Các bài viết trao đổi học thuật về môn tướng pháp, chỉ tay...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hê hê . bạn là nam hay nữ .
mình mới tham khảo được thông tin này
vỗ 2 bàn tay lại với nhau
ngón út bàn tay nào bên dưới -> xem bàn tay đó
thường nam sẽ có xu hướng ngón út bàn tay trái phía bên dưới
và nữ thì ngược lại . tuy vậy vẫn có ngoại lệ
bạn chỉ cần xem bàn tay đó
thật buôn cười,chẳng có j đáng khoe mà hơi tí là cứ đua lên diễn đàn,cứ như kiểu mình là người đặc biệt lắm,thật chẳng hiểu nổi nghĩ j,bàn tay thô kệch bệnh tật nên mới to thế
baby263 đã viết:Nhân đây cho em hỏi, việc ngón út thấp hơn đốt ngón tay trên cùng của ngón áp út giống trường hợp của kakama89 có ý nghĩ như thế nào ạ? Các bác đi ngang xem có biết giải đáp giúp em nhé.
Em xin cảm ơn.
Có nghĩa là thường bị bạn bè lợi dụng. Cũng có nhiều trường hợp là vô tình hay cố ý....Đôi khi biết là bị lợi dụng nhưng vẫn giúp. ;)
quockhanhNO1 đã viết:thật buôn cười,chẳng có j đáng khoe mà hơi tí là cứ đua lên diễn đàn,cứ như kiểu mình là người đặc biệt lắm,thật chẳng hiểu nổi nghĩ j,bàn tay thô kệch bệnh tật nên mới to thế
ngón tay út ngắn quá biểu hiện người này về phương diện giao tiếp khá dở, bạn có phải là dạng người khép kín không? hay ít nói? năm mà bạn chụp hình bàn tay sức khoẻ bạn khá yếu hay bệnh tật phải không? bàn tay thay đổi 6 tháng một lần đó bạn.