất hòa nhã điềm đạm và biết lí lẽ nên bạn bè ai cũng quý, nhưng ở nhà thì hay khắc khẩu với bố mẹ không bao giờ nói chuyện được với nhau lâu.haibatpho đã viết:Ngũ quan toàn hảo,tai hình thủy,mặt chữ đồng,phúc cung đầy đặn,cho nên cả giai đoạn thiếu niên,trung niên và về già đều hanh thông,cuộc đời sẽ có ít bất hạnh lớn xảy ra với em.nhưng lông mày tiền thanh hậu tán,cho nên tuy công danh hay việc khoa bảng phát triển sớm nhưng sự tích lũy vật chất chỉ xảy ra mạnh sau tuổi 40(có thể xê dịch vài năm) nhưng càng về già thì đời sống vật chất càng dễ chịubaquyen1991 đã viết:Mong được a xem giúp, ảnh hơi mờ xíu ạ -_-, em cảm ơn a nhiều ạ!
TL: Đăng đàn xem tướng
Anh em giùm xem với ạ.i.love.you.no.longer đã viết:haibatpho đã viết:Vào diễn đàn đã lâu mà không có đóng góp gì.Hôm nay ta đăng đàn xem tướng cho mọi người xem sao.Ai muốn xem thì vui lòng đăng ảnh mặt mộc(ko photoshop,camera 360),một ảnh chiều thẳng ,1 ảnh chiều nghiêng
Cảm ơn anh nhiều

Lông mày em như trăng non vắt qua đôi mắt,lại thêm trán đẹp và phu cung tốt.Cuộc sống hôn nhân ít gặp sóng gió,vợ chồng ít xảy ra xích mích.em có số vượng phu,chồng em được em hậu thuẫn về tinh thần khá nhiều và cũng khá có tài.còn một đặc trưng khác của "tân nguyệt my" đó là còn ảnh hưởng tốt đến cả anh em nữa.Gia đình em có mấy anh em,anh nghĩ nếu có anh em thì quan hệ cũng khá tốt vì đặc tính của tân nguyệt my chính là sự khôn ngoan và nhường nhịn.Pháp lệnh của em không rộng lắm cho nên đường công danh không có nhiều thực quyền.
- asensiblegirl
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1224
- Tham gia: 17:31, 05/06/14
TL: Đăng đàn xem tướng
Em chào anh ạ . mong anh xem tướng giúp em ạ .
Em muốn hỏi về công việc sau này ạ .em sắp lên năm 4 rui f ạ .mong anh xem giúp em sau này công việc của em có thuận lợi không ạ .
Và điều quan trọng là đức lang quân tương lai cảu em sau lày nt n ạ . hị hị . em cảm ơn anh nhiều nhiều ạ
Em muốn hỏi về công việc sau này ạ .em sắp lên năm 4 rui f ạ .mong anh xem giúp em sau này công việc của em có thuận lợi không ạ .
Và điều quan trọng là đức lang quân tương lai cảu em sau lày nt n ạ . hị hị . em cảm ơn anh nhiều nhiều ạ
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 130
- Tham gia: 16:06, 16/07/13
TL: Đăng đàn xem tướng
Cảm ơn anh đã xem cho em.haibatpho đã viết: Lông mày em như trăng non vắt qua đôi mắt,lại thêm trán đẹp và phu cung tốt.Cuộc sống hôn nhân ít gặp sóng gió,vợ chồng ít xảy ra xích mích.em có số vượng phu,chồng em được em hậu thuẫn về tinh thần khá nhiều và cũng khá có tài.còn một đặc trưng khác của "tân nguyệt my" đó là còn ảnh hưởng tốt đến cả anh em nữa.Gia đình em có mấy anh em,anh nghĩ nếu có anh em thì quan hệ cũng khá tốt vì đặc tính của tân nguyệt my chính là sự khôn ngoan và nhường nhịn.Pháp lệnh của em không rộng lắm cho nên đường công danh không có nhiều thực quyền.
- Về anh em: Gia đình em có 2 anh em, e là út ạ (có 1 em bị bỏ từ lúc mang thai). Quan hệ anh em không tốt không xấu, nhưng hai anh em không hợp nhau. Em thấy anh em có mũi rất đẹp, cao đến giữa lông mày và dáng lông mày cũng nổi cao như anh xem cho anh xinchigiao đó nhưng đẹp trai hơn nhiều

Lông mày em thì em nhìn là vượt qua đuôi mắt nhưng có lẽ do nó hơi gồ cao nên mọi người ngoài đời thường bảo e lông mày ngắn. Có bác bảo em là mũi túi mật treo đó anh

- Về hôn nhân: Có 2 người từng xem tướng bảo em nếu lấy chồng sớm dễ 2 đời chồng anh ạ. Nên kết hôn từ 29-30 nên em cũng hơi lo.
- Vượng phu: Trước có anh xem lá số tử vi cũng bảo em vượng phu và đường con cái rất tuyệt. Có chị bảo em là người hình thổ nên vượng phu.
- Công danh: Em thì không có hứng thú phấn đấu công danh gì cả, em thích nhàn nhã và chung sống hòa bình với mọi người thôi ạ. Có anh bảo em là tuýp người tự đến, phấn đấu với toan tính thì lại càng chệch. Vận từ 31 -38 phát công danh, từ năm nay trở đi thì gặp may, càng về già càng mau.
hihi, em nói nhiều quá, tại vì em cũng đi xem nhiều mà

À anh ơi, trán em đẹp nhưng mà có nhiều vết sẹo (trước em bị bệnh) thì có ảnh hưởng gì không ạ.
Cảm ơn anh nhiều ạ!!! hihi