đúng là câu phú trên anh à !!Trần Tiến Nam đã viết:" TRai bất nhân phá quân thìn tuất
Nữ lăng loàn tỵ hợi liêm tham "
Phải ý e nói câu này đúng không ??
Theo tứ trụ này còn ng này không phải là thứ bất nhân như câu phú kia mà ngược lại là ng có lòng từ tâm nhân hậu. Tuy con ng là hỗn hợp của nhiều tính cách nhưng vượt trội trong ls này vẫn là tính cách từ tâm nhân hậu, ko phải hạng bất nhân lừa thầy phản bạn.
Mệnh này thương quan đới ấn nên tài hoa xuiất chúng và nhân từ có thừa !!!
Tuy nhiên cuộc đời nhiều thăng trầm khó khăn.
Phải đến 54 tuổi trở đi mới an hưởng.
tuy nhiêu có các bác bên tử vi nói có TUẦN cản lại cái xấu của phá quân tại tuất. với lá số tử vi thì rất nhiều bác nói lá số là giầu có (có bác còn nói lá số em rất giống lá số một tỷ phú của Việt Nam) còn theo như lá số Tứ Trụ mà anh luận thì lá số không mấy đẹp như tử vi.
suy cho cùng thì dù là lá số nào đi nữa (tử vi hay tứ trụ) cũng phải có sự tương đồng vì cùng luận cho một con người. tuy nhiên em thấy lại có sự mâu thuẫn.điều đặc biệt là theo tử vi thì lá số nên đi theo con đường kinh doanh, còn theo lá số tứ trụ thì lại nên đi theo ngân hàng,giảng dậy,kỹ thuật. đối lập nhau
như vậy không biết vận mệnh em sẽ theo hướng nào. phải chăng lá số này lại khó luận đến vậy ??
xin chân thành cảm ơn anh !!