dahi đã viết:zephyr3006 đã viết:Em post link mở hàng ạ. Chị click vào đường link để dẫn tới album hộ em vì em không biết post ảnh trực tiếp lên diễn đàn. Em làm phiền chị quá. Em cảm ơn chị nhiều.
Hình khuôn mặt:
Click vào đây
Hình cơ thể:
Click vào đây
Em chờ tin chị ạ ^^
Bạn có tâm hồn nghệ sĩ nên làm những nghề liên quan đến nghệ thuật.
Bớt coi mình là cái rốn của vũ trụ ai cũng phải chiều mình như công chúa
Ngũ quan của bạn có nhiều điểm phá tướng không tốt tuy nhiên bạn có 2 vị trí nốt ruồi tôi cho là tốt là ở tai và chân mày, nốt ruồi ở nhân trung tôi cho là xấu
Dáng người của bạn 2 tấm đều không rõ lắm nhưng nhìn sơ thấy cũng tốt.
Đã có phá tướng thì khó mà đại phú đại quý. Nhiều thứ khó toại lòng được.
Dạ em cảm ơn chỉ nhiều ạ ^^ Em xin phản hồi như sau.
"Bạn có tâm hồn nghệ sĩ nên làm những nghề liên quan đến nghệ thuật." Em hát dở múa tệ lắm chị ơi. Chẳng có ai muốn xem em múa hát chi đâu haha. Mà em cũng không có khiếu sáng tác biểu diễn nghệ thuật chi hết á. Em thích xem thích nghe người ta hát múa đóng phim hơn ^^
"Bớt coi mình là cái rốn của vũ trụ ai cũng phải chiều mình như công chúa" Oan cho em quá. Em đâu có làm gì cũng chỉ nghĩ tới mình không đâu ạ. Nhưng phải công nhận từ nhỏ tới giờ người xung quanh toàn chiều em là nhiều ạ. Hơn là em chiều người ta
"Ngũ quan của bạn có nhiều điểm phá tướng không tốt tuy nhiên bạn có 2 vị trí nốt ruồi tôi cho là tốt là ở tai và chân mày, nốt ruồi ở nhân trung tôi cho là xấu" Dạ chị cho em hỏi tốt là tốt việc gì và xấu thì xấu cho cái gì ạ?
"Dáng người của bạn 2 tấm đều không rõ lắm nhưng nhìn sơ thấy cũng tốt." Dạ em cảm ơn. Em cứ muốn tăng thêm cỡ 4 5 kg nữa cho lớn con một tí ạ.
"Đã có phá tướng thì khó mà đại phú đại quý. Nhiều thứ khó toại lòng được." Em chẳng mong đại phú đại quý làm gì. Có cuộc sống đầy đủ đơn giản vô lo vô nghĩ là được rồi ạ ^^
Vậy chị cho em hỏi nhìn chung thì cuộc sống và tương lai (công việc, tài chính, hôn nhân, gia đình) của em như thế nào ạ?