Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Bốn trụ thiếu hẳn Kim và Thổ không biết thế nào. Thiếu hành trong trụ thì có ý nghĩa và ảnh hưởng gì không ạ? Em mới tìm hiểu tứ trụ nên muốn đem lá số mình ra bổ cứu. Mong các anh chị chia sẻ.
Bạn làm về ngành gì ? Nghệ thuật văn chương tôn giáo giáo viên ? Cha mẹ khá giả cuộc sống khá đầy đủ lúc nhỏ (trước 10 tuổi ) ? Tính tình nhân từ, sùng đạo ?
Mình làm về cơ khí bạn ạ. Tính tình cũng nhân từ, thương người. Mình cũng thích nghe giảng về phật pháp. Trước 10 tuổi cuộc sống cũng bình thường, không thấy đầy đủ gì so với bạn cùng lứa
conan135 đã viết:Bạn có mắc bệnh về gan không ? Bạn có khả năng tốt về văn chương không ? Việc học tập từ trước tới nay thuận lợi, học giỏi ?
Hồi trước lười học văn nên không giỏi lắm. Còn môn khối A thì cũng gọi là khá. Từ trước tới giờ nhìn chung đường học cũng khá thuận lợi duy chỉ có 2 năm đầu đại học là kém.
mộc vượng đã viết:đây đâu phải tòng nhi .
em thấy đây là độc vượng thì đúng hơn .
có 3 mão nên cần thận những năm dậu . Thiếu hẳn Thổ và Kim ( tài và quan )
Độc vượng nghĩa là thế nào vậy? Phải chăng là mộc vượng.
Bạn tìm giúp mình dụng hỉ thần với. Thân vượng hay nhược?
Chân thành cảm ơn..