zoomwrjter
e sinh ra trong 1 gia đình khá giả. Bố mẹ tuy có vất vả người xuôi làm ăn nhưng cũng có của ăn của để, lo cho e chu đáo. Ở nhà bố e thâm trầm khá ít nói, trong khi mẹ sắc sảo đảm đang, nhưng mẹ gặp cái tội là thích ôm đồm nhiều công việc quá nên vất vả. Mẹ e rất đào hoa, e giống mẹ điểm này. Bố mẹ e vất vả nừa đời đầu rùi, giờ thấy an nhàn và đỡ lao lực tâm trí hơn rùi đó. NHìn thấy phúc đức nhà e khá tốt, tuy họ có ít người nhưng mọi người sống chan hòa tình cảm đùm bọc lẫn nhau, mọi người đều đỗ đạt lập ngiệp theo con đường học vấn cả. Điều tốt nữa là e có được sự ủng hộ lớn từ âm phần, nên mọi sự đều hanh thông. Chỉ cần e cố gắng và quyết tâm làm thì sẽ có két quả tốt đẹp.
E là con người thông minh đa tài, suy nghĩ nhiều chiều được, tuy nhiên tính tình lúc nóng lúc lạnh và rất ham chơi. Giọng nói vang và dài hơi, rất có sức hút. Sử dụng ngôn từ phong phú, miệng dẻo mép, ăn nói hoa mĩ ong bướm tốt, mà kể cả lý luận sắc bén xúc tích cũng ngon ơ. Là con người nhạy bén, thích ứng nhanh vs hoàn cảnh, rất giỏi trong nắm bắt tâm lý đối phương, tính cách e như vậy rất hợp vs việc kinh doanh và giàu có. Số e là số đi xa lập nghiệp, cái chân chạy suốt ngày ý, k thấy nghỉ ngơi lúc nào, cũng giống bố mẹ e mà.
Điểm xấu ở e đó là tình duyên chán quá e à, sao mà e đa tình thế, k pít 21 tuổi qua đã bao nhiêu mối tính rồi nữa, tình nào cũng kết thúc tê tái. Cũng có lẽ vì thế mà con mắt nhìn đời của e không được lạc quan lắm , bên ngoài là vẻ hài hước hóm hỉnh, chỉ là để ẩn giấu bên trong cái nhìn đời u uất, e bị giam cầm về tinh thần nhiều thì phải.
A thấy đời e nó cứ bình bình ý, k cso lúc nào bạo phát và cũng k thấy lụi tàn khi nào cả, vì thế nên nói đại gia thì khó, nhưng luôn luôn ở tầng trên của xã hội được. Thấy vận này của e đều suôn sẻ hết, k có rắc rối gì to lắm. Đến lúc e gần 30t đến tầm 10 năm sau đó sẽ là thời kì kinh doanh phát đạt nhất, sau đó giữ vững bình ổn cho đến khi e gần 50t. Thời điểm đó rất dễ xảy ra thất bại trong kinh doanh( cũng chả sao cả vì ta già rùi )
vk e là người phụ nữ đẹp và thông minh giỏi giang, bằng cấp đầy đủ, cô ấy cũng đào hoa không kém gì e. Mọi người nhìn vào sẽ thấy cuộc sống gia đình e là hình mẫu lí tưởng vs trai tài gái sắc sánh đôi, tuy nhiên nội bộ bên trong lục đục hơi nhiều, vk ck k có tâm đầu ý hợp, sống gần mặt mà cách lòng, cũng phải chấp nhận thui vì cái số đào hoa mà. Cũng vì thế mà cái thời kì trung tuổi rùi, e rất có khả năng còn có bồ. thời kì đó phải cẩn thận , k có thể xảy ra chia tay cao.
có gì phản hồi a cái, mỏi tay quá