xem chỉ tay miễn phí đây
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem tướng, đặt tên, sinh trắc. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức sinh trắc.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: xem chỉ tay miễn phí đây
Chào bác cho cháu hỏi 1 chút ạ : cháu là con trai tay cháu có 1 nốt ruồi son ở dưới ngón út ( không phải ngửa bản đâu mà nằm dọc theo khi cháu nghiêng tay ạ ) nắm tay vào thì cháu thấy nốt ruồi nằm trên đường trên cùng của bàn tay ! Nốt ruồi đó có nghĩa là gì thưa bác !
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1184
- Tham gia: 17:17, 05/05/16
TL: xem chỉ tay miễn phí đây
Mấy bạn nào chưa nhờ mình luận chỉ tay thì từ từ, đừng đăng lên vội.để mình luận hết cho mấy bạn mình bỏ sót đã.xin cảm ơn nhiều nhiều.
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 3048
- Tham gia: 17:06, 20/08/14
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 2
- Tham gia: 22:00, 10/06/16
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1184
- Tham gia: 17:17, 05/05/16
TL: xem chỉ tay miễn phí đây
bạn là người cũng hay suy nghĩ lung tung,nhưng nó không ảnh hưởng gì nhiều trong học hành, và nghề nghiệpVivi39 đã viết:Mình chụp lại rồi, lúc nào rảnh bạn xem hộ mình nhatranthanhlam đã viết:mình xin lỗi bạn nha, tại mình không chú ý.Vivi39 đã viết:Tranthanhlam xem giúp mình đi, mình đăng cuối trang 9 ý
Bạn chụp rõ chỉ tay hơn đi, chứ nó hơi không rõ nên mình không xem kỷ bạn chụp lại đi.
Bạn đăng lên đi, mai mình online = máy tính sẽ luận cho bạn ha.
bây giờ mình online = đt nên luận không được, chữ nó chạy lung tung nữa.
bạn là người khá kiên trì nhưng lại thiếu quyết tâm thành ra công danh ít có bước tiến vượt bậc, nếu bạn muốn có công danh thì bạn hãy nên quyết tậm thật nhiều, và đừng để tình cảm ảnh hưởng.
Lúc nhỏ sức khỏe bạn khá kém cứ gặp trục trặc này nọ, nhưng giờ sức khỏe khá hơn 1 tý rồi, tuy là vẫn còn dễ bị bệnh lặt vặt nhưng không sao cả.
Trong tình cảm lúc đầu bạn khá khép mình nhưng về sau lại dễ mở lòng hơn, hơn nữa bạn ít có mối tình nào đó sâu đậm, những mối tình đến với bạn như hoa sáng nỡ tối tàn, không bên bạn lâu dài được
Nhưng về sau sẽ có nhiều mối tình đến với bạn hơn,những mối tình bất ngờ,và bạn sẽ có chồng bất ngờ.
Đừng cảm thấy cô đơn, không nên đâu.
bạn cũng làm ra tiền tuy tiền hiện giờ chưa vững chắc, nhưng nếu cố gắng về sau sẽ kha khá, thong thả
Hãy giúp người già cô đơn, nghèo khó để có thể sống lâu hơn, hãy tập thể dục nhiều cho có sức khỏe tốt.
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1184
- Tham gia: 17:17, 05/05/16
TL:
Về công danh:tranquocduong đã viết:mong admin topic xem giúp em tình cảm và sự nghiệp
bạn là người có chí hướng,có lý tưởng, nhưng lại thiếu sự quyết tâm cao nên công danh cứ ì ặt, như chiếc xe đạp đang chạy nhanh trên đường thì thắng lại... rồi lại chạy tiếp.. công danh của bạn có 1 ít cản trỡ nên nó cứ ì ặt như thế, nhưng nếu bạn cố gắng, quyết tâm hơn thì về sau sẽ cũng sẽ có 1 sự thành công nhất định, không uổng phí đâu,. cố lên.
Về Tình cảm:
bạn là người cũng dễ mỡ lòng với mọi người, nhưng mà tình duyên bạn lại ít, nên chỉ 1 2 mối tình thôi( có thễ chưa phải là yêu mà là để ý thích thì đúng hơn),nên tình duyên cũng được coi là tốt( ít có lần đau khỗ)
Trong đời sống vợ chồng hãy nhường nhịn nhau, đừng cãi vã thì sẽ thuận hòa êm ấm, nếu không e không lâu dài được.
Hãy làm nhiều việc thiện cho đời, vì trời cho bạn nhiều đặc ân cho sức khõe để bạn sống tới bây giờ
Nếu không có đặc ân đó, e là bạn chết yểu rồi.
Hãy làm nhiều việc phúc thiện.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 25
- Tham gia: 18:32, 12/06/16
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1184
- Tham gia: 17:17, 05/05/16
TL: xem chỉ tay miễn phí đây
bạn là người rất hay suy nghĩ lung tung, mong lung,nhưng lại ít có ý chí tiến lên , nên công danh đến cuối cùng cũng chỉ là nữa vời, không thành đạt.tranthanhlam đã viết:Mình ko chú ý,bỏ sót bạn rồi.mai minh xem cho bạn nha.vietnga05 đã viết:bạn xem chỉ tay cho mình với
mình cảm ơn!
bạn rất dễ bị tình cảm lấn át, chi phối, nói chung bạn suy nghĩ nhiều đa phần là về tình cảm, gia đình.
trong tình cảm bạn không phải là người khép kín, cũng mở lòng, lại thêm hay suy nghĩ về tình cảm nữa nên tình duyên bạn khá bất ổn
trong tình duyên bạn từng có 1 mối tình tan vỡ, và sau đó là những mối tình vụng vặt, dễ nãy sinh yêu đương(nhưng mà không lâu dài đâu).Đừng suy nghĩ về tình duyên nữa nếu không bất ổn lắm.
Đời sống vợ chồng có lục đục,cãi vã nhiều nên hãy nhường nhịn, yêu thương nhau mà sống.
Sức khỏe gặp nhiều trục trặc, hãy tập thễ dục đều đặn cho khõe ra.
Thay vì bạn cứ mãi lo nghĩ chuyện tình duyên, sao không tìm cách làm nó tốt lên?
Đường chĩ tay còn thay đổi, nếu ta tốt lên nó sẽ tốt lên, nếu ta xấu đi, nó sẽ xấu đi. vậy nên:
Hãy làm nhiều việc thiện, giúp người già, cô đơn cho mình sống lâu hơn, về già khỏe mạnh hơn
Kết duyện lành, giúp đỡ mọi người, phóng sanh nhiều cho đời sống vợ chồng ấm êm.
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1184
- Tham gia: 17:17, 05/05/16
TL: xem chỉ tay miễn phí đây
bạn là người có chí tiến thủ,lúc nhỏ thường hay suy nghĩ nhiều, lúc lớn thì kiên trì hơn, kiên tâm hơn, nhưng mà phải quyết tâm thật nhiều, thì mới có công danh được, chứ mà có chí mà không quyết tâm cao thì khó có công danh, rèn luyện mình để nổ lực hơn.
Tiền bạc thì bạn cũng có rồi tuy không nhiều và hay chi tiêu nhưng đúng lúc, đúng chổ, tiền bạc sẽ còn tiến triễn hãy cố gắng làm việc.
Sức khỏe thì lúc nhỏ hơi bệnh, nhưng giờ cũng khỏe mạnh rồi sống thọ đó.
trong tình cảm bạn là người khá nhạy cảm, đa cảm.trong cư xử cũng khá khéo léo.
Bạn có 1 mối tình tan vỡ và nhiều mối tình vụn vặt khác(những mối tình này do bạn từ bỏ),trãi qua vài 3 bận như vậy.
cuộc sống vợ chồng bạn cũng khá bất ỗn, vợ chồng rất nhạy cảm, dễ xào xáo, lục đục. phải nhường nhin nhau thật nhiều mới được.
Bạn hãy kết duyện lành, làm việc phúc thiện để tình duyên của bạn tốt hơn, giúp đỡ mọi người cho nhiều vào.
Kiếp này gia vận phong ba là do ta kiếp trước gây nhiều chuyện không tốt với người khác. cố gắng lên nha bạn.