Anh có thể xem giúp em từ giờ đến cuối năm thi cử và làm giấy tờ của em có thuận lợi không ạ? Và em có cơ hội đi xa vào tháng 11 âm được không? Em cám ơn anh rất nhiều. Em xin post ls tứ trụ và tử vi luôn ạ.




Cám ơn anh đã trả lời em. Năm nay đúng là năm kinh khủng đối với em, bệnh em bị trở nặng (bệnh rối loạn tiền đình, đúng về thần kinh như anh đã nói), em vừa từ nước ngoài về đc 2 tuần lí do là thi cử không thuận lợi để tiếp tục xin visa mới. Em còn 1 cơ hội nhỏ xíu xiu là tháng 10 âm này thi rồi xin visa để tháng 11 âm quay lại mà không biết ý trời thế nào bởi vì nó quá khó với emNOVA_S đã viết: 09:28, 28/10/19 Uh 4 sao chắc ko cần nghiệm lại giờ sinh.
Năm nay là năm mệt mỏi, bảo thuận thì khó, đặc biệt mệt vào các tháng Tị Ngọ Mùi âm lịch.
Nhưng nói để bạn không buồn thì vào tháng 10 âm lịch năm nay (Ất Hợi) là tháng tốt nhất của bạn, tinh thần thoải mái.
Qua tháng Tý Sửu thì kha khá thôi, cơ hội thì có nhưng không phải quá khả thi, nhưng vẫn có cơ may nếu thi vào cuối tháng 11 đầu tháng 12 âm lịch.
Sang năm Canh Tý lại là năm nhiều thuận lợi và cơ hội của bạn.
Mà cái bạn này Hỏa Linh Không Kiếp chắc đầu óc hơi mệt mỏi, cũng dễ bệnh. Bát tự khô nóng quá, đi xa thì đi hướng bắc, tránh mấy nơi nắng nóng, chưa tính đến chuyện may rủi, mà nắng quá thì sức khỏe, thần kinh sẽ kém đi.
Thương quan nắm lệnh, Tị Hợi tương xung, Ất phá Kỷ tài.
Chắc chưa lấy chồng? Sau 33 mới lấy được, mặc dù cũng trắc trở, đường tình gian nan.
37-46 là vận đẹp nhất cuộc đời bạn, ráng mà tận dụng
Anh nói đúng lắm ạ, lòng em cũng rối bời, thôi tuỳ duyên vậy, đây cũng là cơ hội cuối cùng của em. Anh có thể xem thêm giúp em 1 chút về công việc được không ạ? Em không biết là đến khi nào em mới có việc làm chính thức và kiếm ra tiền nữa, em loay hoay với vụ nước ngoài cũng 5 năm rồi nên giờ 30t hơn vẫn k được gì hết.NOVA_S đã viết: 09:48, 28/10/19 Thân cư Phúc, Di hợp Mã Tuần, lòng muốn đi thì ai cản nỗi?
Bạn ở gần cha mẹ thì vui vẻ hạnh phúc hơn, nhưng lòng lại không yên, chỉ muốn đi xa. Bạn có số xuất ngoại, ly hương, nhưng lại không ổn định.
Thôi tùy duyên bạn, tôi coi vậy thôi, còn lại ý trời.
Em cám ơn anh rất nhiều đã xem giúp em, em cũng hi vọng là mọi chuyện sẽ tốt đẹp chứ mấy năm nay em quá mệt mỏiNOVA_S đã viết: 09:56, 28/10/19 Năm sau Canh Tý là năm rất tốt, tôi tin bạn sẽ ổn định cuộc sống trong năm này (có thể cơ hội đấy của bạn sẽ thành và ở nước ngoài kiếm được tiền)