em cảm ơn ạ. Em chỉ quan tâm tới sức khỏe thôi. Chứ còn tiền thì đối với em ko quan trọng lắm. Em chịu khổ được.Helloworld! đã viết: 18:30, 11/04/26 Nên kiếm broker chứng khoán để hướng dẫn mình chơi, như vậy thì tiền mới đẻ ra tiền với lá này được.
Em muốn hỏi sức khỏe từ 45- 54 có ổn ko ạ ?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
daoloi1234
- Nhị đẳng

- Bài viết: 486
- Tham gia: 16:01, 11/06/15
TL: Em muốn hỏi sức khỏe từ 45- 54 có ổn ko ạ ?
-
Helloworld!
- Đang bị cấm

- Bài viết: 71
- Tham gia: 23:25, 11/12/25
TL: Em muốn hỏi sức khỏe từ 45- 54 có ổn ko ạ ?
Cẩn thận năm 2031-2032.daoloi1234 đã viết: 18:41, 11/04/26em cảm ơn ạ. Em chỉ quan tâm tới sức khỏe thôi. Chứ còn tiền thì đối với em ko quan trọng lắm. Em chịu khổ được.Helloworld! đã viết: 18:30, 11/04/26 Nên kiếm broker chứng khoán để hướng dẫn mình chơi, như vậy thì tiền mới đẻ ra tiền với lá này được.
- anhlinhmotminh
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2234
- Tham gia: 15:43, 09/09/12
TL: Em muốn hỏi sức khỏe từ 45- 54 có ổn ko ạ ?
Chắc là không ổn , chú ý sang năm 2027 Đinh mùi lưu niên đại vận gặp xung khắc dụng thần quý thủy gặp suy nhược .Vài năm sau đó cũng nên chú ý kỹ . Nói chung trung vận người này có vấn đề . Hậu vận thì rất tốt .daoloi1234 đã viết: 23:34, 10/04/26 Xin chào. Đây là lá số chồng em. Chồng em làm bên xây dựng. Thường xuyên phải đi xa, thay đổi chỗ ở. Ngày trước thì kiếm đc. Nhưng từ sau covit thì công việc khó khăn hơn, thu nhập ít hơn nhiều. Hiện tại đang bấp bênh. Nhưng mà vấn đề tiền bạc, công việc em ko lo lắm vì em chịu khổ được. Nghèo em cũng chịu được. Em chỉ muốn hỏi về vấn đề sức khỏe giai đoạn 45- 54 có ổn ko ạ ? Nhờ các bác nào biết có thể cho xin đôi lời với ạ.
![]()
-
hacvt9a
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1513
- Tham gia: 11:09, 08/07/20
TL: Em muốn hỏi sức khỏe từ 45- 54 có ổn ko ạ ?
LS Tử vi của chồng em đâu?daoloi1234 đã viết: 14:43, 11/04/26Nhà em chơi theo quỹ mở. Ko trực tiếp chơi. Mà chơi gián tiếp ý. Công ty quỹ mở họ chuyên nghiệp họ chơi hộ mình. Mình chỉ có mỗi lựa chọn điểm mua vào, bán ra thôi. Cái này là do em ở nhà nhiều nghiên cứu ra chỉ cho chồng biết. Chỉ có điều nó phải trườn vốn thời gian dài + nhàn quá. Nhà em đang nghĩ thêm việc gì để làm. Chứ công việc hiện tại thực sự khó. Chẳng qua là vì miếng cơm manh áo cố làm thôi. Chứ khổ và áp lực lắm.EinEMC2 đã viết: 14:38, 11/04/26Chứng khoán - Tài chính là Kim , có một chút Hỏa (bảng điện), Tuy nhiên nếu chồng bạn định chơi giao dịch trong ngày (intraday) thì tôi khuyên là không nên vì Giao dịch theo ngày là giao dịch liên tục (thuộc Thủy vốn lưu động không ngừng), mà Thủy là kỵ thần, là phá tài đấy.daoloi1234 đã viết: 14:28, 11/04/26
Hic. Thật sự ko giàu có gì đâu ạ. Vất vả lắm bác ơi. Phải tiết kiệm từng đồng ý. 1 mình chồng em nuôi 4 miệng ăn học ngoài thành phố. Em thất nghiệp cũng áp lực lắm. Cứ hễ đi làm thì con ốm nhập viện. Lại phải bỏ việc chăm con. Công việc của chồng giờ nó ko tốt. Bế tắc lắm. Giờ chồng em đang chơi thêm chứng khoán để chuẩn bị tinh thần săp tới nghỉ việc là ở nhà chơi chứng khoán.
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Minh ánh và 315 khách.