duccongtb đã viết:chờ bạn sữa chua đăng bài. mọi người chờ lâu quá rùi. không biết thí sinh bichhanh số phận ra sao nữa. hi vọng số tốt vì mình cũng quý cô ấy.
Em cũng đang chờ luôn. Cứ 5 phút bấm F5 1 lần, sắp mòn phím anh ạ

duccongtb đã viết:chờ bạn sữa chua đăng bài. mọi người chờ lâu quá rùi. không biết thí sinh bichhanh số phận ra sao nữa. hi vọng số tốt vì mình cũng quý cô ấy.
bichhanh_hat đã viết:duccongtb đã viết:chờ bạn sữa chua đăng bài. mọi người chờ lâu quá rùi. không biết thí sinh bichhanh số phận ra sao nữa. hi vọng số tốt vì mình cũng quý cô ấy.
Em cũng đang chờ luôn. Cứ 5 phút bấm F5 1 lần, sắp mòn phím anh ạ
Sua chua đã viết:bichhanh_hat
Chào BichHanh cô nương !
Tutruong bạn mình mới khen "Ôi toàn các em xinh, chỉ xinh chỉ thua topic của mình thôi" , mình lại thấy topic của mình quy tụ toàn mỹ nhân đệ nhất của diễn đàn rồi
Trở lại với phần luận đoán : Ngay từ lần đầu tiên nhìn qua ảnh của em anh đã bắt gặp một cô nàng có tâm hồn nghệ sỹ qua ca khúc Cánh Buồm Phiêu Du :
" Rằng em rất hồn nhiên đa tình, nào anh có tin "
"Giấc mơ em lắng sâu dịu êm
Tình em chan chứa với say mê đắm chìm "
Một cô nàng mơ mộng, đa sầu đa cảm nhưng lắm lúc cũng hay nóng nảy hờn dỗi... cái này đúng anh ạ, em thất thường lắm
Hỏi thế gian tình ái là chi ? Hạnh phúc đối với ta là những khoảnh khắc sống mãi với thời gian chứ ko phải một cuộc tình dài lê thê theo thời gian. Ta yêu ghét rõ ràng và ta căm thù sự nhạt nhẽo... Nói chung em ko thích sự bình bình, nên khi nào mà cuộc sống yên ả quá, em ném cho nó cục gạch cho nó gợn sóng anh ạ![]()
Nếu anh đoán không nhầm thì em hay đọc truyện và xem phim tình cảm,điển hình là phim hàn quốc Nhưng nói thật em ít xem phim Hàn Quốc em toàn xem phim tình cảm anh mỹ và đọc truyện như Cuốn theo chiều gió, tiếng chim hót trong bụi mận gai, đồi gió hú,.... Chứ mấy tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc em ko thích lắm, nên có thể suy ra em rất khó tính, ko thực sự hay hoặc đẹp em ko để ý
tính tình vui vẻ luôn hòa đồng với mọi người,tốt bụng, sở thích 8 chuyện, tính tình mạnh mẽ, em có giác quan thứ 6 khá tốt , thỉnh thoảng em thường dự đoán được sự việc xảy ra xung quanh mình ? Trừ cái sở thích 8 chuyện anh ạ, vì em ít nói, em cũng không hòa đồng lắm cho đên năm thứ 3 ĐH
Về tướng pháp em thuộc dạng khá, ngũ quan cân đối ,là người có giọng nói khá hay,không biết có hay hát ko ? Giọng hát em yếu lắm anh, âm vực ko sâu rộng
dễ là trưởng nữ, đằng sau có một em trai ? em là con út trên có 1 anh 1 chị
Em thỉnh thoảng hay thông minh đột xuất, là người sáng tạo, tính tưởng tượng cao, nhưng nhược điểm có lẽ là trí nhớ ko tốt cho lắm ? nói cách khác là hay lảng ?, có triệu chứng của bệnh đau đầu .Bệnh này có thể sẽ hết trong vài năm tới và trở lại vào tuổi trung niên ( Nhật nguyệt giác khuyết ) trí nhớ em cực kỳ ko tốt ạ,có thể nói là em quên mọi thứ mọi lúc mọi nơi . Đúng là em rất hay đau đầu, nhưng khoảng hơn 1 năm nay thì đỡ anh ạ
- Về gia cảnh : Xuất thân gia đình khá giả,sinh ra trong một dòng họ có truyền thống tốt và phong trào học tập tốt
- Về học hành công việc : Khuôn mặt này chứng tỏ em là người có tư duy logic tốt, có thể nghiên cứu trong những ngành như lý , hóa ,sinh... Hiện em đang học trong ngành hóa, Trước em học Đội tuyển Lý, còn sinh thì em học kém![]()
- Tình duyên + Chồng con : Như anh nói phía trên, em có tình duyên phức tạp,nhưng sẽ lấy 1 người chồng tốt, chồng có khả năng làm kinh tế , kinh tế gia đình rất khá, bản thân em cũng là 1 người phụ nữ đảm đang. Còn tình cảm gia đình thế nào phần lớn là do em điều phốicái này tương lai em sẽ nghiệm lý ạ
Xin dừng tại đây, nhớ phản hồi em nhé !
duccongtb đã viết:bạn sữa chua xem hay thiệt. đúng tới 90% rồi. mình chờ đợi quả ko uổng công.
em cảm ơn, bây giờ em đỡ thích xem rồi, thỉnh thoảng hóng tí thôi a ạduccongtb đã viết:huonghate up ảnh lên nhờ anh sữa chua xem cho. anh ấy xem tốt lắm đó.
vậy mình post thêm hình cận mặt cho bạn và Sữa Chua xem cho mình nhé!!maianh_2012 đã viết:Có ảnh nào nhìn rõ trán ko chị? Ảnh xem tướng thì cần rõ đc hết các bộ vụ trên khuôn mặtTHIENTHIENDI đã viết:Chào Sữa chua!!
xem tướng giúp em gái chị nhé!! U30 rùi, hi vọng vẫn hữu duyên với em ha!!
p/s: chị ko có link hình, sr chị up ở đây nha!! :">