Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Không biêt vì sao không thấy dc lá số, chỉ thấy hiện lên chữ web quá tải....
Thôi đành dùng tứ trụ xem cho anh vậy...
Bệnh của anh chủ yếu do máu huyết suy bắt đầu từ 28 tuổi trở lại đây thấy có biểu hiện chóng mặt, choáng váng, khó tập trung, nhức đầu, mỏi cổ. Đặc biệt khi trờ xế chiều trở về tối thì thấy biểu hiện có vẻ nặng hơn. Bệnh này sẽ giảm dần khi anh bước đến năm 2025 trở về sau thì sẽ giảm nhiều.
Bệnh của anh mổ phần do thiếu máu, anh có nhiều khi cảm giác lòng bàn tay lòng bàn chân lạnh lạnh. Nên ăn những thực phẩm bổ máu, không nên ăn quá mặn, giảm rượu bia.
Hằng ngày khi chiều tối anh nên uống bài thuốc sau: ngắt khoảng 6 đọt cây ngải cứu, lấy tay vò ngải cứu rồi bỏ vô ly nước sôi, khi nước âm ấm thì uống. Ngày nào cũng uống như vậy có thể sẽ trị được căn bệnh của anh.
Hic bác Thực Thần ơi, con có nhờ bác luận giúp lá số muh topic nó cứ bị trôi đi mãi T.T Con phải tự cmt cho nó lên sáng giờ. Khi nào rảnh mong bác ghé qua cho con đôi lời ạ. Con cảm ơn bác
có thể lớn hơn hả bác, thôi chết em rồi,2016 là em 35 tuổi, lấy vợ lớn tuổi hơn chắc lấy gái giàthoi6 kẽ số phận mà không tránh được. khả năng nhỏ tuổi hơn nhiều khong bác