Các bài viết trao đổi học thuật về môn tướng pháp, chỉ tay...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
greenfield911 đã viết:bạn này nhìn mặt khó chịu ,chắc khó tính lắm ah ?
mình là người vui vẻ, nhưng đôi khi cũng khó tính nhưng khó những cái rất đáng đẻ khó thôi, cái nào ra cái đó, chắc vì lẽ đó nên 2 tình yeu của mình đã không cánh mà bay
Em không biết mình cảm nhận có đúng không nhưng em nghĩ bác là người khá khắt khe, nghiêm túc. Tính tình cẩn thận, chi tiết. Bác không rộng rãi và hầu hết là ít thấy thoải, hay lo nghĩ, chính vì thế mà ít bạn. Người sống nội tâm, nóng tính, hay bột phát mà quá trớn, kém linh hoạt nên hay mất lòng người khác.
Giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là tâm mình cảm thấy thế nào, bác muốn sướng thì trước tiên cái tâm của bác phải thoải mái với chính mình trước đã. Thoải mái với mình rồi thoải mái với người. Cứ thế thì bác sẽ có nhiều bạn. Người ta nói " Giàu vì bạn, sang vì vợ" mà, cứ có nhiều bạn thì cơ hội giàu có cũng vì thế mà cao hơn.
vuongthuavu đã viết:Em không biết mình cảm nhận có đúng không nhưng em nghĩ bác là người khá khắt khe, nghiêm túc. Tính tình cẩn thận, chi tiết. Bác không rộng rãi và hầu hết là ít thấy thoải, hay lo nghĩ, chính vì thế mà ít bạn. Người sống nội tâm, nóng tính, hay bột phát mà quá trớn, kém linh hoạt nên hay mất lòng người khác.
Giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là tâm mình cảm thấy thế nào, bác muốn sướng thì trước tiên cái tâm của bác phải thoải mái với chính mình trước đã. Thoải mái với mình rồi thoải mái với người. Cứ thế thì bác sẽ có nhiều bạn. Người ta nói " Giàu vì bạn, sang vì vợ" mà, cứ có nhiều bạn thì cơ hội giàu có cũng vì thế mà cao hơn.
Đúng rồi, mình cũng thấy có nhiều chuyện nhỏ nhặt mà mình cũng khắt khe nữa, bạnnoi1 tính tình của mình rất đúng. Cám ơn bạn đã cho mình lời khuyên
Tướng mạo rơi vào thế " Hữu thiên vô địa" là tướng cách khó thành công trong đời, nhưng người này không phải là tướng "Khổ" đâu, anh này không giàu được nhưng lúc nào cũng "đủ ăn đủ mặc". Ấn đường, cao rộng, lưỡng quyền cao, thể hiện là người này luôn có ý vươn lên, cũng là người biết tính toán. Tuy nhiên, tướng tai thể hiện luôn quách đảo ngược, tướng tay thể hiện thế "hữu vô hữu xuất" nên kiếm ra tiền cũng tiêu tán mất tiền. Tướng miệng "thổi lửa" thể hiện là người khó tính và nếu kinh doanh về mặt hàng ăn uống là hợp cách lắm đấy, tuy không giàu được nhưng vẫn "ung dung" đấy. Nhãn thần thể hiện anh này hay lao tâm, hay đau khổ, nói chung cái khổ của anh này xuất phát từ cái tâm của anh ta không thoát ra được, người lạc quan thì dù có gặp chông gai sóng gió đến đâu họ vẫn "vô tư lự".