hy vọng hữu duyên

Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
xuâncônhạn
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 290
Tham gia: 10:56, 24/02/11

hy vọng hữu duyên

Gửi bài gửi bởi xuâncônhạn »

hy vọng được các cao nhân ghé qua cho vài lời về công danh gia đình lá tứ trụ.
xin cảm ơn lắm lắm!
đương số là con út trong một gia đình 3 anh em trai.cao 1m66 hơi đậm người.từ nhỏ đến giờ khá là lận đận về mọi sự.
không biết khi nào mới ngửa mặt lên được
Hình ảnh
Đầu trang

Lang_Tu_Ga
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1057
Tham gia: 16:46, 27/12/10

TL: hy vọng hữu duyên

Gửi bài gửi bởi Lang_Tu_Ga »

lá số nè tòng thổ được không anh Nam? vì cả quan tinh lẫn tài tinh đều rất yếu. nếu mà tòng thổ thì lá số nè phải đẹp chứ. sao cuộc sống từ nhỏ đến giờ lại lận đận về mọi mặt vậy anh???
Mong lời giải đáp của anh
Được cảm ơn bởi: xuâncônhạn
Đầu trang

xuâncônhạn
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 290
Tham gia: 10:56, 24/02/11

TL: hy vọng hữu duyên

Gửi bài gửi bởi xuâncônhạn »

vâng.nói lận đận cũng hơi quá ạ.vì bản tính ham chơi chóng chán mặc dù gia đình hậu thuẫn nhiều nhưng mọi sự khá muộn màng ạ,giờ vẫn chưa tự lập được :(.tình yêu thì đến giờ chưa có một mảnh tình nào(từ 2 phía).bạn bè mối quan hệ k hiểu sao nhìn lại thì thấy hay bị dèm pha bị phản(không biết có phải đa nghi không),mặc dù cũng cảm thấy mình không thực dụng tẹo nào,chỉ có hơi khô khan ạ.
hồi 3 4 tuổi bị bệnh thận ạ.may mà vẫn sống.
nếu với hoàn cảnh hiện tại mà nhìn tương lai thì khá là bi quan.
xin cảm ơn (cô,chú,anh,chị,bạn) ghé luận cho mình
Đầu trang

Lang_Tu_Ga
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1057
Tham gia: 16:46, 27/12/10

TL: hy vọng hữu duyên

Gửi bài gửi bởi Lang_Tu_Ga »

lá số của bạn mình không chắc chắn nên mới không dám luận giải. kiến thức mình còn nông cạn lắm. bạn thông cảm nhé !!!
Đầu trang

Trả lời bài viết