prettyboy1109 đã viết: 17:12, 16/04/23Anh ơi, anh giải thích giúp em vì sao tòng tài được ko, tại em đang học ấy. Lá bạn này em thấy Khuyết mộc nên Thuỷ và Hoả đều suy yếu, khó tòng lắm. Dù Thuỷ ko có căn, lại sinh tiết Lập hạ thuỷ tù kim tử nhưng số lượng cũng nhiều, lại thấu thiên can nhiều + ấn sinh mà, tính ra cũng đâu có yếu lắm mà tòng vậy anh?anhlinhmotminh đã viết: 09:56, 13/04/23Lá số tòng tài . Hỏa Tài là dụng , quan ấn là hỷ , Kiếp thương thủy mộc là kỵ .KATNISSEVERDEEN đã viết: 20:31, 11/04/23 Chào các bác trên diễn đàn lý số,
Đây là lá số và link bài viết cũ cách đây 6 năm em/cháu đã đăng. Hiện nay Công việc em/cháu chưa ổn định tuy nhiên cũng đã đạt được một số vị trí nhất định rồi ạVề đường tình duyên thì vài năm trước em/cháu có thích một người nhưng hữu duyên vô phận, sau đó từ năm 2019 tới 2022 em/cháu tập trung vào sự nghiệp, công việc. Năm nay bước sang 2023, 31 tuổi, em/cháu cũng mong muốn tìm được người thương, nhờ các bác diễn đàn xem giúp với ạ.
P/s: về lá số của em/cháu ngoài hạn lớn gia đình năm 2016 như bài viết trước thì năm 2022 cháu cũng gặp một hạn rất lớn khác nữa.
hoi-tu-tru/kinh-nho-cac-cao-nhan-xem-gi ... 96-90.html
lasotutru/2023/3R8I9B2D.jpg
lasotuvi/2023/3N75D9ZL.jpg
Năm 2022 nhâm dần gặp kiếp tài thương quan đoạt ấn nên gặp nạn .
Tòng tài nhưng thấu kiếp , tiềm ẩn phá cách nên đương số gặp nạn nhiều và có thể bản thân cũng có thể yếu có bệnh . Hay hao tài vì chuyện này .
Cung con gặp hỷ nên đường con cái tốt , cung chồng tương khắc nên cũng có phần không hòa hợp .
năm 2027 có con rồi tiền bạc dư dã nhiều . Tòng tài nên cũng rất biết kiếm tiền
Năm nay có lẽ tháng tư âm trở lên gặp người thương . Tháng 5 chắc đã thân thiết![]()
Đọc topic trước ngay trang đầu bạn cũng nói vận quan sát ko tốt mà, nếu tòng tài vận này thân dậu tuất phương kim thì căng lắm đâu có như bạn ấy kể đc
Anh đang nói là lá số mệnh nữ tên lá số là KAT
Quý thủy can ngày vô căn , em nhìn dưới can tàng của 4 trụ có thâý thấy thủy đâu ? Buộc nó phải tòng . Mà đã tòng thì phải theo người mạnh nhất .
Mạnh nhất ở đây thì em nhìn chi tỵ lệnh tháng em thấy gì ? ...Tài quan ấn vượng . mà mạnh nhất là gì ? Hỏa tài ( Theo chu thiên 360 độ , tính sơ chi tháng ty hỏa cũng được 18 độ rồi , là lệnh chủ nên phải tòng tài và theo cả 3 tài quan ấn ) còn xem số chưa chắc tới vận hỷ thần là tốt đâu vì còn tính đến yếu tố hỷ kỵ hình xung với bổn mệnh đại vận lưu niên nữa , cái này phải tính chi tiết mới quyết đoán được !
Như anh nói ở trên rồi tòng tài nhưng thấu kiếp là phá cách thế nó không vững . Vận 3 canh thân nó lại phá thế tòng , lúc này thủy vượng thông căn nên phá thì là không tốt rồi !