NHỜ BÁC PHƯỚC DUYÊN, ANH NGUYÊN QUỐC,BÁC TUỆ VÀ CÁC CAO NHÂN

Các bài viết trao đổi học thuật về môn tướng pháp, chỉ tay...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ducminhpham2002
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 65
Tham gia: 01:08, 15/12/09
Đến từ: ha noi

NHỜ BÁC PHƯỚC DUYÊN, ANH NGUYÊN QUỐC,BÁC TUỆ VÀ CÁC CAO NHÂN

Gửi bài gửi bởi ducminhpham2002 »

CHÁU CÓ VẤN ĐỀ CẦN CÁC BÁC TƯ VẤN GIÚP, RẤT KHẨN CẤP:
VỢ CHỒNG CHÁU MỚI SINH EM BÉ, CÒN HƠN 1 TUẦN NỮA LÀ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ GIẤY KHAI SINH:

1, CHÁU NHỜ CÁC BÁC KIỂM TRA GIÚP EM, ĐẶT TÊN CHO BÉ TRAI NHÀ CHÁU TÊN LÀ PHẠM QUANG MINH HAY PHẠM ĐỨC MINH PHÙ HỢP HƠN, NẾU KHÔNG PHÙ HỢP NHỜ CÁC BÁC TƯ VẤN GIÚP: TÊN KIỆT, KHÁNH, GIANG, HÀ ĐỀU PHÙ HỢP VỚI TUỔI CANH DẦN.

2. CHÁU SINH NGÀY 25/8/79 (KỶ MÙI, NHÂM THÂN, GIÁP TÝ, ẤT SỬU) VỢ CHÁU SINH NĂM 26/7/1983.

3, CU NHÀ CHÁU SINH 9H15 PHÚT, NGÀY 23/1/2011 (CANH DẦN, KỶ SỬU, MẬU DẦN, ĐINH TỴ) VÀ ĐÂY LÀ ĐƯỜNG DẪN CỦA BÉ:

https://lyso.vn/lasotuvi/1/091523012011/1/bé minh.jpg

KÍNH NHỜ CÁC BÁC TƯ VẤN GIÚP CHÁU VỚI, CHÁU SẼ KHÔNG LÀM PHIỀN CÁC BÁC (KHÔNG HỎI THÊM BẤT KỲ CÂU HỎI LĨNH VỰC KHÁC) TRONG ĐÚNG 2 TUẦN!:)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ciêu Mèo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2126
Tham gia: 21:10, 06/11/10

TL: NHỜ BÁC PHƯỚC DUYÊN, ANH NGUYÊN QUỐC,BÁC TUỆ VÀ CÁC CAO

Gửi bài gửi bởi Ciêu Mèo »

Tên Minh được đấy chị. Còn Phạm Quang hay Phạm Đức thì em chịu. Con trai tên Minh cũng phổ biến...
Được cảm ơn bởi: ducminhpham2002
Đầu trang

Mệnh Thủy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 08:01, 27/03/11

TL: NHỜ BÁC PHƯỚC DUYÊN, ANH NGUYÊN QUỐC,BÁC TUỆ VÀ CÁC CAO

Gửi bài gửi bởi Mệnh Thủy »

Chào anh Phước Duyên,
Tôi cũng mệnh Thiên Tướng và cũng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Vận trình từ nhỏ vất vả đến ngoài 30 có khá hơn. Được xuất ngoại đi học 2 lần vào năm 26 và 34 tuổi (học thạch sỹ). Năm 34 tuổi được bổ nhiệm phó phòng mà cũng không dùng đến. Lúc học về lại không được bổ nhiệm lại nên di chuyển tới nơi khác cách xa chỗ làm cũ khoảng gần 1000km làm trưởng phòng, tuy nhiên năm nay lại muốn thay đổi công việc. Nhờ anh giúp đỡ và cho lời khuyên về công danh sự nghiệp,gia đạo, điền trạch, tài bạch và các đại vận sắp tới, vận hạn năm nay. Chúc anh mọi sự tốt lành.

[img]https://lyso.vn/lasotuvi/1/035016 ... 20Thủy.jpg[/img]
Đầu trang

khanhden
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 14:23, 31/08/12

TL: NHỜ BÁC PHƯỚC DUYÊN, ANH NGUYÊN QUỐC,BÁC TUỆ VÀ CÁC CAO

Gửi bài gửi bởi khanhden »

Kính gửi Các Anh Chị
Mình tên Trần Vũ Duy Khánh sn 24/11/1975 hiện tại đang có vấn đề về gia đạo và cv nên đang rất stress hy vọng anh chị có lời khuyên nào tư vấn giúp.
Xin chân thành cám ơn.
Đầu trang

Trả lời bài viết