Các bài viết trao đổi học thuật về môn tướng pháp, chỉ tay...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thamlang_man đã viết:khongbitthenao: LÀ Gay hả đồng chí
ko! mình thấy quá đẹp zai thì mình khen thôi ban?
Xã hội VN có mấy thằng Gay tự xưng mình là Gay đâu.
Kể cả mấy thằng có vợ và 1 đống con mà giới tính thật của nó vẫn là Gay đấy chú. Nhưng ở VN Luật chưa công nhận giới tính thứ 3 nên chúng nó phải núp lùm trong bóng tồi nhiều.
Langtucodon8888 đã viết:anh binhuy ơi, em thì không xem tưởng nhưng anh biết xem tưởng cho em hỏi 1 vài tướng xương lạ trên đầu được không ạ.
có gìn bạn cứ hỏi
Xin thưa anh, mới đâyem có 2 xương nổi cục ở 2 bên ngay trái và phải của ấn đường, bây giờ cứ mỗi khi nhíu mày là thấy ấn đường nổi lên như hình vuông,lúc chưa có 2 xương đấy thì lông mày rũ xuống như ông thọ, lúc có rồi thì lông mày em tự nhiên dựng lên bên trên, và một xương kéo từ trán lên đỉnh đầu từ rất lâu rồi, đến khoảng nữa đầu thì nó vòng như mặt trăng khuyết rồi lại kéo thẳng lên đỉnh đầu, và một xương nữa ở sau gáy có 3 xương nổi lên 1 xương to và 2 xương bé hơn ở 2 bên, xin hỏi anh các xương này có ý nghĩa ra sao.