Mình nói không đúng quả qua nhé, tướng tay mình cũng ko rành gì lắmtranthanhlam đã viết: 2 bạn xem giúp mình về bàn tay nha.Tốt-Xấu gì?,mình cũng muốn nghe hết.Xin 2 bạn cứ nói những gì 2 bạn thấy ở bàn tay mình nha.
Gữi 2 bạn.
![]()

_ Nếu tốt thì nói bạn là người khá cân bằng (khi đi học có thể nói là tự nhiên xã hội đều ok ấy). Nhưng xấu thì nói là bạn hay đứng giữa ngã ba đường ko biết nên đi bên nào. Bạn ko thật sự biết mục tiêu, lý tưởng hay đam mê của bạn là gì nên mới hay buồn man mác kiểu chan chán đời. Chính vì vậy mình thấy sự nghiệp của bạn với khả năng bạn sẽ hoàn thành công việc tốt, nhưng để thành công phải có đam mê và nhiệt huyết.
_ Quan hệ xã hội mình thấy bạn là 1 người bạn tốt biết trân trọng người đối diện, có thể lúc đầu bạn hay cảm thấy là người chịu thiệt nhưng về sau bạn sẽ tìm được những tình bạn thật sự đỗi đãi với nhau bằng tấm lòng.
_ Tình yêu bạn ko mang lại cho người yêu cảm giác an toàn được bảo vệ mà đó là điều đầu tiên 1 người con gái cần.