Trên diễn đàn em thấy anh anhlinhmotminh rất là nhiệt tình xem giúp tứ trụ cho các thành viên, vì vậy em post lá số lên đây mong anh cũng như ai có duyên xem giúp em và cho em xin chút lời khuyên về công việc, vì hiện tại em đang rất là bế tắc.
Nói thật là hôm nay em vừa đi thi công chức về, và chắc là trượt rồi ạ, dù em đã ôn bài và trả lời khá ổn, trước đó cũng đã lo "chạy chọt" (thi công chức nó thế rồi, chứ ko phải bản thân em yếu kém ko có năng lực) nhưng đi thi mới thấy thi chỉ là hình thức thôi, có những người cơ họ to lắm mình sao mà địch được, trong khi vị trí đó chỉ tuyển có 1 người.
Giờ em phải đi tìm một công việc mới, hoặc học tiếp lên. Em nên làm việc ở gần cha mẹ gia đình hay ở xa cha mẹ thì sẽ thuận lợi hơn? VÀ em có nên tiếp tục theo đuổi công việc là một giáo viên ko hay nên học lên cao hơn rồi có thể làm về nghiên cứu, hoạt động xã hội hay kinh doanh? Em dự định xin vào làm dân lập ở gần nhà thì có nên ko?
Có điều em rất thắc mắc là từ khi em ra trường đến nay, dù cũng đã có vài người giúp đỡ nhưng em chưa xin đc công việc vào nhà nước (em là con gái nên cũng mong xin được công chức cho ổn định), nó cứ trắc trở làm sao ấy, hay tại số em nó thế, vì có người am hiểu về lý số bảo em là phải tự mình tìm việc cho mình, đừng trông chờ vào người khác, không ai giúp được em cả vì cái nghiệp của em phải thế

Một chút vấn đề tuy là không có cơ sở, nhưng có bà thầy bói bảo em phải lấy chồng thì công việc mọi thứ mới hanh thông được, vì số em dựa vào người chồng (dù người ta ko giúp mình gì cả, nhưng phải có người ta thì mới tốt đẹp được), liệu có phải ko anh?
EM nói hơi lan man vì là tâm trạng cũng đang rối bời, mong sớm nhận được lời khuyên của anh, chúc anh mọi việc thuận lợi ạ.
Đây là tứ trụ của em:
