Mình xem chỉ tay của em gái bạn,nhưng mình sẽ xưng là bạn, cho dễ nói.doian đã viết:Nhờ anh xem giúp em với ạ. Em sinh năm 93 ạ. Em cảm ơn anh.
Nhìn chung bạn là người rất kiên trì, và rất quyết tâm, tuy là lúc nhỏ có không bền chí 1 chút,bạn là người cũng hay suy nghĩ, dễ bị tình cảm ảnh hưởng.Nếu đã quyết tâm thì bạn nên quyết tâm cho thật nhiều, thì bạn sẽ có công danh.
Công danh thì cũng hơi chật vật vất vã, chứ không suôn sẽ được.
Trong tình cảm,tình cảm bạn không ỗn định,có 1 mối tình tan vỡ và có mấy mối tình vụn vặt khác.Bạn với chồng bạn là 2 người gặp nhau, yêu nhau rồi cưới(tiến triễn khá nhanh), chứ không phải duyên nợ bất ngờ.
Trong đời sống vợ chồng thì luôn có những bất hòa,cãi vã và có sự ngăn cách.Hãy yêu thương nhau thật nhiều,hãy nhường nhịn nhau thật nhiều nha bạn.
Tiền bạc thì giờ khá ít, hay trục trặc, nhưng về sau sẽ có nhiều tiền nhất là lúc đứng tuổi, cỡ 30 mấy,40 về sau.
Sức khỏe thì lúc nhỏ sức khỏe kém,hay gặp trục trặc,về sau thì ổn định hơn 1 tý.Nhưng nếu muốn sống thọ, phải làm nhiều việc thiện.
Hãy kết duyên lành,phóng sanh nhiều để tình duyện tốt hơn, vợ chồng sống với nhau hòa thuận, yên ỗn hơn
Hãy tập thể dục nhiều, ăn uống đủ chất cho có sức khỏe tốt nha.
